Khóa đào tạo dạy nghề cửa nhôm kính chuyên nghiệp

Nghề nhôm kính là một trong nhưng nghề rất dễ xin việc, và có mức lương khá cao. Đặc biệt là có cơ hội phát triển tự kinh doanh, hoặc làm tự do dễ hơn nghề khác. Tuy nhiên, để trở thành một người thợ thực thụ thì sẽ mất thời gian khá dài và lâu có thể lên đến vài năm. Chính vì thế chúng tôi mở khóa đào tạo dày nghề cửa nhôm kính cấp tốc với thời gian chỉ 7 ngày. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm một khóa học nâng cao về kinh doanh. Sau đây là chi tiết về khóa đào tạo dạy nghề cửa nhôm kính cũng như khóa nâng cao.

Đạo tạo dạy nghề nhôm kính
Đạo tạo dạy nghề nhôm kính

Khóa đào tạo sản xuất cửa nhôm

Khóa đào tạo sản xuất cửa nhôm là khóa sẽ đào tạo bạn nắm rõ, cũng như biết cách sản xuất cửa nhôm từ a - z. Cụ thể sẽ hướng dẫn bạn thực hành trên dòng cửa nhôm Xingfa, và hướng dẫn sơ lược về dòng nhôm khác. Khóa đào tạo này sẽ có thời gian là 7 ngày, chi tiết cụ thể như sau.

Nội dung đào tạo

 • Ngày 1: Hướng dẫn phân loại, nắm sơ lược về các loại nhôm và học mặt cắt dòng cửa nhôm Xingfa.
 • Ngày 2: Đào tạo đo đạc, ra số liệu bản đo và nhập số liệu bản đo, và xuất ra số liệu sản xuất, số liệu vật tư trên phần mềm ACT.
 • Ngày 3: Thực hành đo, nhập số liệu đo vào phần mềm, ra số liệu sản xuất, và vật tư, soạn vật tư từ số liệu xuất ra trên phần mềm.
 • Ngày 4: Thực hành sử dụng máy cắt, và cắt nhôm theo số liệu sản xuất ở ngày 3. Thực hành sử dụng máy khoét khóa, máy dập ke, lấy dấu khoét khóa, khoét khóa tay, lắp ghép các thanh nhôm thành các bộ cửa đi, cửa sổ.
 • Ngày 5: Thực hành lắp đặt phụ kiện, hoàn thiện để tạo thành 1 bộ cửa hoàn chỉnh. Tháo ra lắp lại nhiều lần và nhiều loại để nắm rõ việc lắp đặt phụ kiện.
 • Ngày 6: Thực hành sản xuất lại thêm một lần của các ngày 3, ngày 4, ngày 5.
 • Ngày 7: Ôn tập, và hướng dẫn cách làm một hệ nhôm khác trên phần mềm và không thực hành.

Sau 7 ngày, nếu bạn chưa nắm rõ thì có thể ở lại tự thực hành tiếp, và hỏi thêm các vấn đề khác khi bạn chưa rõ. Hoặc bạn có thể theo phụ các đội lắp đặt, để tự học về lắp đặt cửa.

Thực hành lắp ráp khung cửa và phụ kiện
Thực hành lắp ráp khung cửa và phụ kiện

Điều kiện đào tạo

 • Độ tuổi: 16 - 45 tuổi, đã học hết lớp 9.
 • Phí đào tạo: 10.000.000 đã bao gồm các vật tư thực hành, không bao gồm phí ăn, ở, đi lại.
 • Thời gian triển khai khóa học vào ngày 20 tháng lẻ: 20/1, 20/3, 20/5, 20/7, 20/9, 20/11 hàng năm.
 • Thời gian đào tạo: 8h - 17h trong 7 ngày.
 • Đạo tạo tại xưởng sản xuất tại Quận 12.
 • Đối với trường hợp đào tạo trực tiếp tại xưởng phí 20.000.000/7 ngày.

Để đăng ký khóa học đào tạo sản xuất bạn vui lòng gửi tin nhắn đến Zalo 0918753133 với nội dung "Đăng ký khóa đào tạo sản xuất cửa nhôm".

FAQ khóa đào tạo sản xuất

Sau đây, sẽ là một số giải đáp về các thắc mắc về khóa đào tạo sản xuất cửa nhôm kính thường gặp.

Tôi không biết một tý gì thì có học được không?
Đối với trường hợp bạn chưa biết tý gì về nhôm đều có thể học. Sau khi hết thời gian đào tạo bạn nên ở lại phụ làm từ 5 – 7 ngày để rèn luyện, nghiên cứu thêm, cũng như nắm vững được kiến thức đã đào tạo.
Khóa đào tạo này sẽ giúp tôi làm được những gì?
Khóa đào tạo này sẽ giúp bạn nắm được cách dùng phần mềm, cách sử dụng được các loại máy móc sản xuất, cách sản xuất hoàn chỉnh thành một bộ cửa. Ngoài ra, bạn cũng nắm được quy trình sản xuất, các phương án thi công của các loại cửa.
Sau khi học xong thì tôi có chắc chắn trở thành thợ không?
Sau khóa đào tạo là bạn có thể nắm rõ được quy trình sản xuất cũng như cách sản xuất cửa nhôm như một người thợ. Còn giỏi hay không, và làm tốt hay không sẽ phụ thuộc vào bạn. Bởi vì yếu tố để trở thành một người thợ không chỉ nằm ở khâu đào tạo, mà còn phụ thuộc vào bạn rất nhiều như những gì dạy bạn có nhớ hay không, có tập trung hay không…
Tôi có được thực hành sản xuất đủ các loại cửa nhôm không?
Bạn sẽ được đào tạo sản xuất tất cả các loại cửa nhôm Xingfa. Tuy nhiên trong thực hành sản xuất thì bạn sẽ được thực hành sản xuất cửa đi, cửa sổ 1 cánh và cửa sổ lùa 2 cánh trước. Sau khi thành thạo bạn sẽ được thực hành trên cửa đi 2 cánh, cửa đi 4 cánh, cửa sổ 2 cánh, 4 cánh, cửa đi lùa.
Tôi có nhận được chứng chỉ học nghề không?
Đây là khóa đào tạo tại công ty, do đó sẽ không có chứng chỉ học nghề. Tuy nhiên đôi với nghề nhôm kính thì chứng chỉ không quan trọng. Mà quan trọng là bạn biết làm hay không? và làm được những gì và làm như thế nào.
Thời gian khóa học có 7 ngày có đủ để trở thành thợ không?
Khóa học này sẽ ứng dụng cả phần mềm vào công việc do đó thời gian học nghề sẽ được rút ngắn. Do bỏ qua được khâu tính toán, hay nhớ các công thức tính… Tuy nhiên về kinh nghiệm xử lý các vấn đề, sẽ không có nhiều vì trong sản xuất cửa sẽ có nhiều trường hợp cần xử lý. Nhưng khi bạn đã nắm rõ về sản xuất, thì các vấn đề khác bạn đều có thể ra được cách xử lý.
Học xong khóa học này thì tôi có thể xin vào các công ty cửa làm không?
Sau khi khóa đào tạo, bạn có thể xin vào các công ty cửa để làm việc ở bậc thợ phụ để rèn thêm, cũng như để nắm rõ quy trình, cách thức sản xuất của công ty bạn làm. Bởi vì, mỗi công ty sản xuất cửa sẽ có những quy trình, cách thức, máy móc sản xuất cửa khác nhau. Với những gì bạn đã được đào tạo, thì bạn cũng có thể làm hầu hết mọi việc trong sản xuất. Và bạn cần thời gian để làm quen với quy trình, máy móc, cách thức làm ở công ty bạn sẽ làm.

Khóa đào tạo về kinh doanh nâng cao

Khóa đào tạo về kinh doanh nâng cao là khóa sẽ đạo tạo bạn cách hoạch toán giá bán sản phẩm, chi phí vận hành, các phương án kinh doanh, cách tìm khách hàng mới, cách để khách hàng tự tìm đến đặt hàng... Khóa đào tạo này sẽ phù hợp với anh em vừa mới mở xưởng sản xuất, cửa hàng nguồn khách hàng chưa ổn định.

Điều kiện đào tạo

 • 16 - 45 tuổi đã học hết lớp 9.
 • Cần có Laptop, điện thoại Smartphone.
 • Đã nắm về sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cửa nhôm.
 • Phí đào tạo: 20.000.000/khóa không bao gồm phí ăn, ở, đi lại.
 • Thời gian đào tạo: 8h/ngày trong 10 ngày.
 • Thời gian triển khai sẽ vào ngày 20 tháng chẵn trong năm: 20/2, 20/4, 20/6, 20/8, 20/10, 20/12 hàng năm.
 • Đào tạo tại xưởng sản xuất tại Quận 12, TP Hồ Chí Minh.

Nội dung đào tạo

 • 2 ngày đào tạo hoạch toán xây dựng giá bán các sản phẩm cửa, nắm các chi phí vận hành trong thi công sản xuất cửa nhôm.
 • 1 ngày đào tạo về các phương án kính doanh, chiến lược xây dựng sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng, cạnh tranh với thị trường.
 • 4 ngày đào tạo xây dựng cách tiếp cận khách hàng, cách tìm khách hàng mới, cách khách hàng tự tìm đến.
 • 2 ngày thực hành về những gì đã đào tạo cách tiếp cận khách hàng, cách tìm khách hàng mới, cách khách hàng tự tìm đến.

Lợi ích khi tham gia khóa học

 • Giúp bạn tính toán chính xác về giá bán, chi phí vận hành tránh xảy ra trường hợp làm mãi mà không thấy tiền, không biết tiền thất thoát ở đâu, trong khi tính trên giấy tờ vẫn có lời.
 • Giúp bạn có hướng đi, xây dựng chiến lược sản phẩm đúng với phân khúc khách hàng trong khu vực.
 • Giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng nhanh hơn, cách làm khách hàng sẽ tự tìm đến bạn, nhiều khách hàng trong khu vực huyện, tỉnh... biết đến bạn sớm hơn.

Để đăng ký khóa đào tạo kinh doanh nâng cao bạn vui lòng gửi tin nhắn đến Zalo 0918753133 với nội dung: "Đăng ký khóa đào tạo kinh doanh nâng cao".

Minh Hoàng

Cao Minh Hoàng, sinh năm 1982, sống tại Bình Dương. Hiện đang làm công việc SEO, quản trị website Wordpress cho các công ty NNM GROUP, LGMG. Có kinh nghiệm trong các lĩnh vực thi công cửa nhôm, cửa nhựa, cửa kính và phụ kiện cửa...