Những bộ võng xếp tốt và bền nhất hiện nay

Một bộ võng xếp tốt cần phải đặt được các tiêu chí chắc chắn, bền, chịu lực tốt.

Hiện nay, võng xếp có rất nhiều loại tốt có, hàng kém chất lượng có, giá cao mà không tốt cũng có, giá rẻ mà tốt cũng có... Nên để chọn được một bộ võng xếp tốt, bền và tối ưu chi phí cần phải có kinh nghiệm và trải nghiệm. Nhưng không phải ai cũng có thể trải nghiệm nhiều loại để có thể xác định được đâu là loại tốt.

Võng xếp nào tốt nhất?
Võng xếp nào tốt nhất?

Chính vì thế, bài viết này tôi sẽ chia sẻ đến bạn những bộ võng xếp tốt và bền nhất hiện nay. Đặc biệt là những bộ võng này khi so sánh các sản phẩm có chất lượng tương đương thì còn có giá tốt hơn hẳn. Những bộ võng này, cũng được rất nhiều người sử dụng đánh giá cao về chất lượng và độ bền.

Võng xếp khung Inox vuông Minh Quốc

Đây là một trong những bộ võng xếp có thể nói là tốt nhất, bởi vì khả năng chịu lực, độ chắc chắn của bộ này rất cao hơn 300kg, mức giá cũng khá phù hợp. So với nhiều loại có mẫu thiết kế tương tự thì bộ võng này sử dụng khung có kích thước lớn hơn, thiết kế cũng chắc chắn hơn hẳn. Tuy nhiên, về mặt xếp gọn thì bộ võng này lại không đạt do khi xếp lại vẫn khá cồng kềnh. Vừa nặng, vừa cồng kềnh nên chỉ thích hợp sử dụng ở một vị trí cố định, ít đi dời hay mang đi xa.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất liệuInox
Kích thướcĐế vuông 50 & 40, khung Ø32, chống Ø27
Tải trọng300kg
Trọng lượngKhung nặng 9.8kg
Giá bán1.430.000/bộ
Bảo hành5 năm
Bộ võng xếp Minh Quốc Inox khung vuông

Võng xếp thế hệ mới 1 Minh Quốc

Đây cũng là một trong bộ võng xếp có thể nói là tốt toàn diện nhất. Đạt đủ các yếu tố chất lượng của một bộ võng xếp cần như: Xếp gọn nhất, chịu lực tới 300kg, khung inox lớn Ø32, thiết kế gọn đơn giản... Trên thị trường hiện nay, thì hiện tại chưa có sản phẩm võng nào vượt qua bộ võng này về chất lượng. Về mặt giá thành cũng khá tốt, rẻ hơn khá nhiều. Với thiết kế xếp gọn nhất nên bộ võng này sẽ thích hợp mang đi du lịch, hoặc trường hợp sử dụng phải di chuyển nhiều vị trí khác.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất liệuInox
Kích thướckhung Ø32
Tải trọng300kg
Trọng lượngKhung nặng 7.8kg
Giá bán1.315.000/bộ
Bảo hành5 năm
Võng xếp Minh Quốc thế hệ mới 1

Võng xếp Inox thế hệ mới 2 Minh Quốc

Nếu bạn cần một bộ võng xếp tốt, bền nhất mà giá vừa phải thì đây là bộ võng xếp mà bạn nên chọn. Về xếp gọn thì bộ này cũng tương tự như các sản phẩm trên thị trường. Nhưng thiết kế của sản phẩm có phần khác đó chính là không có 4 thanh chống như các bộ võng xếp thường thấy. Điểm nổi bật của sản phẩm này đó là khung làm bằng Inox lớn Ø32, khung chịu tải 300kg, chắc chắn và bền, giá thì chỉ bằng 2/3 so với loại chất lượng tương đương. Bộ võng này thích hợp sử dụng có thể di dời vị trí dễ dàng, cũng thích hợp mang theo khi du lịch.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất liệuInox
Kích thướckhung Ø32
Tải trọng300kg
Trọng lượngKhung nặng 8.5kg
Giá bán1.142.000/bộ
Bảo hành5 năm
Võng xếp Minh Quốc Inox thế hệ mới 2

Võng xếp thép thế hệ mới 2 Minh Quốc

Đây là bộ võng xếp tốt mà có giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Bộ võng này có thiết kế như bộ thế hệ mới 2 Inox ở trên. Nhưng bộ này thì khung được làm bằng thép và sơn tĩnh điện, ngoài ra phần chịu lực được giá cố thêm bằng inox để đảm bảo độ chắc chắn. Bộ võng này có thể nói là chất lượng đứng hàng đầu, so với tất cả các loại võng xếp khung thép trên thị trường hiện nay. Về mặt giá so với loại có chất lượng gần tương đương thì bộ này vẫn rẻ hơn, nhưng không nhiều. Bộ này phù hợp sử dụng mang đi du lịch, để cố định một vị trí trong nhà

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất liệuThép và có gia cố inox
Kích thướckhung Ø32
Tải trọng300kg
Trọng lượngKhung nặng 8.5kg
Giá bán835.000/bộ
Bảo hành5 năm
Bộ võng xếp Minh Quốc Thép thế hệ mới 2

Đó là 4 bộ võng xếp tốt, bền và có giá thành tốt mà bạn nên ưu tiên lưa chọn sử dụng. Nếu bạn cần loại giá rẻ, chất lượng ổn định, thì có thể tham khảo loại võng xếp inox hoặc thép 79 của hãng Duy Phương.

