Những Chú Ý Đặc Biệt Khi Làm Cửa Nhựa Lõi Thép Eurowindow

Chia sẻ những lưu ý đặc biệt khi làm cửa nhựa lõi thép Eurowindow dành cho tất cả những bạn khi có nhu cầu sử dụng cửa của công ty này.

Bài viết này mình muốn lưu ý đến các bạn một số thông tin về cửa nhựa lõi thép Eurowindow. Những lưu ý này dành cho các bạn có nhu cầu sử dụng cửa của hãng này. Bởi vì sao mà mình muốn nhấn mạnh các bạn chú ý, thì là như thế này.

Mình thì không phải làm bên Eurowindow, nhưng biết cửa Eurowindow như thế nào. Do mình hay nhận sửa chữa cửa nhựa lõi thép nên có gặp một số trường hợp là: Nhà chị làm cửa Eurowindow mà hư hỏng em đến sửa giúp chị. Hay là cửa nhà anh là cửa Eurowindow đấy.... Mà thực tế thì, không phải cửa của Eurowindow, nhiều khi mình còn cãi nhau với cả khách hàng vì vụ này.

Chính vì thế mình mới viết bài viết này và muốn gửi đến các bạn. Thứ nhất là giúp các bạn làm cửa đúng hãng Eurowindow. Thứ 2 là giúp các bạn phân biệt được đâu là cửa Eurowindow. Thứ 3 là giúp các bạn tránh tiền mất tật mang, hay mua phải hàng kém chất lượng với giá Eurowindow. Và nhiều thứ khác như thông tin, giá cả, chất lượng... để các bạn hiểu rõ hơn về cửa nhựa lõi thép Eurowindow.

Hình ản sản phẩm cửa Eurowindow sử dụng thanh nhựa kommerling
Hình ản sản phẩm cửa Eurowindow sử dụng thanh nhựa kommerling

Những điều cần lưu ý khi làm cửa nhựa lõi thép Eurowindow

Qua quá trình làm việc thì mình cũng có tìm hiểu từ những khách hàng mà kêu mình sửa chữa cửa Eurowindow đó. Thì đa số là làm cửa qua thầu xây dựng, và một số thì tự tìm nơi làm. Ngoài ra, mình cũng có quen một số anh em lâu năm bên Eurowindow và tìm hiểu từ họ. Từ đó mình nhận ra một số điểm mà các bạn cần chú ý như sau:

Những đơn vị sử dụng thương hiệu Eurowindow đánh lừa người dùng.

Mình không hiểu, không biết hay là sự cố tình cửa một số đơn vị làm cửa. Khi các bạn hỏi là em làm cửa Eurowindow hả, thì những bên đó trả lời: vâng, đúng rồi em làm cửa Eurowindow. Nhưng thực sự thì họ là cửa hàng hay là một đơn vị công ty cũng sản xuất cửa nhựa lõi thép mà thôi. Họ chỉ sản xuất cửa nhựa lõi thép như Eurowindow, chứ không phải là bên Eurowindow nhưng họ cứ nhận là họ làm cửa Eurowindow. Nhiều chỗ còn cam đoan rằng là cửa Eurowindow 100%, đến nỗi mà mình cãi nhau với khách hàng sửa cửa là các bạn biết rồi.

Cái này thứ nhất các bạn nếu dính phải thì sẽ là người chịu hậu quả tất cả. Ví dụ như không được bảo hành, hay là mua phải hàng với giá cao hơn bình thường (nếu một đơn vị đã không uy tín ngay từ đầu thì chất lượng sản phẩm các bạn biết rồi). Nói chung là mua phải hàng kém chất lượng với giá cao hơn so với giá trị thực.

Mua cửa Eurowindow thông qua các nhà thầu xây dựng

Cái này rất nhiều trường hợp xảy ra, 10 chỗ mình đi sửa thì mất 6 chỗ nói là làm qua thầu. Mình có trao đổi với khách sửa cửa, thì đa số là được bao trọn gói trong đó có cửa nhựa lõi thép Eurowindow. Còn người sử dụng thì không biết phải là Eurowindow hay không. Mấy anh em mình quen bên Eurowindow cũng bảo gặp trường hợp này rất nhiều. Họ gọi thẳng lên công ty và yêu cầu bảo hành, mà hỏi đến giấy tờ thì không có gì, khi đến thì cũng không phải của Eurowindow.

Ở cái này thì là do thầu có thể cạnh tranh để bao trọn gói được căn nhà, hoặc là bớt xén để kiếm thêm chút ít. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín của Eurowindow. Ngoài ra sẽ mất đi lợi ích và quyền lợi bảo hành của Eurowindow, vì bên Eurowindow luôn có chính sách bảo hành rất tốt.

Phân biệt cửa nhựa lõi thép Eurowindow chính hãng như thế nào?

Để tránh các trường hợp ở bên trên xảy ra, thì mình cũng xin chia sẽ đến các bạn một số những kinh nghiệm. Cái này sẽ giúp các bạn dễ dàng phân biệt, và mua hàng đúng hãng.

