Hiển thị tất cả 12 kết quả

Cửa sổ nhôm Xingfa 2 cánh là cửa có 2 cánh được chế tạo từ khung nhôm hệ Xingfa . Cửa sổ 2 cánh nhôm Xingfa sẽ có các dạng mở quay 900, mở quay 1800, mở trượt (lùa), mở hất lên 2 cánh. Sau đây, NNM GROUP sẽ giới thiệu chi tiết về sản phẩm, hình thức thi công, và báo giá cửa sổ 2 cánh hệ Xingfa.

Cửa sổ nhôm Xingfa 2 cánh
Cửa sổ nhôm Xingfa 2 cánh

Các sản phẩm cửa sổ nhôm Xingfa 2 cánh

Đối với cửa nhôm Xingfa do chúng tôi cung cấp sẽ được phân 2 dòng sản phẩm. Đó chính là một dòng nhôm Xingfa nhập khẩu và một dòng nhôm Xingfa trong nước cụ thể như sau:

Cửa sổ 2 cánh Xingfa nhập khẩu

  • Profile Xingfa: Sử dụng thanh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng của công ty Xingfa Quảng Đông.
  • Độ dày nhôm: Sử dụng nhôm có độ dày 1.4ly cho cả loại cửa sổ mở quay và mở trượt.
  • Bản dày khung: Đối với cửa sổ mở trượt là sử dụng khung hệ 55 (tức dày 55mm), cửa sổ mở quay sẽ có khung hệ 55 và khung hệ 100 (túc khung dày 100mm, khung bao lớn).
  • Phụ kiện: Gồm các hãng Huy Hoàng, Draho, Bogo, Kinlong chính hãng.
  • Kính: Sử dụng kính trắng 8ly cường lực.
Hình ảnh thanh nhôm Xingfa nhập khẩu
Hình ảnh thanh nhôm Xingfa nhập khẩu

Cửa sổ 2 cánh nhôm Xingfa Việt Nam

  • Profile Xingfa: Sử dụng Profile Xingfa sản xuất trong nước có nhãn hiệu Xingfa Window.
  • Độ dày nhôm: Có 2 dòng độ dày đó chính là dày 1.2ly và dày 1.4ly.
  • Bản dày khung: hệ 55 cho cả cửa sổ mở quay và mở trượt.
  • Phụ kiện: Sử dụng hãng Huy Hoàng cho dòng độ dày 1.2ly và Draho cho dòng có độ dày 1.4ly. Ngoài ra, còn những tùy chọn khác như sử dụng Kinlong chính hãng.
  • Kính: Sử dụng kính trắng cường lực có độ dày 8ly.

Đó là các sản phẩm cửa sổ nhôm Xingfa 2 cánh do chúng tôi cung cấp. Sau đây là hình thức cung cấp và chính sách của chúng tôi.

Cửa sổ Xingfa 2 cánh mở trượt hệ 55
Cửa sổ Xingfa 2 cánh mở trượt hệ 55

Hình thức thi công cửa sổ 2 cánh nhôm Xingfa

Đối với sản phẩm cửa nhôm Xingfa hay các sản phẩm cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính loại khác chúng tôi đều có 2 hình thức thi công để bạn lựa chọn, cụ thể chi tiết 2 hình thức này như sau:

Hình thức gia công

Đây là hình thức cung cấp đặc biệt giúp bạn mua được cửa với giá rẻ nhất thị trường và đảm bảo chất lượng nhất. Tuy nhiên hình thức này chỉ áp dụng cho khối lượng từ 20m2 trở lên. Và áp dụng cho nhà thầu, nhà thi công nội thất và khách làm cửa nắm rõ về cửa. Chi tiết về hình thức này bạn có thể xem chi tiết ở đây “Hình thức gia công là gì“.

Hình thức thi công trọn gói

Là hình thức thi công phổ biến hiện nay, đối với hình thức này giá thành sẽ cao hơn so với hình thức gia công từ 20 – 25%. Hình thức này sẽ không phân biệt về số lượng ít hay nhiều.

Đó là các hình thức thi công cửa sổ nhôm Xingfa 2 cánh của chúng tôi. Để nắm rõ hơn về các hình thức cung cấp của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ đến Hotline.

Cửa sổ nhôm Xingfa 2 cánh mở quay 90 độ
Cửa sổ nhôm Xingfa 2 cánh mở quay 90 độ

Báo giá cửa sổ nhôm Xingfa 2 cánh

Sau đây là báo giá cửa sổ nhôm Xingfa 2 cánh mở quay, trượt (lùa) sử dụng nhôm nhập và nhôm Việt Nam kết hợp với nhiều hãng phụ kiện. Đơn giá cửa là đơn giá áp dụng cho hình thức gia công, để tính giá thì bạn vui lòng bấm vào sản phẩm. Sau đó nhập kích thước cửa cần là sẽ có giá thành trọn bộ.

Xem ngay báo giá tất cả các sản phẩm cửa do chúng tôi cung cấp được cập nhật vào tháng 12/2022 ngay sau đây: