Chia sẻ bảng giá thuê xe cẩu tự hành tại Hà Nội mới nhất

Bạn đang có nhu cầu di chuyển hàng hóa số lượng lớn? Bạn đang cần thuê xe cẩu tự hành? Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn bảng giá cả thuê xe tự cẩu tại Hà Nội mới nhất để giúp bạn có thêm thông tin khi thuê xe nhé!

Khái niệm về xe cẩu tự hành

Xe cẩu tự hành đã không còn xa lạ gì tại những công trình hay trung tâm trung chuyển hàng hóa. Xe cẩu tự hành hay còn gọi là xe cẩu thùng có hình dạng khá giống với các loại xe tải thông thường tuy nhiên được gắn thêm cần cẩu nhằm mục đích nâng hạ di dời vận chuyển hàng hóa và máy móc, các thiết bị nặng, lớn.

Xe cẩu tự hành
Xe cẩu tự hành

Ứng dụng của xe cẩu tự hành

Với chức năng nâng hạ đồ đạc vượt trội di chuyển được ở nhiều dạng địa hình, xe cẩu tự hành được ứng dụng rộng rãi tại nhiều lĩnh vực khác nhau như xây dựng, công nghiệp sản xuất hay là ngay trong đời sống hàng ngày:

  • Trong xây dựng: Xe cẩu tự hành đóng vai trò quan trọng trong ngành xây dựng, bởi đây là ngày đòi hỏi lượng lớn các vật liệu, máy móc cần được trung chuyển.
  • Trong công nghiệp sản xuất: Công nghiệp sản xuất cũng là một ngành có nhu cầu vận chuyển rất lớn, do đó chỉ sử dụng sức người thôi là không thể đủ. Máy móc mới là mới là thứ vận chyển chủ lực trong đó tiêu biểu là xe cẩu tự hành.
  • Trong đời sống hàng ngày: Không chỉ đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng, xe cẩu tự hành cũng được sử dụng trong cuộc sống thường nhật. Xe cẩu tự hành trong đời sống hàng ngày được sử dụng khi chuyển nhà, hay tỏng công tác cứu hộ.
Ứng dụng của xe cẩu tự hành
Ứng dụng của xe cẩu tự hành

Bảng giá thuê xe cẩu tự hành tại Hà Nội

Giá thuê xe cẩu tự hành được tính theo nhiều phương thức làm việc khác nhau như theo như theo ca, theo tháng, theo chuyến… Do đó, mỗi phương thức làm việc sẽ có một mức giá khác nhau, ví dụ bạn muốn thuê xe cẩu có trọng lượng từ 1-2.5 tấn thì thuê theo ca sẽ có giá là 2.300.000 đ còn thêu theo tháng thì có giá 43.000.000 đ.

Để có thể xem chi tiết hơn hơn về giá cả bạn nên truy cập vài bài viết BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE CẨU TỰ HÀNH HÀ NỘI (RẺ NHẤT MIỀN BẮC 2022) để tìm hiểu thêm.

Các thương hiệu xe cẩu tự hành phổ biến nhất

Thương hiệu là một yếu tố rất đáng chú ý khi người người dùng muốn mua hoặc thuê một mặt hàng nào đó. Đối với xe cẩu tự hành người dùng cũng luôn muốn hướng đến được sử dụng các loại xe đến từ những thương hiệu uy tín. Đó là lý do chúng tôi tổng hợp những thương hiệu xe cẩu tự hành phổ biến, được  sử dụng nhiều ngày nay:

Xe cẩu tự hành Tadano

Tadano là một thương hiệu đến từ Nhật Bản đã có tuổi đời cả trăm năm. Với bề dày phát triển các sản phẩm máy móc nói chung và xe cẩu tự hành Tadano nói riêng luôn mang đến chất lượng đáng tin cậy cho người dùng. Nói thêm về thương hiệu này, Tadano đã mở tại các nhà máy sản xuất tại nước ngoài để cung cấp các sản phẩm cho thị trường châu Á.

Các sản phẩm xe cẩu tự hành Tadano gồm có Tadano GR-250N, ....

Xe cẩu tự hành Atom

Atom là loại cẩu chuyên dụng đến từ Hàn quốc, cẩu được chế tạo từ thép chịu lực cao Posco, chắc chắn và có độ bền cao, cẩu có nhiều mức tải trọng phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng, và có thể gắn đa dạng trên nhiều loại xe.

Xe cẩu tự hành HKTC

Hankook là tập đoàn của Hàn Quốc chuyên cung cấp các loại cẩu tháp, cẩu trục do các công trình xây dựng. Cẩu HKTC lắp được trên các loại xe tải phổ biến như Hyundai, HINO, Dongfeng…

Xe cẩu tự hành Unic

Cần trục UNIC nổi tiếng về hiệu suất nâng vượt trội, phạm vi hoạt động rộng, dễ vận hành và các tính năng an toàn vô song. Các cần trục thủy lực đa năng này được thiết kế để xử lý nhiều hoạt động tải khác nhau.

Có xuất xứ từ nhật bản, được đóng trên nền các loại xe tải như Hyundai, Dongfeng, Hino…Cẩu Unic có nhiều tính năng đa dạng , nhiều loại để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Dòng cẩu Unic này sát nhập vào thị trường Việt Nam rất sớm nên việc người dùng lựa chọn.