Tìm hiểu các loại cửa nhựa lõi thép hiện có trên thị trường

Cửa nhựa lõi thép được đánh giá cao về tính năng và mức giá lại phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình. Tùy loại cửa nhựa lõi thép mà có giá cả cũng như chất lượng tương ứng. Với cấu tạo cũng tương tự như cửa nhôm kính, cửa nhựa lõi thép đa tính năng và giá cạnh tranh. Tuy nhiên để làm sao chọn đúng sản phẩm phù hợp, bạn cần tìm hiểu về các loại cửa nhựa lõi thép hiện có trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu cửa nhựa lõi thép có mấy loại qua bài tư vấn cửa nhựa sau nhé.

Phân loại cửa nhựa lõi thép

Cửa nhựa lõi thép có nhiều loại với giá cả khác nhau. Cửa nhựa lõi thép được phân loại dựa vào nguồn gốc xuất xứ, vật liệu thanh nhựa và loại phụ kiện đi kèm.

Thanh nhựa profile:

Thanh nhựa profile hầu hết đều làm từ nhựa Upvc nhưng tùy nơi sản xuất mà thành phần nhựa cũng như tỷ lệ pha trộn sẽ khác nhau. Với những thanh nhựa xuất xứ nước ngoài như Châu Âu thì chất lượng rất tốt. Được xếp vào dòng cao cấp. Nếu kết hợp với phụ kiện cao cấp thì sẽ mang lại bộ cửa hoàn thiện và vượt trội. Với những thanh nhựa nguồn gốc từ Trung Quốc thì chất lượng tạm ổn, thuộc tầm trung, giá cả mềm, dễ lựa chọn.

Phụ kiện kim khí:

Phụ kiện cho dòng cửa nhựa lõi thép thường không đa dạng như cửa nhôm kính. Thương hiệu thường sử dụng nhất là GQ của Thụy Điển, sản xuất tại Trung Quốc. Dòng phụ kiện này bền, hoạt động ổn định và mức giá thuộc tầm trung.

Với loại cao cấp thì có hãng Roto Frank của Đức. Có giá thành cao nhưng được đánh giá rất cao về chất lượng và độ bền. Điểm nổi trội của dòng này là khả năng chống trộm tốt, rất khó phá khóa để đột nhập. Thiết kế đẹp, kín khít cao, vừa chuẩn cửa nhựa lõi thép đồng thời an toàn cao, yên tâm khi sử dụng.

Cửa nhựa lõi thép

Các loại cửa nhựa lõi thép

Cửa nhựa lõi thép có 4 dòng: Dòng phổ thông, dòng tiêu chuẩn, dòng trung cấp và dòng cao cấp

Dòng phổ thông:

Sử dụng thanh nhựa hãng Sparlee Profile sản xuất tại Trung Quốc.
Lõi thép mạ kẽm sản xuất tại Việt Nam.
Phụ kiện: Hàng chính hãng GQ ASSA ABLOY sản xuất tại Trung Quốc.
Kính: Sử dụng kính Chu Lai sản xuất tại Việt Nam.

Dòng tiêu chuẩn

Sử dụng thanh nhựa hãng Sparlee Profile sản xuất tại Trung Quốc.
Lõi thép mạ kẽm sản xuất tại Việt Nam.
Phụ kiện: Hàng chính hãng GQ ASSA ABLOY sản xuất tại Trung Quốc.
Kính: Sử dụng kính Chu Lai sản xuất tại Việt Nam.

Hai dòng trên sử dụng nguyên vật liệu giống nhau nhưng khác nhau ở lõi thép và phụ kiện. Dòng phổ thông thì lõi thép tối đa 1,5ly. Còn dòng tiêu chuẩn thì lõi thép được tăng lên 2ly. Đồng thời phụ kiện sử dụng loại chịu lực tốt, chịu tải trọng cao hơn.

Dòng trung cấp

Sử dụng Profile của hãng Rehau (Đức) sản xuất tại Trung Quốc.
Phụ kiện hãng GQ ASSA ABLOY (Thụy Điển) sản xuất tại Trung Quốc.
Lõi thép mạ kẽm sản xuất tại Việt Nam
Kính Việt Nhật sản xuất tại Việt Nam.

Dòng cao cấp

Sử dụng thanh nhựa uPVC hãng Rehau của Đức sản xuất tại Trung Quốc.
Phụ kiện sử dụng hãng Roto Frank của Đức.
Lõi thép mạ kẽm sản xuất tại Việt Nam.
Kính Việt Nhật sản xuất tại Việt Nam.

Dòng trung cấp và dòng cao cấp sử dụng thanh nhựa chất lượng tốt cửa hãng Rehau nên rất bền và ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên dòng cao cấp được trang bị thêm phụ kiện của hãng Roto nên bền đẹp, an toàn cực cao. Chống trộm đột nhập hay bẻ khóa, đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà.

Cửa nhựa lõi thép bền đẹp

Cửa nhựa lõi thép loại nào sử dụng tốt nhất?

Cửa nhựa lõi thép là dòng sản phẩm có thể cạnh tranh với cửa nhôm kính. Cửa nhựa lõi thép được đánh giá cao ở mặt cách âm, cách nhiệt, chống nước tốt. Bên cạnh đó, so với cửa nhôm xingfa màu trắng thì cửa nhựa lõi thép màu trắng đẹp và chân thật hơn. Cửa kháng mối mọt và chống cháy tốt. Bản dày nhìn cứng cáp và chắc chắn. Độ bền rất cao, tuổi thọ sử dụng lên khoảng 50 năm.

Xét về mặt giá cả, giá cửa nhựa lõi thép thấp hơn cửa nhôm xingfa. Tuy nhiên nếu bạn chọn dòng cửa nhựa cao cấp thì giá cao hơn cửa nhôm nhưng chất lượng tuyệt vời. Nếu bạn có kinh phí eo hẹp, ngân sách không nhiều thì dòng tiêu chuẩn và dòng trung cấp là sự lựa chọn phù hợp. Hai loại cửa nhựa lõi thép này sử dụng nguyên vật liệu và phụ kiện tốt đủ để đem lại bộ cửa chất lượng ổn định và độ bền cao.

Tóm lại

Điều quan trọng nhất vẫn là tìm nhà cung cấp, địa chỉ thi công uy tín. Với những nơi có nhiều kinh nghiệm làm cửa nhựa lõi thép, họ sẽ tư vấn cho bạn chọn loại sản phẩm phù hợp nhu cầu. Bên cạnh đó, nguyên vật liệu được đảm bảo. Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm rõ ràng. Cùng với những biện pháp và máy móc hiện đại, họ có thể hạn chế những lỗi hay gặp như xệ cánh, đàn hồi cao của cửa nhựa lõi thép. Và lắp đặt cửa được chuẩn cũng như hoạt động tốt, an toàn và bền bỉ. Qua đó, bạn sẽ an tâm khi sử dụng sản phẩm cửa nhựa lõi thép với giá tốt nhất và chất lượng đảm bảo nhất.

0 0 votes
Article Rating

Random Posts

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments