Cửa nhôm chia ô đẹp giải pháp chống trộm hữu ích cho nhà mặt tiền

Bạn đã nghe qua cửa nhôm pano, cửa nhôm chia ô bao giờ chưa? Chắc hẳn mọi người đã quá quen với cửa nhôm hãng xingfa rồi thế nhưng cửa nhôm chia ô lại ít khi được nhắc đến. Vậy cửa nhôm chia đố có tốt không? Cửa nhôm pano có tác dụng gì? Hôm nay, Namwindows sẽ giải đáp mọi thắc mắc về cửa nhôm siêu xịn nhưng thuộc hàng “hiếm”. Hãy xem ngay lý do dưới đây nhé!

Tìm hiểu cửa nhôm chia đố thanh nhôm

1. Cửa nhôm chia ô là gì?

Là dạng cửa nhôm xingfa được thiết kế chia thành nhiều ô kính nhỏ. Ngoài ra còn có tên gọi khác là cửa chia pano, cửa nhôm chia đố. Vậy đố cửa là gì và tại sao lại có đố cửa ở cửa nhôm pano? Đố cửa (pano) cửa nhôm là các thanh nhôm phụ chia ô trên khung cửa thành các phần đối xứng.

Cửa pano là cửa chia các ô kính trên cửa

Cửa nhôm chia ô có tác dụng gì?

Cửa nhôm chi ô thường sẽ sử dụng nhôm xingfa hệ tầm trung trở lên mới đảm bảo được độ kín khít, bền bỉ và chắc chắn của khung cửa. Ngoài ra, bạn cũng nên trang bị bộ phụ kiện Kinlong xịn để đồng bộ cửa, tránh sử dụng phụ kiện khác vì có thể làm giảm chất lượng cửa.

Mục đích cửa chia ô là để nhằm hạn chế việc đập phá cửa kính thông thường lẻn vào nhà trộm cắp. Cửa này rất thích hợp với nhà mặt tiền đường và muốn chống trộm an toàn tuyệt đối!

Cửa nhôm chia đố rất thích hợp với nhà mặt tiện chống trộm

2. Tìm hiểu về cửa nhôm chia ô

Cửa pano có 2 chi tiết cần nắm rõ đó là: có 2 loại đố cửa và các cách chia ô trên cửa.

a) Hai loại đố cửa nhôm

Đố động là đố được lắp ở vị trí mép cửa, thường thấy ở cửa nhôm xingfa 2 cánh

Đố tĩnh là đố ngang hoặc dọc. Đố này được lắp chết vị trí khung bao cửa bằng ốc vít và phụ kiện.

b) Các cách chia ô trên cửa pano

  • Cửa nhôm chia đố ngang
  • Cửa nhôm chia đố dọc
  • Cửa nhôm chia đố kết hợp ngang và dọc
  • Cửa nhôm chia đố caro
  • Cửa nhôm chia đố lệch
  • Cửa nhôm chia pano

c) Nhược điểm của cửa nhôm chia pano, chia ô

Vì đảm bảo được độ an toàn chống trộm nên cửa sử dụng nhiều thanh nhôm. Khiến cho giá cửa nhôm pano bị đẩy lên. Khá đắt so với những cửa nhôm xingfa thông thường khác. Cũng vì nhiều thanh nhôm nên không thể tận dụng được hầu hết ánh sáng tự nhiên vào nhà.

Bạn thấy sao về cửa nhôm chia đố này?

Là dòng phá vỡ cấu trúc quy chuẩn cửa nhôm xingfa bời phải lắp thêm nhiều thanh nhôm, hàn gắn, ốc vít khác nhiều hơn. Độ bền cửa kém đi bởi sử dụng nhiều thanh nhôm làm nặng cửa, xệ cửa.

Kết luận

Nhưng tóm lại, cửa nhôm chia đố ngoài chi phí đắt, cản tầm nhìn, ánh sáng thì vẫn rất lợi trong việc an toàn, chống trộm. Tùy theo nhu cầu và tính năng của cửa mà chúng ta sẽ có lựa chọn cửa đi phù hợp cho gia đình mình. Nhưng dù sao, vấn đề an toàn cũng nên được đặt lên ưu tiên hàng đầu, phải không ạ?

0 0 votes
Article Rating

Random Posts

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments