Bảng giá cuộn màng nhựa PVC dẻo trong suốt Việt Hưng

Hiện nay các nước trên thế giới ứng dụng những tấm màng nhựa pvc khá là phổ biến. Còn ở nước ta thì những cuộn màng nhựa pvc dẻo khổ lớn do công ty Việt Hưng phân phối cũng ngày càng được ưa chuộng, từ những công trình xây dựng, đến các nhà hàng quán ăn đâu đâu chúng ta cũng thấy sự hiện diện của những tấm màng nhựa pvc.

Với tính năng mềm dẻo và ngăn cản những bụi bẩn của mình thì những tấm màng nhựa này ngày càng phổ biến hơn ở trong những cửa hàng ngay mặt đường, hơn nữa mọi người cũng thường dùng những tấm màng nhựa để có thể giữ nhiệt độ cho căn phòng nhà hàng của mình trong những ngày đông gió rét.

Cuộn màng nhựa pvc dẻo trong suốt Việt Hưng
Cuộn màng nhựa pvc dẻo trong suốt Việt Hưng

Màng Nhựa PVC Là Gì?

Màng nhựa pvc là loại màng nhựa được làm ra từ công nghệ nhiệt ép tiên tiến nhất hiện nay. Đây được coi như một bước đột phá trong ngành nhiệt ép sản phẩm, với tính năng dẻo, mềm dễ thì công thì đây quả là một lựa chọn không thể thiếu cho những căn phòng nhỏ trong các khu nhà xưởng. Đối với những căn phòng này thì màng pvc trong suốt có thể ngăn những lượng nhiệt độ từ bên trong nhà xưởng sản xuất ảnh hưởng vào trong văn phòng hay có thể giữ được lượng nhiệt độ của căn phòng khi bật điều hòa không bị mất nhiệt.

Ngày nay màng nhựa pvc được ứng dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp như sản xuất bao bì, đóng gói hay thường được sử dụng cho những quán ăn, quán cafe ngoài mặt đường, thậm chí còn được dùng nhiều trong các siêu thị làm cửa ra vào với khu nhập hàng... Chính vì vậy mà ngay nay các mặt hàng màng nhựa cao cấp đang được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Các cuộn màng nhựa pvc dẻo trong suốt có thể thi công các công trình một cách nhanh chóng, không phải lắp giáp nhiều mảnh màng nhựa với nhau chính vì thế mà nhiều người vẫn tin dùng màng nhựa khổ lớn hơn là những tấm màng nhựa khổ nhỏ.

Bảng Báo Giá Màng Nhựa PVC Dẻo Trong Suốt

Bảng Báo Giá Màng Nhựa PVC Dẻo Trong Suốt
Bảng Báo Giá Màng Nhựa PVC Dẻo Trong Suốt

Những Ưu Điểm Nổi Bật Của Phẩm Màng Nhựa PVC Trong Suốt Khổ Lớn:

Ưu điểm của những dòng sản phẩm màng nhựa thì có rất nhiều, nhưng chủ yếu các dòng màng nhựa pvc cao cấp ngày nay sẽ có những ưu điểm nổi bật như:

- Tính năng ngăn bụi bẩn: Đối với những nhà hàng, quán ăn ở gần những con đường lớn thì lỗi lo ngại về bụi bẩn ảnh hưởng đến sản phẩm cũng như thực phẩm của mình rất đáng được quan tâm. Nhưng nếu như các bạn sử dụng những cách cửa đóng bình thường thì khách hàng ra vào sẽ rất bất tiện. Chính vì thế với tính năng có thể ngăn bụi bẩn, côn trùng thì tấm nhựa dẻo pvc rất phù hợp để các nhà hàng có thể sử dụng để làm cửa ngăn bụi ảnh hưởng đến bên trong không gian cửa hàng của mình. Hơn nữa cũng giúp việc khách hàng ra vào dễ dàng hơn.

- Giữ nhiệt và ổn định nhiệt độ: Ngoài tính năng ngăn bụi bẩn thì các tấm màng nhựa pvc này còn có khả năng giữ nhiệt độ ở bên trong căn phòng, làm cho căn phòng không bị thoát nhiệt. Chính vì thế đây là dòng sản phẩm rèm nhựa pvc rất phù hợp với những căn phòng chế biến hải sản đông lạnh, vì nó sẽ giúp căn phòng luôn ở mức độ hợp lý, tránh tình trạng hư hỏng hải sản do nhiệt độ cao. Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng ở những quán ăn thường xuyên bật điều hòa, nó sẽ giúp lượng nhiệt độ được ổn định hơn, tránh việc bật điều hòa trong thời gian dài.

- Có thể cách âm, cách nhiệt: Chúng ta có thể sử dụng màng nhựa pvc để cách âm cho căn phòng của mình không bị ảnh hưởng quá nhiều đối với âm thành bên ngoài. Hơn nữa nó còn có thể ngăn nhiệt độ từ bên ngoài ảnh hưởng vào trong căn nhà của bạn, do vậy nó sẽ rất hữu ích trong những ngày nắng nóng oi bức của mùa hè.

- Ngăn các tia lửa hàn: Nó có thể chặn được những tia lửa từ máy hàn hay các máy cắt kim loại, do vậy rất phù hợp trong những cơ sở sản xuất kim khí hiện nay.

Kho hàng cuộn màng nhựa pvc trong suốt khổ lớn Việt Hưng
Kho hàng cuộn màng nhựa pvc trong suốt khổ lớn Việt Hưng
Kho hàng cuộn màng nhựa pvc trong suốt khổ lớn Việt Hưng
Kho hàng cuộn màng nhựa pvc trong suốt khổ lớn Việt Hưng

Kho hàng cuộn màng nhựa pvc trong suốt khổ lớn Việt Hưng

Với những đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm màng nhựa pvc dẻo trong suốt mà công ty Việt Hưng chúng tôi vừa giới thiệu thì chắc chắn đây sẽ là dòng sản phẩm rất có ích cho đời sống của các bạn. Ngoài những tính năng ở trên thì các bạn có thể sử dụng những tấm màng nhựa pvc này vào các công trình đời sống như che chắn các khu trồng cây cảnh, hay đơn giản là che các vậy dụng chứa đựng nước ăn sinh hoạt hàng ngày.

THÔNG TIN MUA HÀNG:

CÔNG TY TNHH TM - DV – PHÁT TRIỂN VIỆT HƯNG

Address: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Tel: 02866.818.434 - 02866.746.245

Hotline: 0988.470.152 - 0902.797.868 - 0908.446.999

Email: [email protected]
WEBSITE: https://vatlieuxaydunghcm.net/san-pham/bang-gia-mang-nhua-pvc-trong-deo-kho-lon/