Giải đáp thắc mắc khi mua võng xếp

Để bạn có nhiều kinh nghiệm, cũng như nắm rõ hơn các vấn đề cần thiết khi mua võng xếp. Sau đây, tôi sẽ giải đáp một số các thắc mắc thường gặp. Với những giải đáp này sẽ giúp bạn dễ lựa chọn, mua được bộ võng xếp tốt, bền, đặc biệt là tiết kiệm được chi phí hơn.

Võng xếp khung Inox và khung thép loại nào tốt hơn?
Giữa võng xếp khung Inox và võng xếp khung thép thì Inox sẽ có độ bền cao, và cứng cáp hơn. Võng xếp khung thép thì thường phải sơn tĩnh điện, hoặc sơn thường nên dùng một thời gian lớp sơn này sẽ bị hư hỏng.
Võng xếp Duy Lợi có tốt không?
Võng xếp Duy Lợi xếp có mẫu mã nhìn khá đẹp và bắt mắt, nhưng khả năng chịu lực thấp tối đa chỉ 150kg, khung võng cũng sử dụng ống thép tròn 27, giá thành cũng khá cao. Nên võng xếp Duy Lợi không được xếp vào loại tốt nhất, mà chỉ ở mức trung bình khá.
Võng xếp Minh Quốc có tốt không?
Võng xếp Minh Quốc được xếp hạng là một trong những loại võng xếp tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với thiết kế đặc biệt khác hẳn các sản phẩm thường thấy trên thị trường. Ngoài ra, các sản phẩm của Minh Quốc đều được làm bằng khung lớn, chịu lực cao tới 300kg, về mặt giá thì khá tốt.
Có võng xếp Inox 304 không?
Võng xếp Inox 304 không được sản xuất đại trà, thường là người dùng đặt các công ty cơ khí gia công. Inox 304 có giá thành khá cao, nên các công ty sản xuất võng xếp không dùng loại Inox 304 để sản xuất đại trà.
Khi mua võng xếp cần chú ý gì?
Nếu bạn là người sử dụng, thì khi mua võng xếp bạn nên so sánh giữa các loại. Việc so sánh bao gồm: giá, kích thước của khung ống làm võng, trọng lượng khung, khả năng chịu tải thực, kích thước sử dụng, kích thước xếp gọn, thiết kế. Việc so sánh sẽ giúp bạn mua được loại giá tốt và đảm bảo hơn về chất lượng.
Võng xếp giá cao có phải loại tốt nhất?
Điều này không đúng, bởi vì một bộ võng xếp sẽ gồm có khung và lưới. Một số sản phẩm có giá cao là do phần lưới võng có giá cao. Nên về tổng thể, thì võng xếp giá cao không phải là loại tốt nhất.
Võng xếp được bảo hành như thế nào?
Đây là một trong những điều cần lưu ý khi mua võng xếp. Đối với võng xếp, trong thời gian đầu mới mua thì nếu xảy ra sự cố, thì bạn có thể được các cửa hàng, đại lý đổi mới. Nhưng nếu dùng lâu năm mà bị hư hỏng thì bảo hành thường sẽ tại nhà máy sản xuất. Một số công ty sản xuất sẽ tính phí sửa chữa, chứ không bảo hành miễn phí. Nên khi mua võng xếp bạn cũng nên chú ý đến chính sách bảo hành.
Võng xếp gấp gọn nhất hiện nay là loại nào?
Võng xếp gấp gọn nhất hiện nay thì chỉ có sản phẩm võng xếp thế hệ mới 1 của Minh Quốc. Trên thị trương cũng có một số loại dùng trong du lịch nhưng đó là loại võng lắp ráp và không chắc chắn và bền.
Tôi cần võng xếp du lịch thì nên chọn loại nào?
Đối với du lịch thì bạn nên chọn võng Xếp thế hệ mới 1 của Minh Quốc. Bởi vì sản phẩm xếp gọn chi bằng 1 cái túi sách. Ngoài ra, độ bền, chịu tải cũng khá tốt.
Tôi cần mua võng xếp cho trẻ, thì nên chọn loại nào?
Đối với việc mua võng cho bé thì bạn cần xác định là dùng một thời gian thì bỏ, hay là sau này dùng luôn. Nếu dùng luôn thì bạn nên mua loại kích cỡ lớn, còn dùng một thời gian bỏ thì bạn mua loại nhỏ chi dành cho em bé. Đới với dùng luôn bạn có thể chọn Minh Quốc, Duy Phương…, Đối với dùng một thời gian thì bạn có thể mua loại cho em bé của Vinanoi, Ban Mai, Ngọc Hoàng…
Trên thị trường hiện nay có bao nhiêu loại võng xếp?
Trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều công ty sản xuất như: Duy Lợi, Duy Phương, Minh Quốc, Ngọc Hoàng, Trường Thọ, Chấn Thái Sơn, Ban Mai, Tín Thành Phát,… Một công ty sản xuất lại cho ra nhiều Model khác nhau. Nói chung là cũng rất nhiều loại.

Đó là một số giải đáp, cũng như chia sẻ kinh nghiệm khi mua võng xếp. Nếu bạn có thắc mắc khác về sản phẩm xin vui lòng để lại phản hôi bên dưới, tôi sẽ giải đáp đầy đủ cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Minh Hoàng

Cao Minh Hoàng, sinh năm 1982, sống tại Bình Dương. Hiện đang làm công việc SEO, quản trị website Wordpress cho các công ty NNM GROUP, LGMG. Có kinh nghiệm trong các lĩnh vực thi công cửa nhôm, cửa nhựa, cửa kính và phụ kiện cửa...