Cách mua cửa nhôm Xingfa được giá rẻ nhất mà đảm bảo chất lượng

Để mua được cửa nhôm Xingfa đảm bảo chất lượng và được giá rẻ nhất thì không phải ai cũng biết. Nên bài viết này, tôi sẽ chia sẻ đến bạn một cách mua cửa nhôm Xingfa đảm bảo chất lượng và được giá rẻ nhất. Với cách này bạn có thể tiết kiệm đến từ 10 - 20% chi phí, thậm chí là nhiều hơn. Nói chung là bạn có thể mua cửa nhôm xingfa được giá như một đơn vị thi công sản xuất cửa. Ngoài ra, hàng hóa đảm bảo 100% là như bạn chọn, không lo hàng nhái, hàng giả... Nên nếu bạn đang làm nhà, hay bạn là đơn vị thi công nội thất, xây dựng bạn đều có thể áp dụng cách này.

Cách mua cửa nhôm Xingfa được giá rẻ nhất
Cách mua cửa nhôm Xingfa được giá rẻ nhất

Những ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng cách này

Cách nào cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng và cách mua cửa nhôm Xingfa mà tôi sắp chia sẻ sau đây cũng vậy. Nên bạn xem qua để nắm được có nên sử dụng cách này hay không.

Ưu điểm

 • Tiết kiệm chi phí: Với cách này tôi đảm bảo bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất là từ 10 - 20% chi phí, thậm chí là nhiều hơn nếu bạn có khối lượng nhiều. Nói chung với cách này thì bạn sẽ mua được cửa nhôm Xingfa với giá gốc, giá rẻ nhất, rẻ hơn cả nơi thi công rẻ nhất thị trường.
 • Đảm bảo chất lượng hàng hóa: Cách này cũng giúp bạn mua được đúng hàng bạn cần ví dụ như bạn mua Xingfa nhập là đúng Xingfa nhập, phụ kiện Kinlong chính hãng là đúng phụ kiện Kinlong chính hãng... Như bạn mua theo cách thông thường thì hàng hóa không được đảm bảo đúng hàng, dễ mua phải hàng giả.
 • Thi công chất lượng: Cách này sản phẩm của bạn cũng đảm bảo về chất lượng thi công. Nói chung sản phẩm được sản xuất nơi có đầy đủ máy móc, được lắp đặt từ những người thợ có nhiều kinh nghiệm.

Khuyết điểm

 • Thời gian bảo hành kỹ thuật thấp: Với cách này thời gian bảo hành kỹ thuật chỉ được từ 1 năm đổ lại, như thông thường thì khoảng 3 năm. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề bạn cần lo lắng, bởi vì với cách mua thông thường được giá rẻ thì chính sách bảo hành cũng không đảm bảo.
 • Phức tạp hơn: Với cách này thì nhìn chung phức tạp hơn so với cách thông thường. Những bạn cũng không phải lo lắng, bởi vì tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cụ thể cho bạn.
 • Thanh toán tới 70%: Như cách mua thông thường thì phần thanh toán khi bạn có cửa thì rơi vào tầm 70 - 80%. Nhưng với cách này thì phần thanh toán trước khi bạn có cửa là khoảng 70%. Tại sao lại như vậy thì tý nữa bạn sẽ nắm được vấn đề này.

Đó là những ưu điểm và khuyết điểm của cách mua này, nhìn chung thì cách này có rất nhiều ưu điểm, nếu bạn cần cửa nhôm Xingfa giá rẻ mà tốt thì nên chọn. Để xem giá cửa nhôm Xingfa hay các loại cửa khác rẻ như thế nào khi gia công thì bạn có thể xem các báo giá bên dưới.

Cách mua cửa nhôm Xingfa giá rẻ đảm bảo chất lượng

Tên gọi đơn giản của cách này đó chính là gia công cửa nhôm xingfa, cách này thì một số kinh doanh, thậm chí một số công ty, cửa hàng bán cửa cũng dùng cách này rồi mới tới tay bạn. Một số công ty cửa lớn, nổi tiếng hiện nay trước khi lớn mạnh cũng từng sử dụng hình thức này. Để bạn dễ hình dung thì sau đây tối sẽ giới thiệu chi tiết hơn về cách này để bạn có thể nắm được.

Quy trình mua cửa theo cách mua thông thường
Quy trình mua cửa theo cách mua thông thường

Gia công cửa là gì?

Gia công là một hình thức bạn không có nhà xưởng, máy móc, nhân lực sản xuất và bạn đặt một công ty có đầy đủ những điều kiện này sản xuất cửa cho bạn. Hình thức gia công này thì không phải công ty cửa nào cũng nhận, mà chỉ có một số công ty chuyên về dịch vụ này mới có thể đáp ứng. Tôi sẽ giới thiệu các công ty gia công cửa nhôm xingfa cho bạn sau.

Quy trình mua cửa theo kiểu đặt gia công
Quy trình mua cửa theo kiểu đặt gia công

Hình thức gia công

Cách gia công này sẽ có 2 hình thức chính như sau:

 • Gia công trọn gói: Hình thức này là đơn vị gia công trọn gói là họ sẽ đặt mua vật tư, phụ kiện, kính theo bạn yêu cầu. Sau khi gia công cửa xong họ sẽ giới thiệu cho bạn cả dịch vụ lắp đặt. Với cách này thì bạn cần cung cấp bản vẽ, kích thước, số lượng cửa cho họ, chứ họ sẽ không có đi đo cho bạn, nếu có thì cũng sẽ tính phí. Hình thức gia công trọn gói chi phí sẽ nhỉnh lên thêm vài % vì họ phải đặt mua vật tư.
 • Gia công tính m2: Hình thức này là rẻ nhất, nhưng khối lượng của bạn cũng phải đạt từ 30m vuông trở lên hãy áp dụng. Hình thức này bạn là người sẽ tự đo đạc, tính toán và mua vật tư và đặt nơi gia công cho bạn theo bản vẽ và khối lượng yêu cầu. Hình thức gia công theo m2 này thì đơn giá sẽ dao động từ 120.000 - 200.000/m2 tùy theo đơn vị.

Đó là 2 hình thức gia công chính mà các đơn vị chuyên nhận gia công thường sử dụng. Tùy theo đơn vị gia công mà họ có 1 trong 2 hình thức trên. Ngoài 2 hình thức chính này thì có một hình thức gia công cân ký nhôm tính tiền, hình thức này thì theo tôi không nên chọn.

Vậy giờ bạn có thể biết được cách mua cửa nhôm Xingfa được giá rẻ mà đảm bảo chất lượng rồi đó. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn và giới thiệu nơi bán vật tư, nơi nhận gia công... Để bạn có thể ứng dụng cách này trơn tru và dễ dàng nhất.

Các bước cần phải thực hiện khi sử dụng cách mua này

Sau đây là những công việc mà bạn cần phải làm, khi đặt gia công cửa nhôm Xingfa.

Bước 1

 • Đo đạc: Bạn phải đo đạc lấy kích thước cửa, bạn phải tự tính toán trừ khe hở. Đo cửa thì bạn đo ở vị trí lắp cửa, như tường 100mm lắp mặt ngoài thì đo mặt ngoài. Bạn nên đo đủ 4 chiều, cửa to thì đo thêm ở giữa cho chắc ăn, từ kích thước đo được thì cửa nhôm xingfa bạn trừ từ 4 - 7ly tùy theo cửa có méo hay không.
 • Số lượng cửa: Nếu cửa có kích thước giống nhau thì nên gộp lại và cho số lượng bộ.
 • Hướng mở: Bạn cần note rõ đó là cửa mở ra, hay mở vào. Còn hướng mở thì đối với cửa mở ra ngoài bạn cần đúng trong, cửa mở vào trong thì đứng bên ngoài mà ghi rõ đứng trong hay đúng ngoài mở ra tay nào. Ví dụ: Cửa đi 1 đứng ngoài nhìn mở vào bên tay trái, kỹ hơn thì ghi thêm tay nắm khóa nằm bên phải.
Bước đo đạc cửa
Bước đo đạc cửa

Bước 2

Bước này bạn dựa trên kích thước cửa bạn đã đo được và ra thiết kế tay hoặc bản vẽ bẳng cad hoặc phần mềm gì đó hỗ trợ đều được. Ở bước này, thì bạn thiết kế ra kiểu bạn cần làm là cửa 1 cánh, 2 cánh, cửa mở quay, hay mở trượt... Rồi ô vách cố định cao hoặc rộng bao nhiêu, cửa theo lỗ ban hay không và lỗ ban nào... Ở khâu thiết kế này thì nói chi tiết hơi phức tạp, để dễ hình dung bạn xem hình minh họa bên dưới.

Chi tiết bản vẽ thiết kế khi đặt gia công
Chi tiết bản vẽ thiết kế khi đặt gia công

Bước 3

Ở bước thứ 3 này sẽ phụ thuộc vào hình thức gia công mà bạn chọn.

 • Gia công trọn gói: Nếu bạn chọn hình thức trọn gói thì bạn chỉ cần gửi bản thiết kế ở bước 2 qua cho đơn vị gia công. Họ sẽ tính toán, bóc tách và đặt mua vật tư và gia công theo yêu cầu của bạn.
 • Gia công tính m2: Hình thức này thì bạn sẽ phải tự bóc tách vật tư nhôm, phụ kiện, vật tư phụ, kính từ bản thiết kế. Khi lựa chọn hình thức này thì sẽ khá khó và phức tạp cho bạn, bởi vì liên quan đến kỹ thuật tính toán, hoặc phải biết sử dụng phần mềm cửa nhôm. Đối với cái này, nếu bạn chọn tôi sẽ có giải pháp cho bạn, tôi sẽ giới thiệu ở cuối bài viết.
Tính toán vật tư từ thiết kế để đặt mùa vật tư
Tính toán vật tư từ thiết kế để đặt mùa vật tư

Bước 4

Nếu bạn chọn hình thức gia công tính theo m2 thì phải thực hiện thêm bước 4 này. Đó chính là bạn phải tự đặt mua vật tư từ các nhà phân phối mà tôi giới thiệu bên dưới. Bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ nơi gia công cho bạn thì các nhà phân phối vật tư sẽ vận chuyển đến địa chỉ mà bạn cung cấp. Phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào đơn hàng bạn nhiều hay ít. Khi có vật tư thì các đơn vị gia công họ sẽ sản xuất cửa cho bạn theo thiết kế mà bạn gửi.

Bước 5

Sau khi cửa đã được gia công xong thì tiếp đến là lắp đặt cửa. Lắp đặt thì hầu hết các đơn vị gia công đều có các đội lắp đặt khoán, bạn có thể nhờ họ giới thiệu các đội thi công tốt và có trách nhiệm nhất. Lắp đặt khoán thường sẽ tính theo m2 trọn gói bao keo, vật tư phụ hoặc vật tư phụ bạn tự mua. Giá lắp đặt khoán bao vật tư sẽ từ 140.000 - 160.000/m2, giá không bao vật từ sẽ từ 100.000 - 120.000/m2. Nếu ok nhất bạn nên chọn không bao vật tư, và bạn tự mua để vật từ keo silicon, ốc vít chất lượng ok và đầy đủ hơn. Lắp đặt là một bước khá quan trọng, nên đội thi công bạn không nên tự tìm mà hãy thông qua giới thiệu.

Bước 6

Bước 6 là bước bảo hành cửa, đối với việc bảo hành trong vận hành thì đội lắp đặt sẽ chịu trách nhiệm, thường sẽ bảo hành 1 năm. Còn vật tư thì sẽ do nhà phân phối nếu bạn tự mua, hoặc do đơn vị gia công mua thì họ sẽ chịu trách nhiệm. Nói chung về phần bảo hành thì bạn sẽ không phải lo lắng lắm. Bởi vì sản phẩm bạn tự chọn và tự mua nên rất chất lượng, còn đối với gia công thì các đơn vị mà tôi giới thiệu đều là những đơn vị chuyên nghiệp, máy móc xịn còn ngon hơn cả những công ty cung cấp cửa có tiếng trên thị trường.

Đó là các bước mà bạn cần thực hiện khi chọn cách gia công cửa nhôm xingfa để có giá thành rẻ và chất lượng. Khi nhìn vào những bước này thì nếu bạn tự làm thấy khá phức tạp và khó. Để nắm rõ hơn thì bạn hãy tham khảo tại đây.

Giới thiệu các đơn vị thi công, nhà phân phối

Và đây là phần giới thiệu các đơn vị gia công, các nhà phân phối nhôm, phụ kiện cửa nhôm xingfa, đơn vị gia công cắt kính. Nếu bạn chọn cách mà tôi chia sẻ thì có thể tự liên hệ theo các thông tin mà tôi giới thiệu dưới đây.

Đơn vị gia công cửa

CÔNG TY CỬA NAMWINDOWS

Địa chỉ: 365/34 Nguyễn Thị Kiểu Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM.

Điện thoại: 0933.62.60.60

Hình thức gia công: Gia công trọn gói + gia công theo m2.

Đánh giá: Máy móc sản xuất hiện đại của Thổ Nhĩ Kỳ, có máy CNC, đóng gói sản phẩm bằng bìa carton. Nếu bạn ở Hồ Chí Minh thì nên chọn đơn vị gia công này, chất lượng sản phẩm khá tuyệt. Nhiều công ty cửa lớn đã từng đặt gia công ở đây.

Đơn vị phân phối thanh nhôm

NNM GROUP

Kho nhôm: Trần Thị Bảy, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM

Điện thoại: 0918.753.133

Sản phẩm: Nhôm Xingfa nhập khẩu màu vân gỗ, màu xám ghi, màu nâu cafe, màu trắng. Phụ kiện cho nhôm Xingfa GQ, phụ kiện Roto.

Giới thiệu: Đây là một trong nhà phân phối nhôm Xingfa nhập khẩu tại khu vực miền Nam.

Đơn vị phân phối phụ kiện

NNM GROUP

Địa chỉ kho: Trần Thị Bảy, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM.

Sản phẩm: Phụ kiện cho cửa nhôm Xingfa gồm có: Hàng cao cấp hãng Bogo, Kinlong chính hãng, Huy Hoàng, Roto, GQ, Draho.

NNM GROUP là nhà cung cấp tổng thể các loại phụ kiện cho nhiều loại cửa, nếu bạn gia công cửa. Bạn có thể tham khảo giá cả các sản phẩm phụ kiện nhôm kính tại menu của website.

Đơn vị gia công cắt kính

CÔNG TY TNHH KÍNH AN TOÀN PHÁT ĐẠT

Địa chỉ: Lô III-4-5 ĐS 10, Nhóm CN3, Khu CNTB, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú.

Điện thoại : 028.38157681 – 028.38157682 Fax: 028.38157604.

Giới thiệu và cách đặt: Đây là một trong những công ty gia công cắt kính khá có tiếng tại Hồ Chí Minh. Để đặt hàng thì bạn phải gửi file kích thước, số lượng và loại kính bạn cần làm đến họ sẽ gia công cho bạn.

CÔNG TY KÍNH TÍNH THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 65/4 Đ. Hiệp Thành 13, Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 097 924 05 57

Giới thiệu và cách đặt: Đây cũng là một đơn vị gia công cắt kính tại TP HCM, số lượng lớn nhỏ đều cắt, nên rất thích hợp nếu bạn gia công cửa nhôm Xingfa.

Đó là thông tin một số đơn vị gia công, phân phối thanh nhôm nhôm, phụ kiện, gia công kính. Nếu bạn ứng dụng cách mà tôi chia sẻ thì có thể tự liên hệ đặt hàng khi gia công.

Những thắc mắc về cách mua cửa nhôm Xingfa này

Về khái niệm gia công thì chắc chắn bạn đã biết, nhưng với cửa nhôm Xingfa khi sử dụng cách này thì chắc chắn bạn sẽ có nhiều thắc mắc. Và để bạn nắm rõ được hơn về cách mua cửa nhôm Xingfa theo kiểu gia công này, tôi sẽ giải đáp một số thắc mắc thường gặp. Nếu bạn có thắc mắc khác, hãy đặt câu hỏi ở phần bình luận bên dưới tôi sẽ giải đáp đầy đủ cho bạn.

Tôi là chủ nhà mua cửa nhôm Xingfa kiểu gia công này được không?
Được, bạn là chủ nhà, hay bạn là thiết kế, bạn làm bên nội thất… nói chung là bất kỳ ai cũng có thể sử dụng cách mua theo kiểu gia công này.
Sau khi tham khảo, tôi thấy khó tự mình thực hiện được, vậy có cách nào không?
Có, với những bước thực hiện cách mua này, nếu bạn không chuyên thì đúng là rất khó để tự mình thực hiện mua cửa nhôm Xingfa theo hình thức gia công này. Và cách để mua cửa theo hình thức này dễ nhất là bạn hãy tham khảo tại đây.
Cách mua cửa nhôm Xingfa theo hình thức gia công này có đảm bảo không?
Như bạn đã tham khảo về những gì mà tôi đã chia sẻ, thì bạn có thể thấy về phần vật từ là đảm bảo 100% đúng hàng, đúng chất lượng theo bạn chọn. Về phần kỹ thuật thi công sản xuất cũng từ các đơn vị chuyên, làm nhiều. Thì chắc chắn họ sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn cả những đơn vị thi công. Nói chung là cửa đảm bảo chất lượng, đôi khi vượt trội hơn các đơn vị nhận thi công.
Cách này có đúng mua được cửa nhôm Xingfa với giá rẻ nhất không?
Nếu đây không phải là cách mua cửa nhôm Xingfa với giá gốc, hay rẻ nhất thì không còn cách nào khác cả. Thứ nhất là vật tư bạn mua bằng giá với các công ty thi công cửa, nói chung như giá gốc. Có thể các đơn vị thi công có thể mua giá tốt hơn bởi vì họ mua thường xuyên, nhưng phần lệch này sẽ không quá 1% so với bạn mua. Còn phí gia công + lắp đặt của bạn thì chắc chắn sẽ nhỉnh hơn so với chi phí của các đơn vị thi công, nhưng cũng không đáng kể. Ví dụ như bạn đặt cả gia công + lắp đặt tổng 300.000/m2, thì các đơn vị thi công sẽ rơi vào tầm 180.000/m2, và họ còn chi phí mặt bằng, điện nước, và nhiều chi phí khác.

Kết luận

Đó là những chi tiết về cách sẽ giúp bạn mua cửa nhôm Xingfa giá rẻ nhất mà đảm bảo được chất lượng hàng hóa. Với cách này tôi đảm bảo bạn như mua được cửa nhôm Xingfa với giá gốc, gần như bằng các đơn vị sản xuất cửa. Khi xem qua chi tiết cách của tôi thì bạn thấy khá phức tạp để tự21 thực hiện. Điều đó là hiển nhiên, do bạn chưa tiếp xúc bao giờ nên sẽ thấy khó. Tuy nhiên bạn đừng lo, tôi hiện đang cung cấp gói dịch vụ sẽ giúp bạn làm cửa nhôm Xingfa theo cách này. Bạn có thể tham khảo chi tiết về gói dịch vụ mà tôi cung cấp ở bài này: Giới thiệu dịch vụ hỗ trợ gia công.

Cao Hùng

Tôi là Trần Cao Hùng, Sinh Năm 1988 Tại TP Vĩnh Long. Là nhân viên SEO, và quản trị nội dung tại NNM GROUP.