Thông Tin Chi Tiết Về Chất Lượng, Giá Thanh Nhựa Sparlee Profile

Giới thiệu về chất lượng, cấu tạo, mặt cắt thanh Sparlee. Giá cả của thanh nhựa Sparlee Profile của tập đoàn Shide Dalian.

Chào các bạn, nếu các bạn đã theo dõi website của mình thì chắc hẵn cũng không còn xa lạ với thanh nhựa Sparlee Profile. Thanh nhựa này mình có giới thiệu sơ qua ở phần 1 thanh nhựa của mục dạy nghề cửa nhựa. Tuy nhiên, phần giới thiệu đó mình chỉ dành cho anh em học nghề cửa. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu chi tiết hơn về sản phẩm này từ chất lượng, cấu tạo, mặt cắt cũng như giá bán thanh nhựa Sparlee Profile.

Hình ảnh thanh nhựa Sparlee tại một kho hàng

Lịch sử phát triển thanh Sparlee Profile tại Việt Nam

Thanh Sparlee Profile xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam vào khoảng năm 2001 và ở miền bắc. Khi mới nhập vào Việt Nam thanh này không phải có nhãn hiệu Sparlee Profile mà là Shide Profile. Nguyên nhân vì sao thanh nhựa này lại đổi nhãn hiệu là như sau:

Do mức độ phổ biến của thanh nhựa này và lượng tiêu thụ lúc đó đứng đầu tại Việt Nam. Kèm theo đó là sự cạnh tranh khốc liệt ở khâu sản xuất và thi công cửa nhựa lõi thép uPVC. Chính vì thế thanh nhựa giả nhãn hiệu Shide Profile xuất hiện.

Mình cũng không xác định rõ là năm nào tại Việt Nam xuất hiện thanh nhựa giả nhãn hiệu Shide Profile. Nhưng mãi đến tháng 2 năm 2014 thì thanh nhựa này mới chính thức đổi sang tem mới Sparlee Profile. Về nguyên nhân chi tiết thì mình cũng không tiện nói ra ở đây. Các bạn có thể tìm hiểu thêm trên các website khác thì rõ hơn. Còn hiện nay, thanh nhựa này vẫn đang là thanh nhựa uPVC tiêu thụ lớn nhất tại thị trường Việt Nam.

Chất lượng của thanh Sparlee Profile

Trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều loại thanh nhựa khác nhau. Nhưng để mà nói chất lượng ở các dòng phổ thông thì hiện chưa có thanh nhựa nào vượt qua hẳn thanh Sparlee Profile. Ý mình đang nói ở mức giá đó thì chất lượng của thanh nhựa khác có giá ngang sẽ không bằng. Nhiều thanh nhựa mắc hơn còn không bằng nữa đó các bạn. Tuy nhiên, thanh Sparlee Profile bị làm giả rất nhiều nhé các bạn.

Nhiều nhà cung cấp trộn lẫn hàng giả và hàng thật với nhau. Sau đó bán lại cho các công ty sản xuất cửa. Những cách để phát hiện thanh nhựa giả như kiểm tra mã số gì đó hiện nay vô tác dụng. Để phát hiện thanh nhựa giả thì chỉ dựa vào kinh nghiệm làm nghề lâu năm. Đối với người sử dụng cửa thì chỉ có cách chọn đơn vị uy tín.

Mặt cắt thanh nhựa Sparlee

Giá bán thanh nhựa Sparlee Profile Tại Việt Nam

Tại Việt Nam rất nhiều công ty, đại lý, nhà phân phối thanh nhựa này. Nên giá thanh Sparlee cũng có phần khác nhau, tuy nhiên cũng chỉ xêm xêm nhau chứ không chênh lệch nhau nhiều. Hiện giá bán thanh nhựa này dao động từ 34.000 – 37.000/kg, tùy theo khu vực, chính sách bán hàng của từng nhà phân phối.

Giới thiệu công ty sản xuất  thanh nhựa Sparlee Profile.

Phần này thì mình có giới thiệu ở một bài viết cách đây không lâu. Nếu bạn cần tìm hiểu về công ty sản xuất này, hay cấu tạo, tải catologue thanh nhựa Sparlee thì có thể xem ở bài viết này: Thanh nhựa Sparlee Profile

Mình xin tạm dừng bài viết này tại đây, mình viết bài này nhằm cho các bạn có nhu cầu làm cửa tìm hiểu. Ngoài ra, cũng dành cho các bạn là công ty sản xuất cửa nhựa hay cửa nhôm xingfa, hay kỹ thuật cần tìm hiểu về thanh nhựa này.

0 0 votes
Article Rating

Random Posts

3 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyen thai dung
2 năm trước

Cho minh hoi.o gia lai co nha phan phoi hay dai ly nhua sparlee profile ko a.neu co cho minh xin dia chi nhe

Nguyen thai dung
2 năm trước

Cho hoi.tinh gia lai co nha phan phoi hay dai ly nhua sparlee profile ko cho minh xin dia chi nhe

Dũng
1 năm trước

Bên mình muốn nhập thanh nhựa sparlee profile . Liên hệ ở đâu. 0979653569