Cửa nhôm kính xingfa có an toàn và chống trộm không?

Cửa nhôm xingfa với giá thành được đánh giá cao nhất trong các loại cửa. Vậy cửa nhôm xingfa có thực sự tốt? Cửa nhôm xingfa có an toàn chống trộm được không? Đó là những câu hỏi mà khách hàng hay đặt ra. Liệu bỏ ra với chi phí cao như vậy vào bộ cửa nhôm xingfa có đáng? Hôm nay cuanhua-loithep sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc ngay sau đây. Để các bạn có thể hình dung ra cửa nhôm xingfa có thực sự tốt mà mọi người “kháo” nhau hay không!

Với số tiền cho 1 bộ cửa khá cao, cửa xingfa có thật sự an toàn, chống trộm không?
Với số tiền cho 1 bộ cửa khá cao, cửa xingfa có thật sự an toàn, chống trộm không?

Cửa nhôm xingfa là gì?

Cửa nhôm xingfa (Xingfa aluminium) là cửa nhôm được sản xuất từ các thanh nhôm Xingfa. Thường thì những thanh nhôm xingfa này sẽ có lớp tem đỏ dán phía ngoài. Hiện nay giá của cửa nhôm xingfa dao động từ 2tr1-2tr6/m vuông. Ngoài ra còn có khá nhiều giá thế nhưng các bạn cần phải cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín cùng với giá cả chất lượng.

Các dự án dùng cửa nhôm cao cấp
Các dự án công trình chuyên dùng cửa nhôm cao cấp

Ứng dụng của cửa nhôm xingfa?

Tùy vào chiều cao, bề ngang và mục đích sẽ cho ra cửa nhôm xingfa phù hợp. Thường thì ứng dụng nhôm xingfa vào làm cửa sổ, cửa đi. Về cửa sổ nhôm xingfa, cần lưu ý về kiểu mở cửa để tối đa hiệu năng của cửa sổ. Cửa đi nhôm xingfa thì thường làm cửa 4 cánh cho mặt tiền hoặc cửa đi 2 cánh, 1 cánh cho cửa đi thông phòng.

Sản phẩm cửa nhôm xingfa ứng dụng nhiều trong xây dựng
Sản phẩm cửa nhôm xingfa ứng dụng nhiều trong xây dựng

Ngoài ra còn được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực khác như:

Trong lĩnh vực xây dựng
Do đặc trưng dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Mặt phẳng được sơn lớp sơn cao cấp chống bay màu, mịn, phẳng lì.
Trong lĩnh vực y tế
Rất ưa chuộng các sản phẩm nhôm xingfa bởi có độ sáng cũng như độ bền, hiệu năng cao trong quá trình sử dụng
Trong lĩnh vực nội thất
Thường được làm các vật dụng nội thất, trang trí trong nhà. Kể đến như: Trần khung nhôm, kệ trang trí, khung nhôm trang trí,…

Cửa nhôm xingfa có an toàn, chống trộm không?

Với kết cấu khung nhôm vững chắc, chắn chắn cửa nhôm xingfa an toàn hơn hẳn những loại cửa thông thường khác. Cửa nhôm xingfa bền bỉ với năm tháng, nếu như so sánh với cửa gỗ, cửa sắt khác chắn chắn không ai sánh bằng. Cửa nhôm xingfa an toàn và chất lượng tốt hơn hẳn, không bị mối mọt, cong vênh, oxy hóa,…

Cửa xingfa bền bỉ tối ưu theo thời gian
Cửa xingfa bền bỉ tối ưu theo thời gian

Với cửa nhôm xingfa bạn cũng có thể hoàn toàn tin tưởng vào độ an toàn của nó. Bởi nó có kết cấu của nhôm nhập khẩu chất lượng cao tem đỏ Quảng Đông. Cùng kết cấu khoang rỗng với đường gân gia cường tặng độ cừng, bền bỉ cho thân cửa. Ngoài ra, khi cửa nhôm xingfa kết hợp với phụ kiện Kinlong xịn sẽ cho ra bộ cửa siêu an toàn, chống trộm tuyệt đối!

Một số giải pháp tăng cường tính an toàn chống trộm khác cho cửa nhôm xingfa

Sử dụng phụ kiện tốt: Phải đảm bảo được rằng bạn sở hữu bộ phụ kiện cao cấp chính hãng. Không nên ham rẻ, tiết kiệm vào bộ phụ kiển cửa. Tránh tiền mất tật mang khi sở hữu bộ cửa tốt nhưng phụ kiện lại “dởm”.

Sử dụng thiết bị chống trộm

Trang bị thêm khóa chống trộm, cửa từ bảo mật cao, camera giám sát ở những khu vực có an ninh kém,…

Tăng cường khóa Pat cho khóa phụ

Bạn cũng có thể tăng cường thêm độ an toàn khi sử dụng khóa Pat cho khóa phụ của cửa

Tăng cường thêm khóa phụ để an toàn
Tăng cường thêm khóa phụ để an toàn

Sử dụng lớp kính dày dặn, an toàn

Thay vì sử dụng kính thông thường mỏng toang giá rẻ thì bạn nên dùng cửa kính cường lực dày từ 10,76ly để tăng độ bền vững cho cửa. Kính thường khi vỡ sẽ tọa ra mảnh sắc nhọn còn kính cường lực khi vỡ thành hạt kính vuong vức. Vừa chống trộng lại vừa an toàn trong quá trình sử dụng.

Chia ô cửa nhỏ

Việc đập bể kính thường không diễn ra thế nhưng bạn cũng nên cẩn thận cân nhắc việc chia nhỏ ô cửa. Tránh tình trạng trộm đột nhập, đảm bảo chống trộm tối đa hơn.

Trang bị thêm 1 lớp cửa bảo vệ: Trang bị thêm cửa bảo vệ những cửa nhôm xingfa kính cũng là điều dễ hiểu. Bạn có thể dùng 1 lớp cửa sắt kéo hoặc cửa cuốn để gia tăng thêm độ an toàn. Nói chung, cứ phòng bệnh hơn tránh bệnh, vì vậy khi thực hiện kế hoạch an toàn cho gia đình. Bạn nên cân nhắc từ việc lựa chọn địa chỉ uy tín, sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp… Khi mà bạn đã tìm hiểu đủ những thông tin này cũng là lúc ngôi nhà bạn đã được bảo vệ 24/24.

Chia ô cửa nhỏ để an toàn chống trộm
Chia ô cửa nhỏ để an toàn chống trộm

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp về an toàn chống trộm của cửa nhôm xingfa. Nhìn chung, cửa nhôm xingfa với giá tầm cao cấp như vậy chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả sử dụng và an toàn cao. Và 1 điều cuanhua-loithep muốn bật mí, trong thời gian sắp tới, xu hướng sử dụng cửa nhôm ngày càng nhiều. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định chọn mua cửa nhôm xingfa, chọn ngay và sử dụng nhé. Chắc chắn cửa nhôm siêu bền vững này sẽ không khiến các bạn thất vọng đâu!

Random Posts

Bình Luận