Cửa nhôm Xingfa kính hộp cách âm có giá bao nhiêu

Cửa nhôm Xingfa kính hộp là cửa nhôm Xingfa có phần kính sử dụng loại kính hộp có từ 2 lớp kính và 1 lớp khoảng không trở lên. Mục đích sử dụng kích hộp cho cửa nhôm Xingfa nhằm trang trí, tăng mức độ cách âm và cách nhiệt cho cửa. Vậy cửa nhôm Xingfa sử dụng kính hộp sẽ có giá bao nhiêu? Sử dụng kính hộp loại nào thì cửa nhôm Xingfa cách âm mới hiệu quả? Cửa nhôm Xingfa có thể sử dụng kính hộp dày tôi đa được bao nhiêu?... Tất cả sẽ được NNM GROUP giải đáp đầy đủ cho bạn ngay sau đây.

Cửa nhôm Xingfa kính hộp
Cửa nhôm Xingfa kính hộp

Các loại kính hộp cho cửa nhôm Xingfa

Đối với cửa nhôm Xingfa mà sử dụng kính hộp, thường là để trang trí hoặc là cách âm, cách nhiệt. Tuy nhiên kính hộp dành cho cửa nhôm Xingfa lại có nhiều loại. Mỗi loại sẽ có chức năng, tính năng khác nhau để đáp ứng các yêu cầu cần có cho một bộ cửa. Và để bạn nắm rõ hơn về vấn đề này, thì sau đây tôi sẽ giới thiệu các loại kính hộp cho cửa nhôm Xingfa. Để bạn nắm được những tính năng, chức năng của từng loại.

Kính hộp trang trí

Kính hộp sử dụng cho mục đích trang trí thường sẽ là kính hộp có nan trang trí, kính có điện, kính có rèm bên trong. Những loại kính này thì thường sẽ sử dụng 2 lớp kính có độ dày 5mm và có một lớp khoảng không ở giữa. Độ rộng của khoảng không này sẽ phụ thuộc vào độ dày nan trang trí, rèm. Đối với kính hộp sử dụng 2 lớp kính có độ dày bằng nhau thì cách âm sẽ kém hơn so với kính đơn có độ dày 10ly. Nên kính hộp trang trí ngoài tính năng trang trí thì có khả năng cách nhiệt, chứ cách âm sẽ không hiệu quả.

Cửa nhôm Xingfa kính hộp nan trang trí màu vàng
Cửa nhôm Xingfa kính hộp nan trang trí màu vàng

Kính hộp cách âm

Kính hộp cách âm thường sẽ sử dụng 2 lớp kính có độ dày khác nhau, hoặc lên đến 3, 4 lớp kính. Tuy nhiên đối với cửa nhôm Xingfa thì chỉ phù hợp với loại 2 lớp kính, vì khả năng cách âm của Profile Xingfa cũng không cao. Đối với cửa nhôm Xingfa cần cách âm tốt thì bạn có thể chọn các loại kính hộp sử dụng độ dày kính như sau: 10-9-5, 8-9-5, 10-6-5, 8-6-5... trong đó số ở giữa là độ dày khoảng không, cò 2 số ngoài là độ dày kính. Hoặc bạn cũng có thể chọn kết hộp với kính an toàn: 10,76-9-5, 8.38-9-5, 10.76-6-5, 8,38-6-5...

Như vậy, bạn có thể nắm được tính năng của từng loại kính hộp và chọn phù hợp cho chức năng bạn cần cho bộ cửa. Bạn cũng có thể kết hợp vừa trang trí vừa cách âm như sử dụng kính 10-6-5, 8-6-5... có nan trang trí bên trong. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý về độ dày tổng của kính hộp, nếu dày quá thì sẽ không có nẹp vừa phải xẻ nẹp, hoặc chế mới gắn được.

Cửa nhôm Xingfa kính hộp có giá bao nhiêu?

Giá cửa nhôm Xingfa sử dụng kính hộp sẽ phụ thuộc vào loại kính hộp bạn sử dụng là loại kính nào. Và để bạn nắm sơ qua về mức giá thì sau đây sẽ là bảng giá chênh lệch giữa cửa nhôm xingfa sử dụng kính 8ly và các loại kính hộp.

LOẠI KÍNH HỘPĐƠN GIÁ CHÊNH LỆCH
Kính hộp 5-6-5 không cường lực350.000
Kính hộp 5-6-5 có cường lực420.000
Kính hộp 5-9-5 không cường lực390.000
Kính hộp 5-9-5 có cường lực460.000
Kính hộp 5-6-8 không cường lực440.000
Kính hộp 5-6-8 có cường lực520.000
Kính hộp 5-9-8 không cường lực480.000
Kính hộp 5-9-8 có cường lực560.000
Kính hộp 5-6-10 không cường lực530.000
Kính hộp 5-6-10 có cường lực600.000
Kính hộp 5-9-10 không cường lực570.000
Kính hộp 5-9-10 có cường lực640.000
Kính hộp 5-6-5 cường lực có nan trang trí800.000 - 1.000.000
Kính hộp cường lực có rèm (5-15-5; 5-19-5; 5-23-5)1.500.000 - 2.800.000
Bảng giá cửa nhôm Xingfa kính hộp cách âm chênh với kính 8ly cường lực
Rèm trong kính hộp
Rèm trong kính hộp

Đó là bảng giá cửa nhôm Xingfa khi sử dụng kính hộp sẽ cao hơn so với cửa nhôm Xingfa kính 8ly bao nhiêu tiền. Để tính giá cửa nhôm Xingfa sử dụng kính hộp, thì bạn chỉ cần lấy đơn giá cửa đang sử dụng kính 8ly và cộng thêm phần giá chênh lệch ở bảng trên.

Giải đáp một số thắc mắc về cửa nhôm Xingfa kính hộp

Sau đây, tôi sẽ giải đáp một số thắc mắc thường gặp, khi sử dụng cửa nhôm Xingfa kính hộp. Nếu bạn có thắc mắc khác dươi đây, hãy để lại bình luận bên dưới. Tôi sẽ giai đáp chi tiết và đầy đủ cho bạn về thắc mắc của bạn sau 24h.

Cửa nhôm Xingfa sử dụng kính hộp có đập bể kính được không?
Kính hộp vẫn đập bễ bình thường như kính đơn hay kính dán 2 lóp. Tuy nhiên số lần đập bể sẽ bằng số lớp kính, nếu bạn sử dụng kính ghép an toàn có độ dày cao + cường lực thì đập bể những khó phá hơn.
Kính hộp 5-9-5 có cách âm hơn so với kính đơn 10ly cường lực không?
Không, về khả năng cách âm thì kính đơn 10ly cách âm tốt hơn gần 1.5 lần so với kính hộp 5-9-5. Kính hộp có độ dày kính mỏng và 2 lớp kính bằng nhau thì mức độ cách âm sẽ không cao. Thông số giảm truyền âm này được các nhà sản xuất kính đưa ra, nên số liệu là chính xác.
Cửa nhôm Xingfa cách âm nên sử dụng kính loại nào?
Đối với cửa nhôm Xingfa thì khả năng cách âm của cửa vốn dĩ đã không cao, nên bạn có thể chọn kính đơn 10ly, 12ly, kính ghép 11,14ly, 10,38ly, kính hộp 8-6-5, 8-9-5. Thì khả năng cách âm của phần khung nhôm và kính sẽ tương đồng nhau. Bạn cũng không nên chọn loại kính tốt hơn loại kính ở trên, vì cũng không tăng thêm khả năng cách âm.
Có loại cửa nào cách âm tốt hơn cửa nhôm Xingfa sử dụng kính hộp không?
Trong các loại cửa, cửa có khả năng cách âm tốt nhất đó chính là cửa nhựa lõi thép. Nên nếu bạn cần cách âm tốt, thì nên tham khảo loại cửa nhựa lõi thép uPVC.
Nan trang trí trong kính hộp bằng chất liệu gì?
Mặc định nan trang trí của kính hộp sẽ là bằng nhựa có màu vàng. Ngoài ra còn có nan nhôm, nhưng nan nhôm sẽ không có hoa văn như loại nan nhựa. Ngoài ra bạn có thể thay nan trang trí bằng tấm sắt CNC sơn có độ dày tương ứng với lớp khoảng không giữa 2 lớp kính.
Nếu sử dụng kính hộp cho cửa nhôm Xingfa cần chú ý gì không?
Có đó chính là lớp khoảng không cần hút chân không và hạt hút ẩm phải đầy đủ để đảm bảo độ bền, tránh bị đọng hơi nước sau này. Một số nơi giảm giá thành thì họ sẽ tự gia công kính hộp, nên sẽ không hút chân không, không sử dụng hạt hút ẩm, bơm keo không kỹ.
Cửa nhôm Xingfa sử dụng kính hộp có độ bền bao lâu?
Độ bền của cửa nhôm Xingfa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nên để nắm rõ hơn về tuổi thọ ở cửa nhôm Xingfa bạn vui lòng xem chi tiết tại bài viết: Cửa nhôm Xingfa có bền, có tốt không. Đối với phần kính hộp độ bền sẽ từ 7 – 15 năm tùy theo loại và kỹ thuật sản xuất kính hộp.

Kết luận

Như vậy bạn có thể nắm được các loại kính hộp sử dụng cho cửa nhôm Xingfa. Cũng như giá chênh lệch so với kính 8ly của một số loại kính hộp. Nếu bạn có nhu cầu làm cửa nhôm Xingfa sử dụng kính hộp xin vui lòng liên hệ đến Hotline. Bạn có thể xem ngay giá các sản phẩm cửa do chúng tôi cung cấp được cập nhật vào tháng 07/2024 ngay dưới đây.

Minh Hoàng

Cao Minh Hoàng, sinh năm 1982, sống tại Bình Dương. Hiện đang làm công việc SEO, quản trị website Wordpress cho các công ty NNM GROUP, LGMG. Có kinh nghiệm trong các lĩnh vực thi công cửa nhôm, cửa nhựa, cửa kính và phụ kiện cửa...