Tiết kiệm với những cách chọn những mẫu cửa nhôm kính giá rẻ

Cửa nhôm kính cao cấp hiện được xếp hạng một trong những loại cửa được sử dụng nhiều nhất hiện nay, đang có xu hướng dần thay thế các loại cửa thông thường như cửa gỗ, cửa nhựa hay cửa sắt. Trong bài viết này Minh An Window xin gửi tới quý khách các lựa chọn những loại cửa nhôm kính tốt giá rẻ để tiết kiệm được chi phí.

Mẫu cửa nhôm kính giá rẻ đầy đủ các hệ
Mẫu cửa nhôm kính giá rẻ đầy đủ các hệ

Giới thiệu cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính giá rẻ được cấu tạo tử các thành phần như kính cường lực, và các loại khung nhôm theo các hãng hoặc các loại cửa nhôm kính giá rẻ khung thông thường. Phần khung của cửa sẽ được đo đạt sao cho đúng kích cỡ của cửa , sau đó phần kính sẽ được thêm vào trong khung , với các loại keo dành riêng cho kính sẽ gắn chặt phần kính với phần khung. Như vậy chúng ta đã có một bộ cửa nhôm kính hoàn chỉnh, để các loại cửa được đẹp hơn thì ngoài việc lựa chọn các loại mẫu nhôm, hay kính thì việc thiết kế cấu trúc của cửa cũng là một phần rất quan trọng.

Thực trạng hiện nay ngành nhôm kính giá rẻ

Hiện nay công nghệ mới, xã hội phát triển, rất nhiều các công ty, doanh nghiệp chuyên về nhôm kính và tất nhiền sẽ có rất nhiều các loại cửa nhôm kính cao cấp, cửa nhôm kính giá rẻ ra đời. Điểm tốt đó là khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn, phù hợp với không gian kiến trúc cũng như phù hợp với túi tiền của người dân. Ngược là sẽ có những vẫn đề tiêu cực đó là rất nhiều các sản phẩm cửa nhôm kính giá rẻ, kém chất lượng sẽ được tuôn vào thị trường nhôm kính, người dân không phân biệt được các loại cửa nhôm chính hãng và sảy ra tình trạng “ tiền mất tật mang” tức là tiền thì vẫn là đủ để sử dụng cửa nhôm cao cấp, chính hãng nhưng thực ra lại đang sử dụng các loại cửa nhôm kính giá rẻ kém chất lượng.

Cửa nhôm kính giá rẻ đẩy đủ màu sắc
Cửa nhôm kính giá rẻ đẩy đủ màu sắc

Cửa nhôm kính giá rẻ có những hệ nào ?

Cũng không thua kém gì các loại nhôm kính giá rẻ cũng rất phong phú về mẫu mã, hầu như các loại cửa nhôm kính cao cấp chính hãng có những hệ nào thì cửa nhôm kính giá rẻ cũng có giống hệt những hệ đó. Vậy chúng ta cùng điểm qua những hệ cửa nhôm kính giá rẻ thường được sử dụng và rất phổ biến hiện nay nhé .

  • Cửa nhôm kính giá rẻ hệ trượt : Đây là những loại cửa có hệ thống ray trượt, lùa thường là những mẫu 2 cánh trở nên , phổ biến nhất là 2 cánh. Mẫu cửa nhôm kính trượt này rất phổ biến ở bên Nhật hiện tại ở Việt Nam cũng khá phổ biến trong các nhà hàng kiểu nhật hoặc mẫu cửa dành cho phòng ngủ cũng khá là độc đáo
  • Cửa nhôm kính giá rẻ hệ xếp gấp : Đây là có lẽ là dòng cửa nhôm kính mà rất nhiều khách hàng muốn tìm hiểu, tuy hệ cửa nhôm kính xếp gấp không phải không gian kiến trúc nào cũng phù hợp, nhưng nếu đã đủ diện tích cho việc lắp đặt những mẫu cửa này thì thật tuyệt vời, không gian sẽ trở nên sang trọng hơn bao giờ hết. Các mẫu cửa nhôm kính xếp gấp luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những căn hộ có phần diện tích không gian rộng rãi, phù hợp với tất các các hạng mục cửa như : cửa phòng khách, cửa phòng ngủ, cửa phòng làm việc…

  • Cửa nhôm kính giá rẻ hệ lùa : Hệ lùa vẫn luôn là một trong những hệ cửa nhôm kính luôn luôn hót trong giới thiết kế nội ngoại thất cửa. Cửa lùa hoạt động rất nhẹ nhàng, chỉ cần thao tác nhẹ nhàng , và phù hợp với mọi loại hình không gian khác nhau từ không gian chặt hẹp tới những loại hình không gian rộng lớn thì cửa lùa cũng vẫn hoạt động rất tốt và phù hợp. Hiện nay các mẫu cửa nhôm kính lùa này lại được sử dụng nhiều cho phòng của các bạn trẻ, muốn thay đổi gu thẩm mỹ cho các nội ngoại thất phòng ngủ, phòng làm việc…

Cách lựa chọn các loại cửa nhôm giá rẻ kính phù hợp 

Để có một công trình đẹp, tiết kiệm chi phí thì bạn nên tìm hiểu những thông tin dưới đây để có thể nắm bắt được. Cửa nhôm kính giá rẻ hay cửa nhôm kính cao cấp thì hiện nay rất khó để phân biệt về mẫu, và cửa nhôm kính giá rẻ không phải là hàng kém chất lượng, cửa nhôm kính giá rẻ cũng được phân loại làm nhiều hạng như hạng a,b,c hay các loại cửa nhôm kính được sản xuất trong nước cũng tiết kiệm hơn rất nhiều, vì vậy mới có cái giá tốt cho người dân sử dụng.

Những mẫu nhôm kính giá rẻ hiện nay
Những mẫu nhôm kính giá rẻ hiện nay

Cách chọn các loại cửa nhôm kính sao cho phù hợp với công trình đó rất đơn giản , nếu như ngân sách hạn hẹp, bạn có thể tìm lựa những mẫu cửa nhôm kính giá rẻ, hạng 2,3,4 hay các loại cửa nhôm kính giá rẻ sản xuất trong nước như : cửa nhôm Việt Pháp, cửa nhôm Xingfa Việt Nam.

Ngược lại nếu ngân sách bạn lớn, bạn có thể tìm hiểu các loại cửa nhôm kính cao cấp, nhập khẩu chính hãng như : Cửa nhôm pmi, cửa nhôm hopo, cửa nhôm xingfa, hyundai…

Minh An Window - nhà thầu nhôm kính uy tín Miền Bắc

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư xây dựng Minh An là nhà thầu chuyên cung cấp vật tư công trình các hạng mục như: Nhôm kính, vách mặt dựng, kính cường lực, cửa tự động, tấm lợp thông minh... Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tôi luôn là người tiên phong trong việc tìm ra những giải pháp tối ưu nhất về ngành nhôm kính. Với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm cộng với sức trẻ Minh An Window hướng những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Minh An Window - Nhà thầu thi công nhôm kính
Minh An Window - Nhà thầu thi công nhôm kính
  • Hotline, Zalo: 0899535999 - 0243.2010.330.
  • Địa chỉ trụ sở: Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Vpgd : Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội .
  • Nhà máy sản xuất: Số 202C, Thôn Thượng, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội.
  • Email: [email protected]
  • Website: https://minhanwindow.vn