Nhận nâng cấp sửa chữa cửa sắt tại nhà

Cửa sắt bị hỏng, xệ cánh, khó kéo, cũ, gỉ sét, cần tăng tính an toàn, hoặc thay đổi về thiết kế... thì cần phải sữa chữa, nâng cấp hoặc gia cố.

Cửa sắt nhà bạn cần nâng cấp như sơn lại, sữa cửa khó kéo hay kéo nặng, sữa cửa bị xệ, gia cố thêm, hoặc thay thế các phụ kiện bị hư hỏng, vá lỗ hổng, hoặc các vấn đề khác... Hãy tham khảo ngay dịch vụ nâng cấp, sửa chữa cửa sắt do chúng tôi cung cấp. Sau đây là thông tin chi tiết về giá dịch vụ, thời gian, địa điểm và những hư hỏng ở cửa sắt mà chúng tôi nhận sửa chữa.

Hạng mục nâng cấp sửa chữa cửa sắt

Cửa sắt rất được ưa chuộng bởi vì sự bền bỉ và giá cả phải chăng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng có thể xảy ra một số sự cố hư hỏng cần sữa chữa, nâng cấp. Dưới đây là danh sách các hạng mục sữa chữa, nâng cấp cho cửa sắt mà dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

 • Sơn mới: Nhằm đáp ứng cho cửa sắt bị hư hỏng lớp sơn, xuống cấp màu sắc, hoặc cần thay đổi màu sơn. Ngoài cửa, thì chúng tôi đáp ứng sơn mới tất cả các loại liên quan đến sắt như: Hàng rào, chuồng cọp, khung bảo vệ...
 • Thay bản lề: Nhằm đáp ứng cho cửa sắt, cửa cổng bị hỏng trục bản lề, hoặc gãy bản lề hoặc nâng cấp bản lề tốt hơn.
 • Thay khóa: Nhằm đáp ứng cho cửa sắt bị gãy tay nắm, quá cũ, bị hổng ổ khóa, hoặc bạn cần nâng cấp ổ khóa tốt hay an toàn hơn.
 • Gia cố: Nhằm đáp ứng cho cửa sắt cần tăng cường móc khóa, bị gỉ sét quá nặng, bị lủng lỗ, cần chia ô nhỏ, cần tăng cứng
 • Sửa xệ cửa, khó kéo, kéo nặng: Do bản lề cửa sắt lâu ngày bị mục rỉ sét hay tuôn đinh ốc làm cửa xệ xuống, hoặc phần cửa sắt bị bung ở mép hàn gây nên tình trạng khó kéo.

Nếu cửa nhà bạn gặp 1 trong số những tình trạng hư hỏng trên thì có thể liên hệ đến chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận bảo dưỡng, bảo trì, kiểm tra toàn bộ hệ thống cửa sắt trong nhà bạn.

Những hư hỏng ở các loại cửa sắt

Sau đây là những hư hỏng thường xảy ra ở các loại cửa sắt cần được sữa chữa

Cửa đi mở 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh

 • Xệ cánh: Đối với trường hợp xệ cánh là trường hợp thường gặp nhất ở cửa sắt khi có sự cố và có các cách khắc phục như sau:
  • Nếu kiểm tra nguyên nhân do bản lề thì bạn nên thay thế toàn bộ bản lề, thay mới toàn bộ bằng cách đặt những cửa hàng sắt làm lại bản lề mới và hàn lại vào cánh cửa sắt, chú ý mối hàn cần được sơn kỹ càng để tránh tính trạng bị rỉ sét mối hàn
  • Thứ hai là sử dụng các tấm thép để cố định vị trí bị xệ từ bản lề nếu cấu trúc từ bản lề vẫn còn đủ rắn chắc để chúng ta thực hiện các vấn đề trên.
  • Thứ ba đó chính là thay thế phần nào bị rỉ sét trong cấu trúc làm cho cánh cửa chúng ta bị xệ. Tuy nhiên nếu phần bị hư hỏng quá nặng thì bạn cũng nên đi thay cánh cửa sắt khác cho an toàn là chính.
  • Thứ tư chính là thêm các miếng kim loại làm miếng chêm nâng ở dưới phần bản lề giúp kéo phần cửa sắt cao lên cũng là một cách sửa cửa sắt bị xệ tạm thời rất hiệu quả mà chúng ta có thể thực hiện được.
 • Khóa bị kẹt: Đối với trường hợp kẹt khóa thì có rất nhiều nguyên nhân, nhưng đa phần là do thân khóa bị hỏng. Một số nguyên nhân bị kẹt khác đó là do bị xệ cánh, nhưng rất ít. Đối với trường hợp thân khóa bị hỏng, thì bạn nên mua thân mới về để thay thế.
 • Cửa đóng mở kêu cót két: Trường hợp này là do bản lề, cách khắc phục là bạn bơm dầu nhớt vào trục bản lề. Tuy nhiên nếu bản lề đã dùng lâu năm, khắc phục thì sẽ chỉ là tạm thời, bạn nên mua bản lề mới để thay thế

