BẢN QUYỀN NỘI DUNG

Chào tất cả các bạn đã ghé thăm website của mình. Như ở phần giới thiệu thì mình tạo website này với mục đích hướng dẫn các bạn học nghề cửa nhựa lõi thép uPVC, tất cả nội dung và bài viết trên nội dung trên website này đề do mình biên soạn mất rất nhiều thời gian. Thì mình xin gửi đến tất cả các bạn, và những anh em làm nghề SEO chú ý một số các chính sách và bản quyền tại website của mình như sau:

  • Mình được giữ toàn quyền nội dung trên website này. Tất cả nội dung do mình biên soạn không sao chép từ các website khác. Mình hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung trên website.
  • Các bạn không được sử dụng nội dung tại website của mình với hình thức thương mại hay trao đổi thương mại với bất kỳ ai.
  • Nội dung trên website các bạn có thể chia sẻ nhưng không được chỉnh sửa gây hiểu lầm cho độc giả. Khi các bạn lấy nội dung tại website mình vui lòng để lại nguồn link bài viết.
  • Các bạn tham gia bình luận vui lòng bằng tiếng việt có dấu và lịch sự, không bàn về tôn giáo, chính trị hoặc chửi người khác. Các bạn sẽ phải chịu trách nhiệm trước những nội dung bình luận của các bạn.
  • Mình có quyền xóa các bình luận mang tính Spam hoặc chỉnh sửa cho phù hợp với nội dung tại website.

Các chính sách này mình có thể thay đổi, nên khi tham gia các bạn vui lòng tham khảo. Chúc các bạn mau lành nghề và thành công trên con đường sự nghiệp.