Tổng Hợp Tất Cả Các Loại Cửa Nhựa Nhà Vệ Sinh

Giới thiệu chi tiết về giá cả, chất lượng những loại cửa nhựa làm cho nhà vệ sinh, toilet.

Bạn có muốn biết có bao nhiêu loại cửa nhựa nhà vệ sinh không? Nếu muốn thì hãy tham khảo ngay bài viết này. Bài viết này mình sẽ giới thiệu tất cả các loại cửa nhựa dùng làm cho nhà vệ sinh và toilet. Từ những loại cùi bắp cho đến những loại cao cấp, tất cả mình sẽ giới thiệu ở bài viết này.

Cửa nhựa dùng cho nhà vệ sinh có rất là nhiều loại, nhiều kiểu, nhiều mẫu mã, nhiều màu sắc... khác nhau, và đương nhiên là giá cũng khác nhau, chất lượng cũng khác nhau, mẫu mã cũng khác nhau. Chính vì thế mình sẽ giới thiệu từng loại để các bạn dễ phân biệt, dễ lựa chọn loại phù hợp. Mình sẽ sắp xếp các loại này từ giá thấp cho đến giá cao.

Cửa nhựa nhà vệ sinh thông thường mua ở các cửa hàng vật liệu xây dụng hay nội thất.

Đây là một trong những nhóm cửa nhựa nhà vệ sinh đời đầu. Những cửa nhựa mà các bạn thường thấy được bán ở cửa hàng vật liệu xây dựng hay nội thất gì đó. Những loại này rất ít được thi công, mà thường ra mua trực tiếp từ các cửa hàng sau đó để bên xây dựng tự gắn. Nhựa sử dụng cho loại cửa này đa số là nhựa PVC nên có giá thành khá rẻ, và độ bền không cao. Các kiểu mở thông dụng của loại này là xếp, và mở ra vào. Hiện nay, loại cửa này cũng khá cải tiến có nhiều mẫu mã đẹp hơn, mà chất lượng thì vẫn thế, giá rẻ mà.

Dạng cửa nhựa nhà vệ sinh kiểu cũ
Dạng cửa nhựa nhà vệ sinh kiểu cũ

Cửa nhựa nhà vệ sinh toilet loại cửa nhựa Đài Loan

Hay còn gọi là cửa nhựa Đài Loan, sản phẩm cũng khá là nhiều loại nhiều mẫu mã khác nhau. Cũng như loại ở trên cũng chủ yếu làm từ nhựa PVC, nhưng sản phẩm này được cải tiến khá hơn về độ cứng cáp, chắc chắn. Về mẫu mã thì loại cửa nhựa nhà tắm Đài Loan này có rất nhiều kiểu. Màu sắc sản phẩm cũng khá là đa dạng và đầy đủ từ màu sắc đơn giản cho đến những màu vân gỗ các loại. Ngoài làm cửa nhựa cho toilet ra thì cũng có thể làm cho cửa phòng ngủ thay thế cửa gỗ tự nhiên. Tuy trong cùng một sản phẩm cửa nhựa nhà tắm Đài Loan cũng có rất nhiều loại, được phân biệt qua độ dày, kiểu cửa, và khung bao... Sản phẩm này cũng có loại được bán sẵn và cũng có loại thi công theo kích thước yêu cầu đều được. Sản phẩm này các bạn có thể mua qua các cửa hàng thương mại cửa, hay những công ty thi công cửa...

Cửa nhựa nhà tắm Đài Loan
Hình ảnh về một số mẫu cửa nhựa nhà tắm Đài Loan

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc dành cho nhà tắm

Đây cũng là một trong những loại cửa nhựa làm cho nhà vệ sinh phòng tắm. Khác với 2 loại trên thì loại này được làm từ nhựa ABS cao cấp. Sản phẩm cũng khá đa dạng về mẫu mã và màu sắc, nếu so sánh với cửa nhựa Đài Loan thì sản phẩm này nhỉnh hơn về mức độ thẩm mỹ rất nhiều. Tại Việt Nam, sản phẩm này sử dụng cũng khá phổ biến. Ngoài dùng làm cho cửa nhà tắm ra thì còn làm cho phòng ngủ. Giá thành sản phẩm này cũng khá cao, tùy theo mẫu mã mà bạn chọn. Hiện sản phẩm này được bán qua các cửa hàng chuyên về cửa nhựa toilet, cửa phòng ngủ. Sản phẩm này đa số là đặt hàng theo mẫu cửa bạn chọn, và kích thước bạn muốn thi công.

Xem ngay: Giá cửa nhựa giả gỗ ABS

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc dành cho nhà tắm
Cửa nhựa ABS Hàn Quốc dành cho nhà tắm

Cửa nhựa uPVC dành cho nhà vệ sinh phòng tắm

Nếu bạn chọn kiểu cửa nhựa nhà vệ sinh chỉ có khung và kính thì đây chính là loại bạn cần. Sản phẩm này được làm từ nhựa uPVC, hay còn tên gọi khác là cửa nhựa lõi thép, cửa window. Nói đến mức độ chắc chắn thì sản phẩm này hơn hẳn những loại ở trên. Tuy nhiên lại bị giới hạn về mẫu mã, màu sắc và giá thành. Ngoài dùng làm cửa cho nhà vệ sinh ra thì sản phẩm này con làm được cửa sổ, cửa đi chính. Hiện sản phẩm này chỉ có màu trắng là được phổ biến, còn những màu khác như xám, và vân gỗ cũng rất nhiều những giá thành sản phẩm lại rất cao. Nếu bạn làm cửa vệ sinh bằng cửa nhựa uPVC này, ngoài dùng kính ra thì các bạn có thể chọn loại nhựa Compact để tạo mẫu, kiểu và màu sắc. Nhưng cũng ít đơn vị thì công theo kiểu này mà đa số dùng kính và pano nhựa. Hiện sản phẩm này không có bán sẵn mà đa số thi công theo kích thước. Để mua sản phẩm này thì các bạn liên hệ đến những công ty cửa hàng để đặt hàng. Để xem chi tiết các bạn có thể xem bài viết: Cấu tạo cửa nhựa lõi thép

Cửa nhựa nhà tắm làm bằng nhựa uPVC
Cửa nhựa nhà tắm làm bằng nhựa uPVC

Đó là một số loại cửa nhựa nhà vệ sinh phòng tắm mà mình muốn giới thiệu đến các bạn. Tuy còn một số loại khác nhưng về mẫu mã và giá thành, chất liệu cũng tương tự nhau nên mình cũng không giới thiệu làm gì. Bài viết này mình chỉ nói cho các bạn biết là cửa nhựa nhà tắm có những loại cửa đó. Còn chi tiết sâu hơn về kỹ thuật và cấu tạo, chất lượng thì mình sẽ chia sẻ trong các bài viết sắp tới cho từng loại cửa. Nếu các bạn có thắc mắc gì hay cần tìm nhà cung cấp thì để lại bình luận, mình sẽ trả lời cho các bạn.

Minh Nguyễn

Tư vấn - Lắp đặt khóa điện tử. Phụ kiện cửa nhôm cao cấp Mono Bogo Draho hardware.