Cửa sổ, cửa đi trượt (lùa)

 • Hỏng bánh xe: Nếu bị hỏng bánh xe thì cửa kéo rất nặng, trường hợp này bạn cần phải kiểm tra kỹ xem là hỏng ray, hay có bị cọ sát phần nào vào ray hay không. Nếu không thì là hỏng bánh xe, hỏng bánh xe thì bạn cần phải tháo cánh cửa ra, mua bánh xe mới cùng loại để thay thế.
 • Hỏng khóa hoặc chốt: trường hợp bị hư hỏng thì bạn chỉ cần mua chốt hoặc khóa giống với loại đang sử dụng về để thay thế.
 • Hỏng ray dưới: Nếu cửa bị hỏng ray dưới thì không thể tự khắc phục, mà bạn cần phải gọi đơn vị đã thi công cửa cho nhà bạn, hoặc dịch vụ sửa cửa sắt đến để làm.

Trường hợp cửa bị rỉ sét

Đối với trường hợp rỉ sét thì có các phương án xử lý như sau:

 • Thay thế những phần bị rỉ sét để không bị lan sang những phần khác
 • Dùng sơn chống rỉ để trung hoa rỉ sét nơi đó nếu rỉ sét chưa ăn sâu qua phần bề mặt.
 • Sử dụng sơn mạ kẽm sơn những khu vực xung quanh để đề phòng rỉ sét lan đến sau đó xử lý phần rỉ sét. tuy nhiên nếu rỉ sét đã ăn mòn đến mức độ cấu trúc thì bạn nên thay thế cửa mới.

Bảng giá dịch vụ sửa chữa cửa sắt

HẠNG MỤC SỬA CHỮAGIÁ DỊCH VỤNỘI DUNG
Sơn mới cửa cổng hàng rào sắt250,000 đ/m2Chà nhám vệ sinh, sơn mới lại theo màu sơn khách chọn hoàn thiện
Kiểm tra, thay bản lề, ổ khóa, bánh xe cửa sắt bị hỏngBáo giá khi khảo sát thực tếThợ sẽ đến khảo sát kiểm tra thực tế để biết nguyên nhân gây ra lỗi hay sự cố, hoặc khách hàng có thể cung cấp hình ảnh qua zalo để Công ty báo giá
Nhận thay thế khung sắt, sửa cầu thang, hàng rào, lan can sắtBáo giá khi khảo sát thực tếThợ sẽ đến khảo sát kiểm tra thực tế để báo giá
Gia cố cửa sắtBáo giá khi khảo sát thực tếThợ sẽ đến khảo sát kiểm tra thực tế để báo giá
Chính xệ cửa200.000/cánhPhí áp dụng cho số lượng từ 4 cánh cửa trở lên, đối với số lượng ít hơn, giá sẽ phụ thuộc vào vị trí cần sửa.
Tháo dỡ cửa cũ80.000/m2Phí tháo dỡ cửa cũ áp dụng cho khối lượng 15m2 trở lên. Khối lượng ít hơn sẽ tính thêm phụ phí.
Sữa mái tônBáo giá khi khảo sát thực tế

Một số hình ảnh về dịch vụ của chúng tôi