Máy cắt nhôm Xingfa 2 đầu loại nào tốt? Có giá bao nhiêu?

Máy cắt nhôm Xingfa 2 đầu là một trong những loại máy không thể thiếu trong dàn máy sản xuất cửa nhôm Xingfa. Máy cắt cửa nhôm Xingfa 2 đầu có rất nhiều loại và nhiều đời khác nhau, và tất nhiên là chức năng, tiện ích cũng sẽ khác nhau. Chính vì thế bài viết này, tôi sẽ giới thiệu các loại máy cắt nhôm Xingfa 2 đầu để bạn nắm được. Kèm theo đó tư vấn cho bạn nên chọn dòng nào để phù hợp với nhu cầu, phù hợp dùng lau dài, và đặc biệt là phù hợp tài chính cửa bạn.

Máy cắt nhôm Xingfa 2 đầu
Máy cắt nhôm Xingfa 2 đầu

Máy cắt 2 đầu hàng chế

Máy cắt Xingfa 2 đầu hàng chế là một trong những máy cắt 2 đầu có giá thành rẻ nhất hiện nay. Máy này phù hợp khi tài chính thấp và không yêu cầu quá cao trong vấn đề đầu tư. Máy cắt Xingfa 2 đầu hàng chế thì khá đơn giản, và không có gì đặc biệt nên giá thành khá rẻ. Về chức năng chính là cắt thì máy này đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về góc độ, góc cắt... trong sản xuất không thua kém gì những máy hiện tại. Tuy nhiên cũng có một số nhược điểm như cắt nhiều, cắt nhanh, mức độ an toàn khi sử dụng, kết cấu yếu, không chắc chắn cần phải gia cố khi lắp đặt... sẽ không như các máy cắt 2 đầu hiện đại.

Máy cắt nhôm Xingfa 2 đầu hàng chế
Máy cắt nhôm Xingfa 2 đầu hàng chế

Máy cắt Xingfa 2 đầu 08

Trước đời 08 thì có các đời 04, 05, 06..., tuy nhiên các đời trước đã cũ và không còn được sử dụng nhiều nên tôi sẽ không giói thiệu ở đây. Đối với máy cắt đời 08 là một trong những đời máy cắt hiện đại, và được lựa chọn sử dụng khá phổ biến khi cửa nhôm Xingfa bắt đầu thịnh hành. Máy cắt đời 08 thì đa số là lưỡi 450mm, có dòng lưỡi cắt 500mm hoặc đổi từ 450mm qua 500mm. Về góc cắt máy cắt 08 chỉ cắt được góc 450 và góc 900. Về hiệu xuất sử dụng thì máy cắt 08 được đánh giá khá tốt, giá thành rẻ. Nhược điểm kết cấu máy yếu, không cứng cáp và độ bền không cao. Dòng này phù hợp với nhà xưởng có quy mô nhỏ, giúp tiết kiểm chi phí để nhanh hoàn vốn.

Máy cắt nhôm Xingfa 2 đầu đời 08S
Máy cắt nhôm Xingfa 2 đầu đời 08S

Máy cắt Xingfa 2 đầu 09

Máy cắt 2 đầu 09 là đời máy hiện đại được lựa chọn sử dụng phổ biến ở thời điểm hiện tại. Máy cắt 09 sẽ hơn máy cắt đời 08 là có thêm góc cắt 1350, và kết cấu cơ khí máy chắc chắn và cứng cáp và tốt hơn. Nên độ bền sử dụng, cũng như mức độ ổn định tốt hơn. Ngoài ra, máy cắt 09 dễ dàng nâng cấp và cải tiến thêm như nâng cấp lưỡi lớn, thêm thước điện tử... Nhược điểm của máy cắt 09 đó chính là giá thành cao nên sẽ phù hợp với nhà xưởng có quy mô vừa, nhiều việc.

Máy cắt nhôm Xingfa 2 đầu đời 09
Máy cắt nhôm Xingfa 2 đầu đời 09

Ngoài những dòng máy cắt Xingfa 2 đầu ở trên thì còn có nhiều dòng máy cắt nhôm 2 đầu khác. Sự khác nhau ở đây nằm ở phần rộng của lưỡi cắt nhằm đáp ứng cắt những hệ nhôm bản lớn. Còn đối với Xingfa thì bạn có thể lựa chọn những đời máy được giới thiệu ở trên.

Mua máy cắt Xingfa 2 đầu ở đâu?

Nếu bạn đang cần mua máy cắt nhôm Xingfa 2 đầu, hoặc đầu tư dàn máy sản xuất cửa nhôm Xingfa thì có thể liên hệ đến 1 trong những nhà cung cấp máy sản xuất cửa nhôm dưới đây.

Vinamax

Đây là một trong những đơn vị cung cấp máy sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa có mặt trên thị trường hơn 10 năm. Nên bạn có thể yên tâm lựa chọn mua máy từ đơn vị này, đối với máy sản xuất đơn vị càng tồn tại lâu thì mức độ uy tín khá tốt trong khâu bảo hành và bảo trì sau này. Bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây.

  • TRUNG TÂM BẢO HÀNH VÀ SỬA CHỮA MÁY SẢN XUẤT CỬA -VINAMAX
  • Hotline: 0943 38 77 11
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: I1 KDC Thới An, đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, TP.HCM

Aseanwindow

Ngoài cung cấp vật tư Aseanwindow cũng là một trong những nhà cung cấp máy sản xuất cửa nhôm Xingfa các loại. Cũng là một trong những nhà cung cấp có mặt lâu năm trên thị trường, nên bạn có thể lựa chọn mua máy từ đơn vị này. Thông tin liên hệ bạn vui lòng xem bên dưới.

  • CÔNG TY TNHH CỬA SỔ VIỆT CHÂU Á ASEANWINDOW
  • Địa chỉ: A7/40 Ấp 1, X.Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
  • Kho: Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Email: [email protected]

Qua bài viết này bạn có thể nắm được các loại máy cắt nhôm Xingfa 2 đầu và cũng nắm được loại máy nào tốt, nên mua loại nào, và những đơn vị bán máy sản xuất cửa nhôm. Ngoài máy cắt Xingfa 2 đầu thì còn có máy cắt nhôm Xingfa 1 đầu và nhiều dòng máy khác bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trước khi mua máy.

Minh Hoàng

Cao Minh Hoàng, sinh năm 1982, sống tại Bình Dương. Hiện đang làm công việc SEO, quản trị website Wordpress cho các công ty NNM GROUP, LGMG. Có kinh nghiệm trong các lĩnh vực thi công cửa nhôm, cửa nhựa, cửa kính và phụ kiện cửa...