3 loại cửa nhựa nhà vệ sinh tốt nhất nên dùng

Nhà vệ sinh là một trong những môi trường thường xuyên có độ ẩm cao. Nên loại cửa gắn cho nhà vệ sinh cũng phải là loại có khả năng chịu nước, chịu độ ẩm tốt. Trong tất cả các loại chất liệu làm cửa hiện này, thì nổi trội trong đó có cửa nhựa. Tuy nhiên, cửa nhựa lại có rất nhiều loại như cửa nhựa PVC, cửa nhựa Đài Loan, cửa nhựa Composite, cửa nhựa ABS, cửa nhựa uPVC...

Cửa nhựa nhà vệ sinh
Cửa nhựa nhà vệ sinh

Vậy trong số đó thì loại nào tốt, có độ bền cao, đẹp, giá thành phù hợp... Nên để bạn có thể nắm được loại nào tốt, và ưu điểm của từng loại. Nên bài viết nay, tôi sẽ giới thiệu đến bạn 3 loại cửa nhựa nhà vệ sinh tốt nhất nên dùng.

Xem ngay giá một số loại cửa do chúng tôi cung cấp được cập nhật vào tháng 06/2024:

1. Cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Đây là một trong những loại cửa nhựa nhà vệ sinh mà bạn nên ưu tiên lựa chọn. Bởi vì cửa nhựa ABS Hàn Quốc có rất nhiều ưu điểm mà giá thành lại cực kỳ rẻ. Có mặt hơn 10 năm tại thị trường Việt Nam, và đã được rất nhiều khách hàng, cũng như công trình sử dụng. Nên có đủ thời gian và các yếu tố đánh giá chất lượng thực tế. Sau đây, là những ưu điểm của cửa nhựa ABS Hàn Quốc.

 • Giá thành: Với đơn giá hoàn thiện đầy đủ khóa và lắp đặt chỉ từ 3.300.000/bộ. (Đơn giá do NNM GROUP cung cấp).
 • Mẫu cửa và màu sắc: Về mẫu mã cửa nhựa ABS được đánh giá là khá đẹp, và có 8 màu giả gỗ và 20 mẫu họa tiết khác nhau để lựa chọn.
 • Chịu nước: Tuy cấu tạo có nhiều lớp, nhưng được bao bọc bởi lớp màu DeCo-Sheet, nhựa ABS và được ép nhiệt. Nên khả năng chịu nước, chịu ẩm của loại cửa này rất tốt.
 • Chống mối mọt: Được làm từ nhựa nên khả năng chống mối mọt cực kỳ tốt.
 • Nhẹ và êm: Với trọng lượng chỉ từ 18 - 25kg/bộ, kèm theo khung có ron cao su nên cửa đóng mở nhẹ và êm ái.
Cửa nhựa nhà vệ sinh ABS Hàn Quốc
Cửa nhựa nhà vệ sinh ABS Hàn Quốc

Đó là một số tính năng cũng như ưu điểm của cửa nhựa ABS Hàn Quốc. Xét về tổng thể đặc biệt là giá thành thì cửa ABS là một trong những loại cửa nhựa nhà vệ sinh có chất lượng tốt, mẫu đẹp, giá thành phù hợp mà bạn nên lựa chọn. Về mẫu mã, màu sắc và giá thành chi tiết cho sản phẩm này bạn vui lòng xem ở đây: Báo giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc.

2. Cửa nhựa Composite

Cửa nhựa Composite cũng là một trong những loại cửa nhựa nhà vệ sinh tốt nhất mà bạn nên dùng. Bởi vì loại cửa này khá đa dạng về mẫu mã, chất lượng và giá cả để lựa chọn. Tại thị trường Việt Nam, cửa nhựa Composite có rất nhiều loại và cũng khá nhiều công ty sản xuất. Những về cơ bản sẽ được phân ra làm 2 loại đó là loại cánh mỏng và loại cánh dày. Sau đây là những ưu điểm của cửa nhựa Composite dành cho nhà vệ sinh.

 • Giá thành: Giá thành cửa loại cánh mỏng 30 - 35mm giá sẽ từ 3.6 triệu/bộ, cánh dày 40 - 45mm giá sẽ từ 4.5 - 5.5 triệu/bộ.
 • Mẫu cửa và màu sắc: Cửa nhựa Composite có đến hàng trăm mẫu khác nhau, về màu sắc có hơn 10 màu giả gỗ khác nhau.
 • Chịu nước: Khả năng chịu nước hay môi trường ẩm ướt của cửa nhựa Composite cũng được đánh giá là khá tốt.
 • Chống mối mọt: Tuy cấu tạo có thành phần là bột gỗ, tuy nhiên được pha trộn với nhựa và nhiều chất phụ gia khác. Nên có khả năng chống mối mọt rất tốt, không bị xâm hại.
 • Nặng và êm: So với ABS thì trọng lượng cửa Composite sẽ nặng hơn nên cầm chắc tay hơn. Khung bao cũng có ron cao su nên đóng mở êm ái hơn so với gỗ, nhôm cỏ, sắt.

Nếu bạn cần cửa nhựa nhà vệ sinh có màu gỗ và có khả năng chịu nước, chống mối mọt thì cửa nhựa Composite là một trong những loại bạn cần chú ý. Nếu bạn cần xem mẫu, giá thành của loại cửa này thì bạn có thể xem ở đây: Báo giá cửa nhựa Composite.

Hình ảnh mẫu cửa nhựa nhà vệ sinh Composite
Hình ảnh mẫu cửa nhựa nhà vệ sinh Composite

3. Cửa nhựa lõi thép uPVC

Cửa nhựa lõi thép uPVC cũng được xếp vào trong những loại cửa nhựa nhà vệ sinh tốt nhất mà bạn nên chú ý. Tuy cửa nhựa uPVC bị giới hạn về màu sắc và mẫu mã nhưng đổi lại loại này có độ bền cao, chắc chắn và cứng cáp hơn rất nhiều so với 2 loại trên. Sau đây là những tính năng và ưu điểm của cửa nhựa lõi thép uPVC dành cho nhà vệ sinh.

 • Giá thành: Giá thành cửa nhựa lõi thép tuy được tính bằng m2, nhưng đối với cửa nhà vệ sinh thì khoảng từ 3.200.000 - 3.500.000/bộ.
 • Mẫu cửa và màu sắc: Cửa nhựa uPVC thường chỉ có màu trắng, về mẫu mã chủ yếu là chia ô kèm theo kính.
 • Chịu nước: Về khả năng chống nước và môi trường ẩm ướt thì cửa nhựa uPVC nằm trong top đầu tất cả các loại cửa nhựa.
 • Chống mối mọt: Khả năng chống mối mọt cửa cửa nhựa uPVC là tuyệt đối.
 • Nặng và êm: Về trọng lượng thì cửa nhựa uPVC là loại nặng nhất do có lõi thép bên trong. Cửa nhựa lõi thép uPVC đóng mở cũng rất êm bởi có tới 2 lớp ron cao su.
 • Kín và cách âm tốt: Đây là một trong những ưu điểm nổi trội nhất của sản phẩm này. Bởi những loại cửa nhựa khác chỉ có 1 lớp ron cao su, những cửa nhựa lõi thép có tới 2 lớp nên kín và khả năng cách âm tốt hơn.

Nếu bạn là người yêu thích màu trắng và đơn giản thì cửa nhựa uPVC là một trong những loại cửa nhựa nhà vệ sinh bạn nên chú ý. Ngoài làm cửa cho nhà vệ sinh thì loại này còn làm được cửa phòng, cửa sổ, cửa chính, cửa ban công... Bạn có thể xem mẫu, và giá thành của loại cửa này ở đây: Báo giá cửa nhựa lõi thép.

Cửa nhựa nhà vệ sinh lõi thép uPVC
Cửa nhựa nhà vệ sinh lõi thép uPVC

Kết luận

Đó là 3 loại cửa nhựa nhà vệ sinh có chất lượng tốt, giá thành cũng phù hợp mà bạn nên ưu tiên lựa chọn để sử dụng. Ngoài những loại được giới thiệu ở trên thì trên thị trường còn có cửa nhựa Đài Loan, cửa nhựa PVC giá rẻ, cũng có nhiều mẫu. Nhưng lại không được đánh giá cao về độ bền, chất lượng. Nếu bạn đang xây nhà có nhu cầu làm cửa, xin vui lòng liên hệ đến Hotline, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá các sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

Minh Hoàng

Cao Minh Hoàng, sinh năm 1982, sống tại Bình Dương. Hiện đang làm công việc SEO, quản trị website Wordpress cho các công ty NNM GROUP, LGMG. Có kinh nghiệm trong các lĩnh vực thi công cửa nhôm, cửa nhựa, cửa kính và phụ kiện cửa...