Hiển thị kết quả duy nhất

Cửa nhôm Topal Slima

Cửa nhôm Topal Slima là cửa nhôm được sản xuất từ Profile nhôm có nhãn hiệu Topal Slima do tập đoàn Austdoor sản xuất trong nước. Profile nhôm Topal Slima có phân hệ 47 và có độ dày từ 1.1 – 1.3ly, được thiết kế theo các hệ nhôm ở Châu Âu. Phụ kiện sử dụng cho cửa nhôm Topal thường là phụ kiện đồng bộ theo hãng Topal, hoặc có thể sử dụng các hãng khác như Bogo, Sigico, Cmech, Roto… Cửa nhôm Topal Slima là cửa nhôm thuộc phân khúc bình dân, nên giá thành dòng sản phẩm này giá thành khá rẻ.

So với các sản phẩm cùng cấp như nhôm hệ vát cạnh, hoặc hệ Xingfa mỏng thì nhôm Topal Slima sẽ có phần nhỉnh hơn về độ bền. Do thiết kế có rãnh C theo tiêu chuẩn Châu Âu nên phụ kiện đều được lắp và giữ trong ngàm rãnh của nhôm. Còn đối với hệ vát cạnh hay Xingfa thì thường sẽ bắn vít để giữ phụ kiện như bản lề, do nhôm mỏng nên liên kết vít giữ này sẽ không chắc chắn được lâu dài như vào ngàm nhôm.

Cửa nhôm Topal Slima

Cửa nhôm Topal Slima

Dưới đây là báo giá cửa nhôm Topal Slima được cập nhật vào tháng 05/2022. Hiện tại NNM GROUP chỉ phân phối cửa nhôm Topal Slima qua hình thức dịch vụ hỗ trợ gia công. Chính vì thế để mua được cửa nhôm Topal Slima với giá thành rẻ như báo giá bên dưới, thì bạn phải có khối lượng 20m2 trở lên và mua qua hình thức dịch vụ gia công.