Cửa nhựa lõi thép Eurowindow là gì? tại sao gọi là cửa Eurowindow.

Rất nhiều bạn hay nhầm lẫn cái tên gọi này: Chính xác nhất thì cửa này gọi là cửa nhựa uPVC còn những cái tên cửa Eurowindow, cửa window... là do Eurowindow là công ty tiên phong trong nghành này. Từ đó mọi người cứ gọi là cửa window, cửa Eurowindow riết thành một cái tên gọi. Các bạn có thể tìm hiểu thêm bài viết: cửa nhựa lõi thép là gì? để hiểu hơn về loại này. Còn Eurowindow là một thương hiệu của một công ty sản xuất cửa, chứ không phải là tên gọi của một loại cửa.

Hình ảnh sản phẩm cửa nhựa lõi thép Eurowindow
Hình ảnh sản phẩm cửa nhựa lõi thép Eurowindow

Có bao nhiêu công ty sản xuất cửa nhựa lõi thép Eurowindow?

Chỉ có 1 công ty duy nhất, có tên là công ty cổ phần Eurowindow. Còn trên thị trường cũng có rất nhiều, thậm chí là hàng ngàn công ty sản xuất cửa nhựa uPVC. Đương nhiên là họ cũng có một thương hiệu riêng, hầu hết luôn có cái chữ window đi kèm theo tên. Cũng có nhiều công ty có cái tên gần giống với Eurowindow, chủ yếu là để các bạn cứ tưởng là Eurowindow. Như thế là các bạn có thể hiểu là có rất nhiều công ty cũng sản xuất chung 1 loại cửa nhựa uPVC. Và khác nhau ở thương hiệu, công ty sản xuất, còn Eurowindow thì chỉ có 1 công ty duy nhất.

Thông tin chung về công ty cửa Eurowindow

Eurowindow không chỉ làm mỗi sản xuất cửa nhựa uPVC mà còn rất nhiều loại cửa khác như cửa gỗ, cửa nhôm, cửa cuốn, nội thất, cửa chống cháy... rất nhiều sản phẩm. Chưa kể đến là tập đoàn thì có rất nhiều mảng khác như xây dựng, nội thất, mảng tài chính, bất động sản, khách sạn.... Ngoài thương hiệu Eurowindow ra thì còn có thương hiệu Melinh PLAZA chuyên bán các vật liệu và nội thất ngành xây dựng. Nói chung là một tập đoàn rất lớn, các bạn có thể tham khảo các thông tin tại các website sau: eurowindow.biz cho nghành cửa, eurowindowholding.biz cho các nghành bất động sản, xây dựng và melinhplaza.biz thì là siêu thị bán các sản phẩm vật liệu nội thất xây dựng.

Các lĩnh vực hoạt động và sơ đồ tổ chức của Eurowindow
Các lĩnh vực hoạt động và sơ đồ tổ chức của Eurowindow

Cách phân biệt cửa nhựa lõi thép Eurowindow chính hãng

Đâu là cửa Eurowindow chính hãng thi cái này cũng không có gì khó cả. Một số dòng sản phẩm của Eurowindow trên vật liệu làm cửa có luôn chữ Eurowindow nên nhìn vào các bạn có thể biết ngay. Còn một số dòng không phải do Eurowindow sản xuất thì dựa trên nhãn hiệu của vật liệu sản xuất. Ví dụ thanh kommerling cái này là hàng độc quyền của Eurowindow thì bạn chỉ nhìn trên thanh nhựa sẽ có in thương hiệu lên đó. Còn thanh nhựa là gì thì các bạn tìm hiểu tại đây: Thanh nhựa uPVC.

Nếu các bạn mới mua lần đầu muốn biết thì cũng không khó lắm. Bình thường khi làm cửa với các công ty đảm bảo, thì các bạn đều có 1 bảng báo giá cho cửa mà các bạn cần làm. Thì đương nhiên khi nhận báo giá thì đều có thông tin công ty cả. Còn chưa kể đến là các bạn sẽ được ký hợp đồng thì cũng phải có thông tin công ty.

Chất lượng cửa nhựa lõi thép Eurowindow như thế nào?

Về chất lượng thì cửa nhựa lõi thép Eurowindow là khỏi bàn cãi. Ngoài chất lượng từ sản phẩm cho đến chất lượng dịch vụ nói chung đều rất tốt. Cái này là đánh giá dựa trên tổng quan tất cả mọi thứ. Còn dựa trên các yếu tố riêng như chất liệu, hay tay nghề kỹ thuật, máy móc sản xuất, quy trình sản xuất thì cũng sẽ có công ty khác hơn ở điểm này, công ty Eurowindow hơn ở điểm kia. Chứ không phải là Eurowindow cái gì cũng good 100%, mà trên tổng quan tất cả thì mọi thứ đều tốt cả. Còn tính riêng cái cửa nhựa uPVC này thì yếu tố tay nghề thi công quyết định chất lượng rất cao. Cửa tốt mà gặp tay nghề yếu làm thì cũng coi như sản phẩm kém chất lượng. Nó dạng như các bạn làm một loại cửa cực cao cấp, nhưng lại chọn một cửa hàng máy móc không đầy đủ để làm. Thì cái cửa đó có gọi là hàng cao cấp hay là hàng bình thường.

Hình ảnh sản xuất cửa nhựa lõi thép Eurowindow
Hình ảnh sản xuất cửa nhựa lõi thép Eurowindow tại nhà máy

Giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow là bao nhiêu?

Hiện tại, cửa nhựa lõi thép Eurowindow cũng có vài dòng, trong đó có 2 dòng cơ bản là hệ Eurowindow và hệ Asiawindow. Các dòng này có sự khác nhau hẳn về chất lượng lẫn giá cả, nhằm mục đích cho các bạn có nhiều sự lựa chọn. Để các bạn nắm rõ giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow cho từng loại thì mình xin gửi báo giá cửa nhựa lõi thép từng loại như sau.

  • Hệ Asiawindow: Hệ này thì được sử dụng phụ kiện và thanh nhựa do Eurowindow sản xuất. Có đơn giá trung bình dao động từ 2.8 - 3.5tr/m tùy theo kích cỡ, loại cửa và kiểu dáng cửa bạn muốn làm. Nói chung là giá nằm trong khoảng đó, có khi cao hơn nếu số lượng của các bạn quá ít. Mình xin nói thêm về vật liệu làm cửa là do Eurowindow sản xuất nhưng mà không phải nhé các bạn. Mà là Eurowindow đặt những công ty chuyên về sản xuất loại này gia công sản phẩm theo thiết kế, ý tưởng của Eurowindow.
  • Hệ Eurowindow: Dòng nay thì sử dụng vật liệu là hàng nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ từ Đức. Như thanh nhựa nhãn hiệu Kommerling và phụ kiện thì hãng Roto, GU, Aubi... Giá cửa nhựa Eurowindow dòng này dao động từ 4.5 - 5.5tr/m và cũng tùy theo loại cửa, kết cấu, mẫu mã... Về vật liệu thì thanh nhựa Kommerling hiện là thanh nhựa độc quyền và chỉ duy nhất có Eurowindow sử dụng để sản xuất cửa tại Việt Nam. Còn phụ kiện Roto, GU... thì không có độc quyền cái này có thể do Eurowindow nhập trực tiếp về, hoặc mua lại qua các nhà phân phối tại Việt Nam.

Đó là thông tin sơ bộ về giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow cho các bạn nắm sơ qua. Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết này để tìm hiểu sâu hơn về các nguyên liệu sản xuất cửa.

Mua cửa nhựa lõi thép Eurowindow ở đâu

Nếu các bạn đang muốn làm cửa của Eurowindow và cần biết chỗ làm thì các bạn có thể theo các hướng dẫn sau:

  • Mua trực tiếp từ công ty là bạn liên hệ trực tiếp đến công ty của Eurowindow.
  • Mua qua các showromm, đại lý của Eurowindow các bạn có thể đến các showroom cửa hàng, hay đại lý của Eurowindow để mua trực tiếp.
  • Mua qua các nhà tư vấn, công ty xây dựng, thiết kế hiện cũng có khá nhiều công ty, hay bền thiết kế xây dựng cũng bán cửa cho Eurowindow nên bạn có thể mua. Có điều các bạn phải chú ý kỹ.
Những địa chỉ mà bạn có thể mua cửa nhựa lõi thép Eurowindow chính hãng
Những địa chỉ mà bạn có thể mua cửa nhựa lõi thép Eurowindow chính hãng

Còn các bạn mua ở đâu thì giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow cũng chỉ có 1 giá 1, không có giá cao hơn. Đôi khi có thể có giá thấp hơn do các bạn được ưu đãi giảm giá. Nếu các bạn cần báo giá đều phải đăng ký thông tin vào công ty, để lập hồ sơ tránh trùng lặp khách hàng. Nên bạn làm với bất kỳ ai, thì đều có 1 giá chung mà thôi. Còn làm thì các bạn chỉ cần chú ý đến thông tin công ty và hợp đồng là không lo phải hàng nhái.

Kết luận:

Hy vọng với bài viết trên thì các bạn đã hiểu hơn về cửa nhựa lõi thép Eurowindow, cũng như thông tin về công ty này. Nếu các bạn thấy bổ ích hay chia sẻ đến người than và bạn bè cùng tìm hiểu. Các bạn có bất kỳ câu hỏi gì về cửa nhựa Eurowindow hay thông tin công ty này các bạn có thể đặt câu hỏi ở bên dưới.

Minh Nguyễn

Tư vấn - Lắp đặt khóa điện tử. Phụ kiện cửa nhôm cao cấp Mono Bogo Draho hardware.

Comments are closed.