Giá phụ kiện cửa nhôm xingfa Kinlong xịn năm 2020

Cửa nhôm xingfa trong thời gian gần đây đang là xu thế mới trong thiết kế xây dựng. Thế nhưng ngoài sở hữu bộ cửa ra bạn còn phải quan tâm đến phụ kiện cửa nhôm xingfa. Thế nhưng làm thế nào để lựa chọn được phụ kiện và báo giá phụ kiện cửa nhôm xingfa uy tín chất lượng?

Lựa chọn phụ kiện cửa nhôm uy tín chất lượng để bộ cửa trở nên cao cấp hơn

Đây cũng được xem là câu hỏi mà nhiều khách hàng đang thắc mắc. Và để giải đáp cho các bạn, cuanhua-loithep cũng xin hướng dẫn cho các bạn tìm hiểu kỹ càng về phụ kiện cửa nhôm xingfa trong bài viết sau đây!

1. Tìm hiểu thương hiệu Kinlong xịn

Thương hiệu Kinlong xuất phát từ Tập đoàn Guang Kinlong Harware Product Co.ltd tại Quảng Đông, Trung Quốc. Kinlong có bề dày lịch sử đã khá lâu trong ngành sản xuất phụ kiện cửa nhôm. Thêm vào đó, khi Kinlong xuất hiện tại Việt Nam, cũng đã được nhiều nhà đầu tư ưu ái. Trong đó có các dự án đầu tư lớn nổi tiếng khắp nước như: Royal city, Time city và Vincom Village,… tin dùng sản phẩm.

Nhờ vào đặc tính siêu việt, phụ kiện Kinlong khi kết hợp với bộ cửa. Tạo nên bộ cửa nhôm xingfa cao cấp có kết cấu bền vững và vô cùng sang trọng. Giống như bộ đôi hoàn hảo luôn đi kèm. Đã có bộ cửa nhôm xingfa thì phụ kiện Kinlong xịn đi kèm theo.

Để có được bộ cửa nhôm xingfa cao cấp cần phải đầu tư đúng chỗ

2. Giá phụ kiện cửa nhôm và những lời khuyên từ các chuyên gia

Chẳn hẳn nhiều khách hàng vẫn còn phân vân khi lựa chọn mua sản phẩm khi chính mình chưa biết gì về nó. Vì vậy, theo một chuyên gia nghiên cứu sản xuất cửa tại 1 đơn vị cửa uy tín tại TP.HCM. Người đại diện cũng đã phát biểu “Mọi người chỉ nên chọn mua dòng sản phẩm chính hãng và chất lượng, uy tín tại Việt Nam. Để có thể đảm bảo được chất lượng cũng như hưởng đầy đủ chính sách bảo hành”. Người tiêu dùng cũng có thể phổ cập kiến thức hoặc đến tận showroom. Để được tư vấn và báo giá phụ kiện cửa nhôm xingfa kĩ càng hơn.

Phụ kiện Kinlong xịn đa dạng mẫu mã

Ngoài ra, cũng có nhiều nhà nghiên cứu khác cũng cho ta 1 vài lời khuyên như sau. “Phụ kiện đóng góp vai trò rất quan trọng đến bộ cửa. Phụ kiện ngoài mẫu mã đẹp, tiện ích, phù hợp với công năng sử dụng. Nếu mua phải phụ kiện kém chất lượng có thể khiến cửa rơi đổ, gây mất an toàn và giảm khả năng chống trộm”

Phụ kiện Kinlong giả xuất hiện tràn lan trên thị trường

a) Phụ kiện cửa nhôm xingfa khác

Ngoài phụ kiện cửa nhôm xingfa Kinlong xịn ra còn có các hãng uy tín khác mà bạn cũng nên tham khảo. Ví dụ như: Phụ kiện Draho, phụ kiện cửa Rita, HMA hoặc Roto Frank.

Phụ kiện draho ổn trong tầm giá

Tuy nhiên, tùy vào số tiền cũng như mẫu mã mà khách hàng lựa chọn phụ kiện sao cho phù hợp. Mặt khác quý khách hàng cũng nên cân nhắc về báo giá phụ kiện cửa nhôm xingfa. Bởi hãng Kinlong tuy xịn thế nhưng vẫn có xảy ra trường hợp hàng giả hàng nhái trộn lẫn trên thị trường. Vì vậy, mọi người nên phổ cấp kiến thức cho bản thân mình và lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín. Kẻo đầu tư không đúng chỗ và mang lại hiểm họa cho bản thân cũng như gia đình của mình.

b) Giá phụ kiện cửa nhôm xingfa mới nhất năm 2020

  • Đối với cửa đi 1 cánh mở quay phụ kiện Kinlong. Mức giá phụ kiện sẽ rơi vào khoảng: 1tr2 (đơn điểm), 1tr5 (bộ đa điểm)
  • Báo giá phụ kiện cửa nhôm xingfa loại cửa đi 2 cánh mở quay: Thường sẽ rơi vào mức 2tr1 cho bộ phụ kiện Kinlong xịn
  • Giá phụ kiện cửa nhôm xingfa loại cửa đi 4 cánh: Thường sẽ rơi vào mức giá 4tr2 trở lên cho bộ phụ kiện Kinlong xịn

    Kết luận

    Ngoài ra còn có nhiều giá cho cửa sổ mở mở trượt và mở hất cho cửa sổ. Nhưng cuanhua-loithep chỉ báo giá phụ kiện cửa nhôm xingfa một số cửa phổ biến cho các bạn tham khảo.

5 1 vote
Article Rating

Random Posts

1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
Tìm Hiểu Khái Niệm Ưu Điểm Vượt Trội Của Cửa Xếp Trượt Nhôm Xingfa
1 năm trước

[…] xếp trượt dễ sử dụng và dễ dàng thao tác hơn. Chúng ta nên trang bị bộ thêm phụ kiện Kinlong xịn. Cánh cửa xếp trượt nhôm xingfa vận hành êm ái hay không đều phụ thuộc […]