Báo giá 7 mẫu khóa cửa kính cường lực mới nhất

Khóa cửa kính cường lực thường được sử dụng cho cửa kính bản lề sàn, cửa kính lùa, cửa kính thủy lực… Nếu cửa nhà bạn chưa có khóa, khóa bị hỏng, hoặc bạn là đơn vị thi công cửa… Đang cần tìm những mẫu khóa cửa kính để thay thế, để gắn lên cửa. Thì bạn có thể tham khảo các mẫu và giá bán của ổ khóa, chốt cho cửa kính cường lực mà tôi sắp giới thiệu dưới đây. Tôi sẽ giới thiệu tất cả những loại khóa, chốt cho cửa kính cường lực, với đầy đủ tất cả các hãng trên thị trường hiện nay. Nhằm giúp các bạn dễ tìm được loại và mẫu khóa cửa kính cường lực bạn cần.

Khóa cửa kính cường lực
Khóa cửa kính cường lực

Giải đáp các thắc mắc về khóa cửa kính cường lực

Khi mua khóa cho cửa kính cường lực thì bạn cũng như người mua khác có rất nhiều thắc mắc về sản phẩm. Thi để các bạn nắm rõ hơn về sản phẩm này, sau đây tôi sẽ giải đáp một số thắc mắc thường gặp về sản phẩm này.

Khóa cửa kính cường lực có bao nhiêu loại?

Khóa cửa kính cường lực có rất nhiều loại khác nhau, sự khác nhau ở đây là về mẫu mã, hãng sản xuất và chủng loại. Khóa cường lực thì thường sẽ phân ra theo loại như sau: Khóa sàn, khóa ngang và theo loại cửa thì là cửa mở và cửa trượt.

Khóa cửa kính cường lực có giá bao nhiêu?

Giá khóa cửa kính cường lực rất đa dạng, điều này phụ thuộc vào loại và hãng sản xuất. Có loại giá từ 200.000 – 500.000/bộ, có loại giá từ 500.000 – 1.000.000 và cũng có loại hơn 1.000.000.

Dòng khóaĐơn giá/bộ
Dòng khóa cửa kính thông dụng250.000 – 450.000
Dòng khóa cửa kính cao cấp500.000 – 1.200.000
Dòng khóa cửa kính thông minh2.500.000 – 8.000.000
Bảng giá khóa cửa kính cường lực

Khóa cửa kính cường lực có an toàn không?

Khóa kính cường lực có loại rất an toàn, và cũng có loại không? Sử dụng khóa kính cường lực thì chủ yếu chống người ngay, còn để cửa kính chống trộm đảm bảo thì khóa không chưa đủ. Vì phần cửa kính rất dễ đập vỡ bởi vì không có khung bọc các cạnh.

Tôi có thể mua khóa cửa kính cường lực ở đâu?

Khóa cửa kính cường lực thường được bán ở các cửa hàng phụ kiện cửa, các đơn vị thi công kính như lan can, kính bếp, đơn vị thi công cửa nhôm, cửa nhựa… Ngoài ra, thì bạn có thể mua online thông qua các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sendo, Tiki… Giá bán trên các sàn cũng rẻ hơn rất nhiều so với khi mua tại các cửa hàng trực tiếp.

Thay ổ khóa cửa kính cường lực có dễ không?

Thay ổ khóa cửa kính cũng không khó cho lắm, nhưng nếu thay thế thì bạn phải có dụng cụ cần thiết như lục giác, tô vít. Nếu có đủ dụng cụ thì việc thay thế rất dễ dàng, bạn có thể xem hướng dẫn cách thay ổ khóa cửa kính cường lực. Tuy nhiên một số trường hợp có thể rất khó thay thế đó chính là cửa kính có khung nhôm, gỗ hoặc inox viền xung quanh.

Khi mua ổ khóa cửa kính cường lực cần chú ý gì?

Nếu bạn tự mua khóa cửa kính cường lực về tự thay thế cho ổ khóa, thì bạn cần chú ý một số điều sau:

  • Khóa loại nào: Bạn phải xem khóa nhà bạn thuộc loại nào, là khóa ngang, chốt ngang hay là khóa sàn.
  • Hãng khóa: Bạn xem hãng khóa bạn dàng dùng hãng nào thì nên mua hãng đó để tránh sai về thông số. Thường thì cùng một chủng loại khóa có khác hãng thì thông số gần như là tương tự nhau. Có rất ít trường hợp khác nhau, nhưng bạn cứ chú ý thì tốt hơn.
  • Độ dày kính: Cửa kính cường lực thường sẽ sử dụng kính có độ dày 10ly hoặc 12ly. Tuy nhiên có một số sử dụng tới kính 15ly, nhưng rất ít. Khóa thông thường thì chỉ vừa với những loại kính có độ dày 10ly hoặc 12ly, nếu 15ly thì phải là loại khác.

Đó là mốt số giải đáp cho những thắc mắc thường gặp phải khi mua khóa cửa kính cường lực. Nếu bạn có thắc mắc khác hãy để lại dười bình luận, tôi sẽ giải đáp đầy đủ và bổ sung thông tin cho người có nhu cầu sau bạn. Sau đây tôi sẽ giới thiệu chi tiết về giá và mẫu các loại khóa cửa kính. Ngoài ra, tôi sẽ giới thiệu những cửa hàng bán

Khóa cơ cửa kính cường lực

Khóa cơ là khóa chúng ta dùng chìa để khóa, Khóa cơ cửa kính cường lực gồm có 3 loại đó là khóa sàn, khóa ngang, khóa U tay nắm. Đây là 3 loại khóa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay cho cửa kính cường lực.

Khóa sàn cửa kính cường lực

Khóa sàn hay còn gọi là khóa chân cửa kính cường lực, loại này thường được sử dụng cho cửa cánh mở như cửa bản lề sàn, cửa thủy lực. Khóa này khi khóa thì phần chốt của khóa sẽ ăn vào lỗ miệng khóa được khoét dưới nền nhà. Khóa sàn phổ biến nhất vẫn là hãng VPP, màu sắc thì gồm có màu sáng Inox và mạ vàng. Dưới đây là một số các loại khóa sàn được các cửa hàng phụ kiện cửa bán trên các sàn thương mại điện tử.

Khóa cửa kính VVP

Là hãng phụ kiện cửa kính sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam. Hàng này gồm có hàng nhập từ Trung Quốc và hàng Thái Lan. Hàng đến từ Thái Lan chất lượng vượt trội và có độ bền cao hơn hẳn, nhưng giá thành cũng cao gần gấp đôi hàng nhập từ Trung Quốc. Hiện nay, thì hầu hết là hàng Trung Quốc, hàng Thái giá thành cao nên cũng ít người mua và cũng ít người bán.

Màu trắng Inox

Khóa cửa kính VVP

ĐÁNH GIÁ THỰC TẾ

Xem giá và đánh giá sản phẩm này thực tế của người đã mua trên các sàn TMĐT.

Màu mạ vàng

Khóa cửa kính VVP mạ vàng

ĐÁNH GIÁ THỰC TẾ

Xem giá và đánh giá sản phẩm này thực tế của người đã mua trên các sàn TMĐT.

Khóa ngang cửa kính

Khóa ngang cửa kính là khóa cửa theo chiều dọc của cánh cửa. Khóa ngang cửa kính cũng có khá nhiều loại với nhiều mẫu khác nhau. Khóa này đều dùng được cho cả cửa kính lùa, cửa kính mở. Sau đây là một số mẫu khóa ngang được lựa chọn sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Khóa bán nguyệt

Khóa bán nguyệt sẽ phân ra làm 2 loại đơn và đôi và cửa 1 cánh và 2 cánh. Đơn là chỉ có một bên khóa, đôi là sẽ có khóa cả 2 bên. Khóa bán nguyệt thường sử dụng cho cửa kính lùa, nhưng cũng sử dụng được cho cửa kính mở.

Khóa bán nguyệt cửa kính

ĐÁNH GIÁ THỰC TẾ

Xem giá và đánh giá sản phẩm này thực tế của người đã mua trên các sàn TMĐT.

