Giới thiệu website hướng dẫn sản xuất cửa nhựa lõi thép

Chào tất anh em nghành cửa nhựa lõi thép đã ghé thăm website hướng dẫn sản xuất cửa nhựa lõi thép của mình.

Hiện nay, tại Việt Nam thì trường đào tạo dạy nghề cửa nhôm kính, hay hướng dẫn sản xuất cửa nhựa lõi thép là không có, đa số chúng ta đều phải vừa học vừa làm nên làm mất rất nhiều thời  gian và hạn chế việc trở thành một người thợ cứng và giỏi để có lương cao và phát triển nghành nghề.

Hiện tại mình là Admin của website này và cũng đã từng thợ sản xuất cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính, cửa cuốn, cửa kính… Mình thì cũng có ít kinh nghiệm thôi, không có nhiều chủ yếu là chia sẻ những gì mình đã học để anh em mới vào nghành tham khảo thêm. Mục đích mình tạo website này chủ yếu là để chia sẻ hướng dẫn các bạn mới bắt đầu học nghề dễ dàng tìm hiểu để nâng cao tay nghề một cách nhanh chóng. Ngoài ra, mình sẽ chia sẻ thêm một số kinh nghiệm như thiết kế cửa, bóc tách nguyên liệu, lắp đặt, báo giá, dự toán..v.v để sau này các bạn có mở cơ sở hay xưởng sản xuất thì cũng có một ít kinh nghiệm về phần này.

Do website mình mới xây dựng nên chưa có đầy đủ chi tiết tất cả các loại. Mình rất mong được sự ủng hộ, đóng góp của các bạn trong nghành, những bạn có tay nghề cao chia sẻ kinh nghiệm của các bạn lên website này để anh em có nhiều kiến thức hay để học hỏi. Các bạn đóng góp nội dung cho website về hướng dẫn sản xuất cửa nhựa lõi thép xin gửi thông tin bài viết về email này giúp mình [email protected] Rất mong được sự ủng hộ từ các bạn.

Tại website của mình phân ra làm nhiều chuyên mục trên menu như: Thanh nhựa, phụ kiện, thiết kế, bóc tách, lắp đặt, sản xuất… mỗi cái mình đểu tổng hợp các bài viết theo từng chuyên mục cho các bạn dễ dàng tìm hiểu. Mình ví dụ mục thiết kế sẽ chỉ chuyên về hướng dẫn thiết kế.

Hướng dẫn sản xuất cửa nhựa lõi thép