Thông Tin Các Đội Thi Công Lắp Đặt Khoán Cửa Nhựa Lõi Thép

Các Đội Lắp Đặt Khoán Cửa Nhựa Lõi thép, Cửa Nhôm Kính
Các Đội Lắp Đặt Khoán Cửa Nhựa Lõi thép, Cửa Nhôm Kính

Chào tất cả anh em nghành cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính. Hôm nay mình tạo bài viết “Thông Tin Các Đội Thi Công Lắp Đặt Khoán Cửa Nhựa Lõi Thép” để mang thông tin của anh em làm khoán đến các công ty, đơn vị sản xuất nghành cửa cũng tìm được thông tin của các bạn dễ hơn.

Trong quá trình mình làm cửa khi việc nhiều, việc cần thêm các đội lắp đặt khoán cửa nhựa lõi thép là điều cần thiết để đáp ứng được tiến độ cho khách hàng. Hiện nay cũng rất nhiều anh em đang làm khoán lắp đặt này thông qua giới thiệu và mối làm quen là chính. Để mở rộng hơn và cũng có thể tìm tập trung hơn. Hôm nay mình viết bài này cũng chủ yếu vì mục đích đó. Thì để anh em hiểu rõ hơn khi để lại thông tin liên hệ khi bình luận phía dưới, thì mình để nghị anh em làm khoán cửa nhựa lõi thép để lại thông tin theo yêu cầu sau.

Lắp Đặt Cửa Nhựa Lõi Thép
Lắp Đặt Cửa Nhựa Lõi Thép
 •  Những yêu cầu về thông tin các đội lắp đặt khoán cửa nhựa lõi thép:
  1. Tên người liên hệ
  2. Số điện thoại liện hệ
  3. Những khu vực có thể làm (tỉnh thành)
  4. Số lượng nhân lực nhiều nhất có thể
  5. 100m vuông lắp đặt trong bao lâu.
  6. Nhận trọn gói hay không trọn gói
  7. Số năm kinh nghiệm về nghành cửa
  8. Những loại cửa có thể làm (cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm, cửa kính, cửa cuốn, có nhận khoán sản xuất hay không?…)
  9. Những yêu cầu của các bạn (cửa hoàn thiện thế nào?, lắp phụ kiện hay chưa, đi tỉnh thì có yêu cầu gì…?) Cái này các bạn có thêm thì càng tốt.
  10. Trách nhiệm với công việc thế nào? (Bảo hành sau khi lắp đặt? khi làm có vệ sinh sạch sẽ hay không? chiều theo ý khách hàng thế nào…

Thì 10 điều ở trên khi bình luận để lại thông tin, các bạn ghi đầy đủ nhé. Website mình cũng nhiều công ty cửa biết đến nên các bạn quảng cáo thì cứ để lại thông tin đầy đủ cho chuyên nghiệp. Về phân bình luận cũng đơn giản các bạn có thể kéo xuống phía dưới của bài viết này, nhập nội dung theo yêu cầu và ấn bình luận là xong thôi. Không cần phải đăng ký phức tập nên rất dễ.

Kính chào các công ty đơn vị nghành cửa, hiên mình là kỹ thuật làm cửa và muốn cung cấp thông tin các đội lắp đặt khoán cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm, hay các đội sản xuất khoán đến các bạn. Nếu các bạn có nhu cầu tìm các đội có thể vào bài viết này để lấy thông tin.

Hy vọng anh em thợ lắp đặt khoán có nhiều việc hơn qua bài viết này của mình. Và mình cũng xin chúc các đơn vị công ty sản xuất tìm được đội lắp đặt cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính, cửa cuốn, lan can cầu thang, cửa kính…. được như ý.

Anh em lưu ý về giá cả lắp đặt khoán anh em vui lòng thỏa thuận qua điện thoại, những bình luận vô nghĩa và để giá hay không đúng mục tiêu, làm bài viết không đúng với mục tiêu mình đề ra sẽ xóa bài.

Bình Luận

21 Bình luận trên "Thông Tin Các Đội Thi Công Lắp Đặt Khoán Cửa Nhựa Lõi Thép"

1. tên liên hệ: Mai Văn Tuân 2.sdt: 0971711113 3.khu vực các tỉnh phía nam 4.số nhân lực gồm 10 người 5.100m vuông có thể lắp đặt trong 2 ngày 6.có thể nhận trọn gói hoặc ko trọn gói. 7.kinh nghiệm 11 năm làm nghề cửa. 8.cửa nhựa lõi thép, của nhôm xingfa, cửa bản lề sàn và những cái liên quan về kính. 9.cửa được lắp đặt bản lề đầy đủ, phụ kiện đầy đủ, nếu nhận ko trọn gói các vật tư phụ lắp đặt cũng phải đầy đủ, đi tỉnh thì tính thêm chi phí di lại… Xem thêm »

giờ sắp tới tết mong các cty đơn vị nào có nhu cầu lắp đặt cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm xingfa, cửa bản lề sàn và mọi cái liên quan tới kính BÁO TRƯỚC 5 NGÀY: XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

thông báo trước 5 ngày vì cuối năm. từ ngày mùng 2 tháng 1 đến ngày mùng 7 tháng 1 bên mình sẻ ko nhận bất kỳ đơn hàng nào.mong quý cty và các đơn vị có nhu cầu lắp đặt thông cảm. ngày mùng 8 tháng 1 hoạt động và nhận đơn hàng

giá cả sao anh. anh tự đo và tự sx lắp đặt. anh lo vật tư phụ thì giá thế nào. sl cả ngàn mét

cuối năm nên đơn hàng bên em cũng nhiều. nếu số lượng ít thì em sắp xếp làm xem kẻ cho anh chứ nhiều em ko dám nhận.anh thông cảm nhé

1.Tên liên hệ: Duong cong khánh 2.SĐT: 0936444438 3.Khu vực các tỉnh phía nam 4.Số nhân lực gồm 5 người 5.100m vuông có thể lắp đặt trong 3 – 5ngày, tùy theo loại cửa và khu vực thi công. 6.Có thể nhận trọn gói bao vật tư hoặc ko trọn gói. 7.Kinh nghiệm 7 năm làm nghề cửa. 8.Cửa nhựa lõi thép, của nhôm xingfa, cửa kính cường lực. 9.Cửa được lắp đặt bản lề đầy đủ, phụ kiện đầy đủ, nếu nhận ko trọn gói các vật tư phụ lắp đặt cũng phải đầy đủ, đi tỉnh thì tính… Xem thêm »

mình có 2 ngàn mét.tư đo tự sx và lắp.tư lo vật tư giá bao nhiêu.cho mình giá.

1. Tên liên hệ: Nguyễn Anh Khoa 2. Số điện thoại: 0973565677 3. Tỉnh thành lắp đặt: TP.HCM, Bình Dương, Vũng Tàu, và các tỉnh miền Tây 4. Số lượng nhân lực: Nhiều nhất 6 người 5. 100m vuông lắp đặt hoàn thiện nhanh nhất 3 ngay với lực lượng 6 người. 6. Hình thức trọn gói và không trọn gói đều làm được. 7. Số năm kinh nghiệm tiếp xúc với nghành cửa nhựa lõi thép 4 năm. 8. Loại cửa có thể vừa sản xuất vừa lắp đặt là cửa nhựa lõi thép. 9. Cửa được lắp bản… Xem thêm »

Thành phố vinh. Chuyên sản xuất cửa nhôm hệ xingfa, việt pháp, việt ý, cửa thủy lực, của nhựa lõi thép… điện thoại liên hệ 0967591852 a Phú cty PLC WINDOW 29 PHONG ĐỊNH CẢNG tp vinh nghệ an.

1. Tên liên hệ: Nguyễn Quốc Thanh 2. Số điện thoại: 0931315665 3. Tỉnh thành lắp đặt: TP.HCM, Bình Dương, Vũng Tàu, và các tỉnh miền Tây 4. Số lượng nhân lực: Nhiều nhất 5 người 5. 100m vuông lắp đặt hoàn thiện nhanh nhất 4 ngay với lực lượng 5 người. 6. Hình thức trọn gói và không trọn gói đều làm được. 7. Số năm kinh nghiệm tiếp xúc với nghành cửa nhựa lõi thép 6 năm. 8. Loại cửa có thể vừa sản xuất vừa lắp đặt là cửa nhựa lõi thép. 9. Cửa được lắp bản… Xem thêm »

Gia ca dc thi lam

Chuyên sx lắp đặt cửa nhôm hệ việt pháp, xingfa, cửa nhựa lõi thép tại tp Vinh tỉnh nghệ an. Số 29 Phong Định Cảng. Liên hệ a Phú sdt: 0967591852. Uy tín, chất lượng, bảo hành.

VU THANH NGHI 10Thang 7 . nam 2017 1. ten : vu thanh nghi 2. so dien thoai:0911710352 3. tinh thanh lap dat :thanh pho ho chi minh , dong nai , vung tau , binh duong va mien tay 4. so luong nhan luc:6 nguoi 5. 100m thoi gian lap trong vong 5 ngay 6. hinh thuc chon goi va khong chon goi cung lam duoc 7. so nam kinh nghiem tiep xux voi nghanh cua nhua , cua nhom , nhom simfa 5 nam cong them 6 nam lam tho moc 8. loai cua co the vua san… Xem thêm »

Minh co doi tho lap dat cua nhua cua nhom co cty nao can lap dat cua ko nhj

báo giá cho mình nhé. lắp cửa nhựa lõi thép. Thảo – 0908703100

bao vật tư phụ keo vít, liên hệ ngay 0947511547 gặp Dũng. uy tín và chấy lượng

Can doi lap dat cua nhom 0918665573, lien he se biet them thong tin

Nhan lam cua nhua cua nhom va tat ca cac loai cua xin lh tai go vap tphcm 0962195325

Lh 0961188929

Chào các đội thi công cửa nhựa lõi thép cửa nhôm xingfa.
Em xin giới thiệu em tên Thiện có kinh nghiệm làm cửa nhôm cửa nhựa được 1 năm và hiện tại em đang muốn tham gia làm khoáng. Đội của a nào đang cần người thì cho em làm với. E ở thuận giao thuận an Bình Dương. Em có đầy đủ đồ nghề máy móc dụng cụ chuyên lắp đặt. Anh nào cần thì lh nhà. Số ĐT 01299.655.379
Cảm ơn!