Khóa ngang dạng chữ nhật

Còn gọi là chốt cửa kính, khóa chốt này cũng có 2 loại là đơn và đôi. Khóa này chỉ sử dụng trên dàng cửa kính mở như cửa kính bản lề sàn.

Khóa chốt cửa kính

ĐÁNH GIÁ THỰC TẾ

Xem giá và đánh giá sản phẩm này thực tế của người đã mua trên các sàn TMĐT.

Khóa chữ u cửa kính cường lực

Là khóa hình dạng chữ U chuyên sử dụng để khóa ở phần tay nắm cửa kính cường lực. Khóa này thường sử dụng cho loại cửa kính 2 cánh loại mở hoặc trượt đều được, nhưng phải có tay. Dưới đây là các cửa hàng bán loại khóa này được nhiều người mua nhất trên các sàn.

Khóa chữ U cửa kính cường lực

ĐÁNH GIÁ THỰC TẾ

Xem giá và đánh giá sản phẩm này thực tế của người đã mua trên các sàn TMĐT.

Khóa điện tử cửa kính cường lực

Là những loại khóa sử dụng bằng thẻ từ, vân tay và mật mã khi sử dụng mở khóa. Khóa điện tử cho cửa kính cũng có rất nhiều loại được phân loại dựa trên chức năng và hãng sản xuất khóa. Sau đây là các sản phẩm khóa kính cường lực loại điện tử được nhiều người lựa chọn sử dụng và có đánh giá tốt. Nếu bạn có nhu cầu hãy xem giá thành, đánh giá thực tế từ người mua và chi tiết sản phẩm ngay bên dưới.

Khóa vân tay Tuyasmart

Khóa vân tay Tuyasmart gồm có các chức năng: Vân tay, thẻ từ (2 thẻ), mật mã, ngoài ra còn có tùy chọn thêm điều khiển từ xa. Quản lý thay đổi, xóa, thêm các chức năng sử dụng bằng App TTlock có ngôn ngữ tiếng Việt nên rất dễ dàng. Khóa này lắp đặt cũng khá dễ, chỉ bằng dụng cụ đơn giản như tovit là lắp được mà không phải khoan khoét gì thêm. Sử dụng cho cửa kính có độ dày 10 – 12mm.

Bộ khóa này được rất nhiều người mua và có đánh giá rất tốt trên các sàn thương mại điện tử. Bạn có thể mua sản phẩm này với giá 2.680.00 và được hướng dẫn tự lắp đặt tại nhà và giá 2.980.000 lắp đặt tại nhà bạn. Dưới đây là cửa hàng bán loại khóa này và được nhiều người mua, bạn có thể bấm vào xem đánh giá và thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Khóa vân tay cửa kính

ĐÁNH GIÁ THỰC TẾ

Xem giá và đánh giá sản phẩm này thực tế của người đã mua trên các sàn TMĐT.

Khóa vân tay SML-B4

Bộ này là một trong những bộ khóa điện tử rẻ nhất dành cho cửa kính cường lực. Chức năng gồm có vân tay, thẻ từ và mật mã, cài đặt các chức năng bằng nút vật lý. Bộ này tuy rẻ những ít được người mua, do không có kết nối App quản lý. Bộ này cũng rất dễ lắp đặt chỉ với tô vít, và không cần phải khoan khoét gì, sử dụng cho kính có độ dày 10 – 12ly. Giá bán chỉ từ 1.600.000 – 1.900.000/bộ nếu có thêm tay điều khiển từ xa. Xem đánh giá từ người mua và chi tiết về sản phẩm ngay bên dưới đây.

ĐÁNH GIÁ THỰC TẾ

Xem giá và đánh giá sản phẩm này thực tế của người đã mua trên các sàn TMĐT.

Đó là mốt số mẫu khóa cửa kính cường lực được sử dụng phổ biến và nhiều người lựa chọn sử dụng nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác của cửa kính như: Tay nắm cửa kính cường lực, bản lề cửa kính.

Bình luận trên Facebook