Hướng dẫn mua hàng được hoàn tiền tới 10% trên Shopee, Lazada

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn mua hàng trên các trang sàn thương mại điện tử như: Shopee, Lazada, Sendo, Eaon… được hoàn tiền từ 10%. Nếu các bạn thường xuyên mua hàng trên các sàn thương mại điện tử này thì điều này rất hữu ích. Các bạn có thể tiết kiệm thêm một khoản và mua được giá rẻ hơn so với người khác. Để được hoàn tiền tới 10% thì cần phải làm gì? Tại sao lại có chương trình hoàn tiền này? Này hoàn tiền thật hay hoàn điểm như các App khác? Tất cả những thắc mắc cũng như cách để được hoàn tiền mình sẽ giải đáp và hướng dẫn ngay sau đây.

Cách mua sắm hoàn tiền
Cách mua sắm hoàn tiền

Giới thiệu về dịch vụ hoàn tiền khi mua sắm

Dịch vụ hoàn tiền là do một chương trình liên kết giữa các sàn thương mại điện tử và một số đối tác liên kết. Những đối tác liên kết này là đơn vị giới thiệu quảng bá cho các sàn thương mại điện tử này. Do đó để tiếp cận được với nhiều người dùng hơn thì phải có các chương trình khuyến mãi. Và cụ thể ở đây là chương trình hoàn tiền sau khi mua sắm mà mình đang giới thiệu ở đây.

Đây là một dịch vụ đáng tin cậy, hoàn tiền thật lại và có thể sử dụng để mua sắm. Không phải như những App giới thiệu hoàn tiền % rất cao nhưng chỉ hoàn điểm về tài khoản đăng ký, không có tác dụng mua sắm. Bởi vì đây là một trong những tập đoàn quảng cáo xuyên quốc gia, và cũng là nền tảng kiếm tiền online.

Hướng dẫn cách mua sắm được hoàn tiền

Để mua sắm từ các sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada, Sendo… được hoàn tiền thi các bạn làm theo các bước hướng dẫn bên dưới.

Đăng ký tài khoản

Đầu tiên là các bạn cần phải đăng ký tài khoản với đối tác liên kết của các sàn thương mại điện tử. Đối tác liên kết này là Ola City, Ola City là một công ty quảng cáo đa quốc gia và cũng là nền tảng kiếm tiền online được rất nhiều người dùng. Để đăng ký thì các bạn vui lòng bấm vào đây: Đăng ký tài khoản giao diện sẽ hiện ra như hình dưới.

Giao diện website đối tác liên kết Ola City
Giao diện website đối tác liên kết Ola City

Sau khi bấm vào đăng ký thì các bạn nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu như họ tên, email, mật khẩu như hình dưới đây.

Nhập thông tin đăng ký tài khoản
Nhập thông tin đăng ký tài khoản

Sau khi hoàn tất việc nhập thông tin, thì các bạn bấm vào nút đăng ký. Ola City sẽ yêu cầu các bạn kích hoạt tài khoản qua Email. Lúc này bạn chỉ cần vào Email mà bạn đã nhập ở phần đăng ký để kích hoạt tài khoản. Email thường sẽ gửi vào phần nội dung cập nhật nếu bạn sài Gmail, nên bạn kiểm tra kỹ ở hộp thư.

Kích hoạt tài khoản
Kích hoạt tài khoản

Sau khi kích hoạt tài khoản thì giờ các bạn có thể đăng nhập vào Ola City. Lúc này các bạn đăng nhập vào để có thể tham gia chương trình hoàn tiền từ các sàn thương mại điện tử. Hoặc các bạn cũng có thể tham gia vào kiếm tiền online tại nhà bằng điện thoại, hoặc máy tính để kiếm thêm thu nhập. Hướng dẫn kiếm tiền bắng Ola City mình sẽ hướng dẫn ở một bài viết khác.

Hướng dẫn tham gia chương trình hoàn tiền

Sau khi các bạn đăng ký xong thì có thể đăng nhập vào, hoặc lúc nào các bạn mua sắm thì đăng nhập cũng được. Sau khi đăng nhập vào thì các bạn sẽ có giao diện tài khoản như hình dưới. Và để có thể hoàn tiền thì các bạn bấm vào theo mũi tên hướng dẫn hình dưới luôn.

Bấm vào tham gia chương trình hoàn tiền của các sàn thương mại điện tử
Bấm vào tham gia chương trình hoàn tiền của các sàn thương mại điện tử

Sau khi bấm vào thì sẽ hiện ra rất nhiều đối tác khi mua sắm hoàn tiền của Ola City. Tùy theo từng đối tác mà có % số tiền hoàn tiền lại khác nhau, có những sản phẩm có sàn hoàn lên đến 10%. Để tham gia hoàn tiền sàn nào thì các bạn bấm vào sàn đó.

Rất nhiều các sàn TMĐT hoàn tiền khi mua sắm
Rất nhiều các sàn TMĐT hoàn tiền khi mua sắm

Ở đây mình sẽ bấm vào chọn sàn TMĐT Shopee để hướng dẫn các bạn bước tiếp theo. Khi bấm vào sàn các bạn chọn rồi, thì các bạn kéo xuống dưới sẽ có dòng chữ “MUA SẮM NGAY”. Các bạn bấm vào đây là đã tham gia vào chương trình hoàn tiền khi mua sắm. Như vậy là các bạn đã đăng ký thành công chương trình hoàn tiền khi mua sắm ở các sàn thương mại điện tử rồi đó.

Hoàn thành việc đăng ký mua sắm hoàn tiền
Hoàn thành việc đăng ký mua sắm hoàn tiền

Thì tùy theo sàn và sản phẩm sẽ có những chính sách hoàn tiền khác nhau. Số % tiền hoàn lại sẽ phụ thuộc vào từng sàn và sản phẩm có sàn và sản phẩm ít, có sàn và sản phẩm lại % nhiều. Để nắm rõ về phần này thì các bạn có xem chính sách hoàn tiền của từng sàn, có ghi rõ đầy đủ và chi tiết của từng sàn khi bạn tham gia.

Thì đó là những bước để đăng ký tham gia chương trình hoàn tiền khi mua sắm tại các sàn thương mại điện tử. Nếu các bạn thấy bài viết này hữu ich hãy đánh giá 5 sao ở phần bên dưới. Nếu các bạn muốn kiếm tiền online từ Ola City thì có thể vào chuyên mục kiếm tiền và tìm hiểu các bài viết mình chia sẽ cách kiếm tiền ở đó. Link đăng ký tài khoản Ola City

Add your comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

MUA CÀNG NHIỀU CÀNG RẺ

Ưu đãi tối đa lên đến 25% khi mua số lượng nhiều. Chỉ cần mua với số lượng 20 trở lên, bạn sẽ được hưởng ngay mức giá như đại lý.

HƠN 5000 SẢN PHẨM

Với hơn 5000 sản phẩm, nên chúng tôi có đầy đủ tất cả các loại phụ kiện cho cửa gỗ, cửa nhôm, cửa kính, cửa nhựa, cửa sắt, cửa thép, kính...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Với hệ thống gồm 4 kho nguyên liệu, 2 xưởng sản xuất, 8 cửa hàng và đại lý trên cả nước. Nên chúng tôi có thể giao hàng khắp mọi miền trên toàn quốc.
Giỏ hàng của bạn
0