Hiển thị tất cả 18 kết quả

Cửa đi nhôm Xingfa 2 cánh là loại cửa đi có dạng lùa (trượt) và mở ra vào có 2 cánh làm bằng khung nhôm hệ Xingfa. Mẫu cửa đi nhôm Xingfa 2 cánh thường được sử dụng để làm cho ô cửa có kích thước lớn hơn 1000mm, hoặc không thể làm cửa đi 1 cánh. Cửa đi 2 cánh Xingfa phù hợp hầu hết cho mọi vị trí cửa như cửa văn phòng, vị trí ban công, sân thượng, cửa chính, sân sau…

Cửa đi 2 cánh nhôm Xingfa
Cửa đi 2 cánh nhôm Xingfa

Sau đây, NNM GROUP sẽ gửi đến bạn hình thức cung cấp, chính sách bán hàng và báo giá cửa đi nhôm Xingfa 2 cánh mở quay và mở lùa. Nếu bạn có nhu cầu thi công xin vui lòng tham khảo các thông tin chi tiết ngay sau đây:

Xem giá các loại cửa nhôm Xingfa khác do chúng tôi cung cấp ngay dưới đây:

Các sản phẩm cửa đi Xingfa 2 cánh

Đối với sản phẩm cửa đi 2 cánh nhôm Xingfa chúng tôi gồm có 2 dòng sản phẩm. Một dòng là sử dụng thanh nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông chính hãng và một dòng sử dụng thanh nhôm Xingfa Việt Nam. Chi tiết về sản phẩm cho từng dòng cụ thể như sau:

Cửa đi 2 cánh nhôm Xingfa nhập khẩu

  • Profile Xingfa: Nhãn hiệu Xingfa Guangdong do công ty TNHH Xingfa Quảng Đông sản xuất (hàng chính hãng).
  • Độ dày khung nhôm: Sử dụng nhôm có độ dày 2ly, hệ 55 cho cửa đi mở quay và hệ 93 cho cửa đi lùa (trượt).
  • Phụ kiện: Gồm các hãng Huy Hoàng, Draho, Kinlong, Bogo, Roto…
  • Kính: Mặc định là kính trắng 8ly cường lực, có thể nâng cấp lên kính 10ly, kính hộp, kính ghép an toàn…
Mẫu cửa đi 2 cánh nhôm Xingfa nhập khẩu màu xám
Mẫu cửa đi 2 cánh nhôm Xingfa nhập khẩu màu xám

Cửa đi 2 cánh nhôm Xingfa Việt Nam

  • Profile Xingfa: Nhãn hiệu Xingfa Window sản xuất trong nước bởi Công ty Khải Đức Thành.
  • Độ dày khung nhôm: Gồm 2 dòng độ dày 1.4ly và 2.0ly và có cả 2 hệ 55 và 93. Ngoài ra, còn những tùy chọn về độ dày khác như 1.8ly, 1.2ly.
  • Phụ kiện: Sử dụng hãng Huy Hoàng, Draho và nhiều tùy chọn khác.
  • Kính: Sử dụng kính trắng 8ly cường lực.
Mẫu cửa đi 2 cánh lùa nhôm Xingfa hệ 93 màu xám
Mẫu cửa đi 2 cánh lùa nhôm Xingfa hệ 93 màu xám

Đó là 2 dòng sản phẩm cửa đi nhôm Xingfa 2 cánh do chúng tôi cung cấp. Đối với dòng sử dụng Profile Xingfa Việt Nam thì sẽ có nhiều biến thể hơn về độ dày để lựa chọn cũng như cân đối chi phí cho phù hợp với túi tiền.

Hình thức thi công cửa đi 2 cánh nhôm Xingfa

Đối với tất cả các sản phẩm cửa nhôm Xingfa hay cửa khác nói chung, và cửa đi 2 cánh Xingfa nói riêng. Chúng tôi đều có 2 hình thức đặt thi công cửa, đó chính là hình thức gia công và hình thức thi công trọn gói cụ thể như sau:

Cửa nhôm Xingfa 2 cánh mở quay màu trắng
Cửa nhôm Xingfa 2 cánh mở quay màu trắng

Hình thức gia công

Là hình thức áp dụng cho khối lượng từ 20m2 trở lên và dành cho khách hàng là đơn vị thi công xây dựng, nhà thầu, đơn vị thi công nội thất, các công ty cửa và khách hàng am hiểu về sản phẩm cửa. Hình thức này là hình thức cung cấp cửa với giá gốc và rẻ hơn 20 – 25% so với hình thức thi công thông thường. Để nắm rõ hơn về hình thức này bạn vui lòng xem chi tiết tại đây: Hình thức gia công là gì.

Hình thức thi công trọn gói

Là hình thức áp dụng cho mọi khối lượng không phân biệt ít nhiếu, là hình thức đặt mua cửa như thông thường. Hình thức này chúng tôi áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng và không phân biệt. Tuy nhiên giá thành đối với hình thức này sẽ cao hơn so với gia công từ 20 – 25% = giá với thị trường hiện nay.

Đó là 2 hình thức đặt thi công cửa do chúng tôi cung cấp. Để hiểu rõ hơn bạn vui lòng liên hệ đến Hotline để được tư vấn thêm.

Báo giá cửa đi nhôm Xingfa 2 cánh

Dưới đây là báo giá 18 mẫu cửa đi nhôm Xingfa 2 cánh mở quay và mở lùa áp dụng theo hình thức gia công. Đối với hình thức thi công trọn gói giá sẽ cao hơn 20% so với đơn giá thể hiện bên dưới.

  • Cách tính giá bộ cửa đi 2 cánh xingfa: Để tính giá thành cho 1 bộ cửa 2 cánh thì bạn bấm vào mẫu bạn muốn tham khảo. Sau đó nhập kích thước bộ cửa cần làm, hệ thống sẽ tự động tính giá đầy đủ cho 1 bộ cửa.

Trong mỗi mẫu cửa thì sẽ có đầy đủ chiết tiết cửa làm bằng profile nhôm nào, hãng nào; số lượng cũng như loại, hãng phụ kiện sử dụng là gì? Kính có độ dày bao nhiêu… bạn chỉ cần bấm vào mẫu bạn làm và xem là có đầy đủ thông tin.

Xem ngay giá các loại cửa do chúng tôi cung cấp được cập nhật vào tháng 12/2022: