2 Cách Mua Kính Cường Lực 5ly, 8ly, 10ly, 12ly, 15ly, 19ly với giá rẻ nhất

Để mua được các loại kính cường lực 5ly, 8ly, 10ly, 12ly, 15ly, 19ly... với giá rẻ nhất hay gần bằng như giá gốc thì không phải ai cũng có thể mua được. Đặc biệt là người tiêu dùng đầu cuối, hay là người trực tiếp sử dụng đi mua. Với cách mua hàng thông thường, khi bạn đặt mua kính cường lực thì thường sẽ mua từ các đơn vị thi công kính, cửa, nội thất hoặc xây dựng. Với cách mua như thế này thì giá trọn gói cả thi công, thường sẽ cao gần như là gấp đôi so với gốc. Vậy làm sao để mua kính cường lực với giá gốc? Thì sau đây, tôi sẽ chia sẻ 2 cách mua kính cường lực với giá rẻ nhất để bạn tham khảo. Đồng thời cung cấp cho bạn bảng báo giá kính cường lực 5ly, 8ly, 10ly, 12ly... để bạn tham khảo.

Xem ngay giá các sản phẩm kính được cập nhật mới nhất vào tháng 05/2024

Cách mua kính cường lực với giá rẻ nhất
Cách mua kính cường lực với giá rẻ nhất

Cách 1: Mua kính cường lực trực tiếp

Mua kính cường lực trực tiếp là bạn sẽ đặt hàng trực tiếp từ các đơn vị gia công cắt kính mà không thông qua các đơn vị thi công. Với cách này thì bạn sẽ mua được kính cường lực với giá gần như bằng giá gốc hay bằng giá với các đơn vị thi công. Bởi vì các đơn vị thi công cũng phải đặt kính từ các đơn vị gia công cắt kính. Tuy nhiên, với cách này bạn phải am hiểu về quy trình đặt hàng giống như các đơn vị thi công đặt hàng với các đơn vị gia công cắt kính. Dưới đây các bước trong quy trình đặt hàng trực tiếp với các đơn vị gia công cắt kính.

Bước 1: Chuẩn bị đơn đặt hàng

Nếu bạn muốn mua trực tiếp từ đơn vị gia công cắt kính thì bạn phải chuẩn bị đơn đặt hàng, giống như các đơn vị thi công. Đơn đặt hàng này sẽ gồm có thông tin về kích thước, số lượng, loại kính, thông tin liên hệ và một số yêu cầu khác. Bạn có thể tạo file đặt hàng, hoặc viết ra giấy theo mẫu giống hình tôi để bên dưới. Nếu bạn không có được những thông tin như tôi vừa nêu ra thì bạn không thể đặt hàng trực tiếp với đơn vị gia công cắt kính được.

Đơn đặt hàng kính thông thường không có cửa
Đơn đặt hàng kính thông thường không có cửa

Nếu có cửa kính, hoặc các loại cabin phòng tắm kính thì bạn có thể vẽ hình và gửi theo mẫu dưới đây. Bạn có thể note thêm vào là kích thước chưa trừ sử dụng đế nẹp nhôm. Để bên đơn vị gia công cắt kính nắm được và tự tính toán trừ trọt cho các bạn.

Mẫu đặt hàng kính cường lực cho các loại cửa kính, hoặc cabin kính
Mẫu đặt hàng kính cường lực cho các loại cửa kính, hoặc cabin kính

Bước 2: Gửi đơn đặt hàng

Sau khi có đơn đặt hàng bằng file hoặc bằng giấy tay thì bạn sẽ gửi đơn hàng cho đơn vị gia công cắt kính và yêu cầu lên đơn giá để cọc đặt hàng. Lưu ý khi gửi đơn đặt hàng bạn cũng phải thể hiện giống như một đơn vị thi công muốn đặt hàng. Là như bạn đã nắm rõ về sản phẩm kính cường lực, không nên đặt quá nhiều câu hỏi về sản phẩm. Bởi vì họ chỉ gia công cắt kính theo yêu cầu, hỗ trợ về kỹ thuật nhiều hơn là về bán hàng.

Bước 3: Thanh toán cọc đơn hàng

Để đơn hàng bắt đầu tiến hành thì bạn cần phải thanh toán một phần đơn hàng, hay còn gọi là đặt cọc. Hoặc bạn cũng có thể thanh toán trước 100% cho các đơn vị gia công cắt kính. Sau khi nhận được thanh toán của bạn, thì họ sẽ tiến hành gia công theo đơn hàng mà bạn đã gửi. Tùy theo loại kính mà thời gian gia công nhanh hoặc chậm. Thông thường với kính cường lực thì sẽ từ 1 - 2 ngay là có hàng. Còn với kính ghép, hoặc kính hộp thời gian sẽ lâu hơn thông thường. Ở bước này, nếu bạn có các dạng cửa kính bản lề sản hay thủy lực và các loại cabin phòng tắm kính thì bạn phai mua thêm phụ kiện. Đối với các sản phẩm phụ kiện kính thì bạn có thể tham khảo giá cũng như mẫu ngay dưới đây.

Mẫu và giá các loại phụ kiện dành cho kính cường lực được cập nhật mới nhất ngay dưới đây:

Đối với phụ kiện thì khi đặt hàng thì bạn sẽ nhận được hàng ngay mà không cần phải chờ.

Bước 4: Nhận hàng kính

Sau khi có thông tin về đơn hàng kính đã gia công xong, nếu chưa thanh toán hết thì bạn hãy thanh toán phần còn lại để họ tiến hành giao hàng cho bạn. Tùy theo đơn hàng lớn hoặc nhỏ, và vị trí nhận hàng mà bạn sẽ phải thanh toán thêm chi phí vận chuyển hoặc không. Bạn nên bố trí nơi để hàng khi kính giao tới, lưu ý là vị trí để hàng gần nhất có thể. Nếu xa quá thì bạn cần phải bố trí người phụ khênh kính vào đến vị trí bạn cần.

Bước 5: Thi công lắp đặt

Sau khi hàng hóa đã có đầy đủ thì tiếp đến là khâu thi công lắp đặt. Ở khâu lắp đặt thì có rất nhiều phương án khác nhau như: Tự lắp, nhờ các đội khác hỗ trợ lắp, hoặc tìm đội lắp đặt khoán. Đối với tìm đội lắp đặt khoán, bạn có thể tìm trên các hội nhóm cửa nhôm trên facebook. Đối với thi công lắp đặt khoán cửa kính cường lực, giá sẽ dao động từ 70.000 - 150.000/m2, tùy vào số lượng và độ khó của kính cần phải lắp.

Lắp đặt kính cường lực nên tìm các đội thi công khoán
Lắp đặt kính cường lực nên tìm các đội thi công khoán

Đó là cách mua kính cường lực với giá rẻ nhất trực tiếp từ đơn vị gia công cắt kính. Cách mua này sẽ phù hợp với các đơn vị thi công xây dựng, nội thất, hoặc người tiêu dùng nắm rõ về kính cường lực. Bởi vì với cách này bạn phải ra được kích thước kính cần đặt, và am hiểu về các loại kính cường lực 5ly, 8ly, 10ly, 12ly, 15ly, 19ly..., cũng như cách thi công kính. Nếu bạn không am hiểu về kính hay ra được kích thước kính thì bạn hãy tham khảo cách thứ 2.

Cách 2: Mua kính cường lực thông qua dịch vụ

Mua kính cường lực thông qua dịch vụ có nghĩa là bạn sẽ đặt hay nhờ một bên dịch vụ, thay thế bạn làm những công việc mà bạn không am hiểu đặt mua kính cường lực cho bạn. Với cách này thì bạn phải trả phí cho bên dịch vụ thêm một khoản, nhưng giá bạn mua vẫn rẻ hơn rất nhiều so với khi bạn đặt qua đơn vị thi công. Tuy nhiên với cách này thì bạn cần phải đặt khối lượng từ 20m vuông trở lên thì mới thực sự có hiệu quả. Sau đây sẽ là các bước mà bạn sẽ phải thực hiện khi mua kính cường lực 5ly, 8ly, 10ly, 12ly, 15ly, 19ly... thông qua dịch vụ.

Bước 1: Tìm nơi cung cấp dịch vụ

Bạn có thể nhờ các am em thợ nghành khác như gỗ, hay xây dựng đang làm cho công trình nhà bạn, biết đo đạc hỗ trợ đo đạc trừ trọt kính và gửi họ ít tiền phí. Nếu bạn không có thể nhờ ai thì có thể tham khảo dịch vụ mua kính cường lực của chúng tôi hoặc một đơn vị khác. Đối với dịch vụ thì bạn không cần làm gì, chỉ cần nói yêu cầu thì dịch vụ sẽ đo đạc, ra đơn hàng kính, phụ kiện và đặt hàng, tìm đội lắp đặt cho bạn từ a - z.

Bước 2: Thanh toán tiền hàng

Sau khi bên dịch vụ, hay các anh em thợ bạn nhờ hỗ trợ đã ra được đơn hàng và gửi đặt hàng thì bạn sẽ thanh toán cọc cho bên đơn vị gia công cắt kính, thanh toán phí dịch vụ, thanh toán tiền phụ kiện. Để bên cắt kính tiền hành gia công, và để mua phụ kiện nếu trường hợp nhà bạn có cửa kính, hoặc phụ kiện cần sử dụng cho kính.

Bước 3: Nhận hàng

Sau khi hàng hóa xong xuôi thì, bên gia công cắt kính sẽ giao hàng cho bạn. Ở bước này thì cũng sẽ tương tự như bước 4 khi bạn tự đặt mua kính cường lực. Nếu bạn chỉ thanh toán cọc thì khi nhận hàng thì bạn sẽ thanh toán nốt phần còn lại cho bên gia công kính.

Bước 4: Lắp đặt

Đối với lắp đặt thì cũng có nhiều phương án như ở bước thứ 5 đã nêu ở trên. Tuy nhiên, nếu bạn dùng dịch vụ thì đối với phương án lắp đặt khoán bên dịch vụ sẽ sắp xếp các đội lắp cho bạn. Và bạn chỉ cần thanh toán tiền phí lắp đặt cho các đội khoán là xong.

Đó là sơ lược về các bước khi bạn đặt mua kính cường lực thông qua dịch vụ. Đối với cách này sẽ phù hợp cho khách hàng là người tiêu dùng không am hiểu về sản phẩm, nhưng muốn mua được kính cường lực với giá rẻ nhất. Với cách này thì bạn chỉ tốn thêm phí từ 700.000 - 2.000.000 thêm cho một đơn hàng tùy theo khối lượng cũng như độ khó. Nếu số lượng bạn đến hàng trăm m2 thì sẽ tiết kiệm rất nhiều so với cách mua thông thường.

Những ưu và nhược khi sử dụng các hình thức mua hàng

Và để bạn nắm rõ hơn sự khác nhau, cũng như những ưu và nhược về các hình thức mua kính cường lực thì sau đây tôi sẽ làm một bảng so sánh chi tiết. Bảng so sánh này sẽ có cả hình thức mua hàng trọn gói như thông thường để bạn dễ lựa chọn.

  • Hình thức mua trọn gói: Là hình thức mua như thông thường bạn tìm một đơn vị thi công cửa, hay kính thi công cho bạn.
  • Cách 1: Là hình thức tự mua hàng mà như cách tôi đã hướng dẫn ở trên.
  • Cách 2: là hình thức mua hàng thông qua dịch vụ cũng như tôi hướng dẫn ở trên.
  • Bảng so sánh dưới đây được tính giá kính vào thời điểm 17/03/2022. Giá thời điểm bạn xem có thể có sự thay đổi so với bảng giá dưới đây.
Nội dungTrọn góiCách 1Cách 2
Giá kính 10ly800.000/m2420.000/2420.000/m2
Giá lắp đặtĐã cộng trong giá kính120.000/m2120.000/m2
Giá phụ kiện 1 cánh cửa bản lề sàn2.300.000/bộ1.450.000/bộ1.450.000/bộ
Giá phụ kiện phòng tắm kính 180 độ1.850.000/bộ1.175.000/bộ1.1750.000/bộ
Phí dịch vụ thêm từ 30 - 50m2 kính0 đồng0 đồng1.000.000/gói
Tổng tiền 30m2 kính không cửa24.000.00016.200.00017.200.000
Tổng tiền 30m2 kính 6 bộ bản lề sàn37.800.00027.900.00028.900.000
Bảo hànhĐơn vị thi công bảo hành từ 1 - 3 nămLắp đặt bảo hành tầm 6 thángLắp đặt bảo hành tầm 6 tháng
Bảng so sánh sự khác nhau giữa các hình thức mua kính cường lực

Như bảng so sánh ở trên thì bạn có thể thấy được sự khác nhau giữa các hình thức cũng như cách mua hàng. Bạn cũng có thể thấy được với hình thức mua theo cách mà tôi hướng dẫn bạn có thể tiết kiệm từ 20 - 30% so với hình thức mua thông thường. Và khi bạn tự đặt mua như này thì những linh kiện hay phụ kiện cũng như độ dày kính cũng đảm bảo hơn. Không lo lắng bị trà trộn, hay làm không đúng mặt hàng như khi bạn đặt mua như thông thường.

Bảng giá kính cường lực 5ly, 8ly, 10ly, 12ly

Sau đây là bảng giá kính cường lực theo các độ dày kính áp dụng vào thời điểm 17/03/2022. Giá thời điểm bạn xem ngày hôm nay 21/05/2024 có thể cao hơn hoặc thấp hơn. Bảng giá kính dưới đây là giá kính từ các đơn vị gia công cắt kính công bố

Loại kínhGiá kính thườngGiá kính cường lực
Kính 5ly210.000/m2260.000/m2
Kính ghép trong 6,38ly (3-3)425.000/m2
Kính ghép màu 6,38ly (3-3)450.000/m2
Kính 8ly270.000/m2320.000/m2
Kính ghép trong 8,38ly (4-4)520.000/m2
Kính ghép màu 8,38ly 4-4)550.000/m2
Kính 10ly370.000/m2420.000/m2
Kính ghép trong 10,38ly (5-5)590.000/m2
Kính ghép màu 10,38ly (5-5)620.000/m2
Kính ghép trong 11,14ly cường lực (5-5)920.000/m2
Kính ghép màu 11,14ly cường lực (5-5)950.000/m2
Kính 12ly455.000/m2530.000/m2
Bảng giá kính cường lực 5ly, 8ly, 10ly, 12ly

Kết luận

Qua bài viết chia sẻ này, bạn có thể nắm được về các hình thức mua các loại kính cường lực 5ly, 8ly, 10ly, 12ly. Bạn cũng thấy được những ưu điểm cũng như lợi ích từ các hình thức mua kính cường lực mà tôi đã nêu ở trên. Nếu bạn có các thắc mắc gì về các cách mua kính rẻ nhất xin vui lòng để lại Conment tôi sẽ phản hồi cho các bạn. Nếu các bạn muôn mua kính cường lực với giá rẻ bằng dịch vụ thì có thể tham khảo các dịch vụ chúng tôi cung cấp tại menu.

Minh Hoàng

Cao Minh Hoàng, sinh năm 1982, sống tại Bình Dương. Hiện đang làm công việc SEO, quản trị website Wordpress cho các công ty NNM GROUP, LGMG. Có kinh nghiệm trong các lĩnh vực thi công cửa nhôm, cửa nhựa, cửa kính và phụ kiện cửa...