Cửa nhôm Xingfa là gì?

Cửa nhôm Xingfa là một trong số các loại cửa nhôm kính thuộc phân khúc trung cấp. Với ưu điểm đa dạng về giá thành, mẫu mã đẹp, nhiều màu sắc và có nhiều tính năng tốt. Nên cửa nhôm hệ Xingfa là một trong những loại cửa được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vậy cửa nhôm Xingfa là gì? Cửa nhôm Xingfa được làm như thế nào? Tại sao gọi là cửa nhôm Xingfa?... Để bạn nắm rõ hơn về loại cửa này, sau đây tôi sẽ giải đáp một số thắc mắc về sản phẩm này.

Cửa nhôm Xingfa là gì?
Cửa nhôm Xingfa là gì?

Cửa nhôm Xingfa là gì?

Cửa nhôm Xingfa là cửa có khung bao, khung cánh cửa hay là phần nhôm của bộ cửa được làm từ thanh nhôm hệ Xingfa. Kiểu tên gọi này cũng tương tự như khi bạn làm cửa nhôm bằng nhôm hệ 700 thì gọi là cửa nhôm hệ 700, làm bằng nhôm hệ 1000 gọi là cửa nhôm hệ 1000.

Cửa nhôm Xingfa là cửa sử dụng khung bao và khung cánh nhôm hệ Xingfa
Cửa nhôm Xingfa là cửa sử dụng khung bao và khung cánh nhôm hệ Xingfa

Nguồn gốc tên gọi cửa nhôm Xingfa

Cái tên cửa nhôm Xingfa được bắt nguồn từ một công ty tại Trung Quốc. Công ty này có tên là Công Ty TNHH Xingfa Quảng Đông, công ty này chuyên sản xuất các thanh nhôm định hình làm cửa có nhãn hiệu là Xingfa. Tại Việt Nam, thì ban đầu cửa nhôm Xingfa được sản xuất từ thanh nhôm của công ty này. Do mẫu mã đẹp, và có nhiều tính năng ưu việt mà loại cửa này trở nên phổ biến và ưa chuộng. Từ đó, cái tên cửa nhôm Xingfa được sinh ra và trở thành cái tên gọi quen thuộc cho dòng cửa nhôm làm từ thanh nhôm của công ty Xingfa Quảng Đông.

Xem một số giá sản phẩm do chúng tôi cung cấp cho cửa nhôm Xingfa được cập nhật vào tháng 05/2024

Sản phẩm thanh nhôm Xingfa của công ty Xingfa Quảng Đông
Sản phẩm thanh nhôm Xingfa của công ty Xingfa Quảng Đông

Sự phát triển và thay đổi tên gọi cửa nhôm Xingfa

Hiện nay, tại Việt Nam cái tên gọi cửa nhôm Xingfa không chỉ dành riêng cho sản phẩm của công ty Xingfa Quảng Đông. Mà tên gọi này được sử dụng chung cho tất cả các loại cửa sử dụng thanh nhôm định hình có cấu tạo giống như sản phẩm của công ty Xingfa Quảng Đông.

Tạo sao lại như vậy, đó chính là do thanh nhôm định hình có cấu tạo giống hệt với sản phẩm của thanh nhôm Xingfa Quảng Đông được rất nhiều nhà máy trong nước, cũng như tại Trung Quốc sản xuất. Và tên gọi cho các loại thanh nhôm định hình này được gọi chung là hệ Xingfa.

Những biến thể khác của tên gọi cửa nhôm Xingfa

Khi tìm hiểu về sản phẩm cửa nhôm Xingfa thì bạn sẽ thấy những cái tên gọi như là: Cửa nhôm Xingfa Quảng Đông, cửa nhôm Xingfa chính hãng, cửa nhôm Xingfa Việt Nam, cửa nhôm Xingfa Quảng Tây, cửa nhôm Xingfa tem đỏ, cửa nhôm Xingfa tem xanh... Thì những cái tên gọi này có nghĩa là gì, và tại sao lại gọi như vậy. Để bạn nắm được điều này, sau đây tôi sẽ giải thích chi tiết để bạn nắm rõ hơn từng biến thể của tên gọi trên.

Cửa nhôm Xingfa Quảng Đông

Cửa nhôm Xingfa Quảng Đông là tên gọi cho loại cửa nhôm Xingfa sử dụng thanh nhôm của công ty Xingfa Quảng Đông sản xuất. Những tên gọi khác cho sản phẩm của công ty này còn có cửa nhôm Xingfa tem đỏ, cửa nhôm Xingfa chính hãng, cửa nhôm Xingfa nhập khẩu... Những cái tên này được hình thành do có sản phẩm giả có tem nhãn giống, và đồng thời để phân biệt với các loại khác.

Cửa nhôm Xingfa Quảng Tây

Cũng tương tự như Xingfa Quảng Đông thì đây là tên gọi cho dòng cửa nhôm được sản xuất từ các thanh nhôm hệ Xingfa của công ty Xingfa Quảng Tây, hoặc là thanh nhôm của một nhà máy sản xuất tại Quảng Tây, Trung Quốc.

Cửa nhôm Xingfa Việt Nam

Cửa nhôm Xingfa Việt Nam là tên gọi chung cho tất cả các loại cửa nhôm Xingfa sử dụng thanh nhôm hệ Xingfa sản xuất trong nước để chế tạo. Đối với cửa nhôm Xingfa trong nước thì có rất nhiều loại có thể lên đến tới hàng chục loại khác nhau. Đó là do trong nước có rất nhiều công ty sản xuất thanh nhôm định hình. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này thì các bạn xem thêm bài viết dưới đây

  • Các loại cửa nhôm Xingfa

Ở đây bạn có thể hiểu nôm na những tên gọi, hay những biến thế của tên gọi là dùng để phân loại cửa nhôm Xingfa đó là thuộc loại nào. Những tên gọi này được sinh ra chủ yếu từ các đơn vị thi công sản xuất dùng để phân loại, phân biệt sản phẩm.

Kết luận

Như vậy, bạn có thể hiểu cửa nhôm Xingfa là tên gọi của một loại cửa nhôm được chế tạo từ thanh nhôm định hình hệ Xingfa. Và cửa nhôm Xingfa có nhiều loại, và mỗi loại sẽ có một cái tên để xác định đó là loại nào. Hiện tại chúng tôi là nhà phân phối vật tư ngành cửa, đồng thời là đơn vị thi công bán lẻ các sản phẩm cửa, phụ kiện cửa. Nếu bạn có nhu cầu làm cửa nhôm xingfa xin vui lòng liên hệ đến Hotline để nhận được tư vấn cũng như báo giá về sản phẩm.

Minh Hoàng

Cao Minh Hoàng, sinh năm 1982, sống tại Bình Dương. Hiện đang làm công việc SEO, quản trị website Wordpress cho các công ty NNM GROUP, LGMG. Có kinh nghiệm trong các lĩnh vực thi công cửa nhôm, cửa nhựa, cửa kính và phụ kiện cửa...