Tổng hợp các mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp xuất sắc năm 2020

1. Mẫu cửa sổ nhôm kính lùa

Dễ dàng thao tác và không chiếm nhiều diện tích. Nhất là với trường hợp mưa gió bão bùng, thường cửa sổ mở quay sẽ bị tác động bởi lực gió, không chịu được va đập có thể bể kính, gây cong cánh cửa sổ. Còn cửa sổ nhôm kính lùa sẽ không để xảy ra tình trạng như vậy. Đặc biệt là khi kính cường lực cửa sổ lùa bị vỡ sẽ tạo thành cát hạt kính nhỏ vuông vức. Không mảnh sắc nguy hiểm như loại kính thông thường.

Cửa sổ nhôm lùa tiện ích về không gian
Mẫu cửa sổ nhôm kính mở lùa kết hợp tay nắm

Xem thêm: 20 mẫu cửa đi 4 cánh nhôm xingfa đẹp không thể chối từ

2. Mẫu cửa sổ mở hất nhôm xingfa

Cửa sổ mở hất có góc mở ra ngoài đến 45 độ. Thường với cửa sổ mở hất kích thước lớn sẽ được trang bị thêm thanh hạn vị nhằm giữ góc mở cố định khoảng 30 độ mà không tự sập xuống trong quá trình sử dụng.

Cửa sổ mở hất
Cửa sổ mở hất có thể mở đến 45 độ – Dễ dàng đón gió, đón ánh sáng vào nhà

Thao tác đóng mở cửa sổ mở hất cũng rất dễ dàng. Khi đóng cửa, nhờ vào chốt đa điểm sẽ ép chạt khuôn cửa với thành khung cánh. Tạo độ kín khít và hạn chế dẫn âm, cách nhiệt cao. Ngoài ra, hệ thống chốt đa điểm giúp cửa nhôm kính chống trộm an toàn hơn.

Cửa sổ mở hất thường lắp đặt tại phòng wc

3. Mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh 4 cánh đẹp

Đây là mẫu cửa sổ mở quay truyền thống, được sử dụng phổ biến nhiều tại Việt Nam. Cánh cửa có thể được mở rộng khoảng 90 độ. Dễ dàng thao tác đóng mở cửa sổ, không ảnh hưởng đến không gian sống. Nhưng cửa sổ mở quay 2 cánh, 4 cánh có nhược điểm ở chỗ: Cần không gian rộng để mở cánh cửa.

Mẫu cửa mở quay 2 cánh đẹp

4. Mẫu vách kính đẹp

Vách kính kết hợp thường đi với cửa sổ mở quay hoặc mở hất. Loại kết hợp này sẽ giúp không gian nhìn ngôi nhà bạn được mở rộng hơn. Việc đón nhận ánh sáng hoặc đón gió tự nhiên vào nhà dễ dàng hơn.

Mẫu cửa sổ kết hợp vách kính được nhiều công trình sử dụng
Vách kính làm cửa sổ đẹp, sang trọng cho văn phòng

Ngoài kết hợp với cửa sổ, còn được ứng dụng làm vách kính cố định. Thường được lắp đặt tại các phòng wc làm vách ngăn kính. Vừa mở rộng không gian, vừa tăng độ thẩm mỹ.

Bạn cũng có thể sử dụng vách kính cố định trong phòng wc

5. Mẫu cửa sổ trần nhà

Đây được xem là giải pháp thay thế cho giếng trời trong nhà. Cửa sổ trần nhà thường được lắp tại các phòng mái nơi có trần nhà thờ có không gian nhỏ. Việc lắp cửa sổ trần nhà tại những vị trí này sẽ chúng ta dễ dàng tiếp nhận ánh sáng. Trong không gian nhỏ hẹp lúc này rộng rãi và bắt mắt hơn.

Mẫu cửa sổ trần nhà áp mái đẹp sang trọng

6. Mẫu cửa nhôm chia ô đẹp

Mẫu cửa nhôm chia ô (chia đố) thường dùng cho các nhà mặt tiền lớn. Việc chia ô cũng giúp cánh cửa tăng thêm tính an toàn, thẩm mỹ và phù hợp với thiết kế tổng thể của ngôi nhà.

Mẫu cửa sổ chia đố giúp an toàn chống trộm cho ngôi nhà mặt tiền
0 0 votes
Article Rating

Random Posts

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments