20 mẫu cửa đi 4 cánh nhôm xingfa đẹp không thể chối từ

Bạn đang có ý định nâng cấp cửa hoặc lắp đặt cửa đi cho ngôi nhà của mình? Không biết nên đi tìm hiểu từ đâu và nên lựa chọn mẫu cửa nào? Hãy xem ngay 20 mẫu cửa đi 4 cánh nhôm xingfa đẹp ngay bài viết này. Chắc chắn cuanhua-loithep sẽ giúp ích được cho bạn trong công cuộc lựa chọn mẫu và tư vấn cửa cho bạn. Cùng xem bài viết sau đây nhé

20 mẫu hình ảnh cửa đi 4 cánh nhôm xingfa đẹp không thể chối từ

Giới thiệu tổng quan về các loại cửa đi 4 cách nhôm xingfa

  1. Mẫu cửa đi 4 cánh nhôm kính 

Mẫu cửa này thường phù hợp với nhà thiết kế theo dạng sang trọng, trang nhã và có không gian lớn. Mẫu cửa này đánh giá rất đẹp thế nhưng tại Việt Nam chưa được phổ biến. Bởi theo thiết kế khung nhôm được tiết giảm mỏng để thấy bao quát không gian. Chứ không dày và nhìn chắc chắn như các loại cửa nhôm xingfa khác. Tóm lại, mẫu cửa này trông rất trang nhã và thanh lịch. Tận dụng được tối đa hóa không gian và ánh sáng tự nhiên chiếu sáng vào nhà.

Cửa đi 4 cánh nhôm kính dệp cho nhà thêm sang trọng
  1. Mẫu cửa đi 4 cánh nhôm xingfa xếp trượt

Mẫu cửa 4 cánh xếp trượt tại Việt Nam cũng thường hay sử dụng ở cửa đi mặt tiền nhà phố. Bởi vì nhà phố có diện tích đất nhỏ, nên sử dụng cửa xếp trượt là hợp lý nhất. Cửa có thể dễ dàng xếp lại, tối đa không gian mở cửa. Mẫu cửa đi 4 cánh này cũng rất phù hợp với gia đình hay di chuyển đồ vật nặng hoặc to ra vào liên tục.

Cửa xếp trượt tối đa hóa không gian ngôi nhà bạn
  1. Mẫu cửa đi 4 cánh nhôm xingfa trượt (lùa)

Mẫu cửa đi trượt rất thích hợp với không gian cửa to rộng. Cửa đi 4 cánh nhôm xingfa trượt cũng rất dễ thao tác sử dụng. Ngay cả trẻ nhỏ hoặc gia đình có người lớn tuổi đều có thể đóng, mở cửa ra vào. Mà không dùng bất kỳ sức lực hoặc với lấy tay cầm để mở cửa. Loại cửa này cũng tối đa hóa không gian mở cửa, nhưng chốt cửa vẫn cố định, không như xếp trượt.

Mẫu cửa đi 4 cánh màu vân gỗ đẹp hiện đại

 

  1. Mẫu cửa đi 4 cánh nhôm kính mở quay

Đây là hệ cửa truyền thống chỉ cần vài thao tác đơn giản để đóng mở cửa. Loại cửa này thường thấy ở mở quay vào hoặc quay ra ngoài. Tùy gia chủ muốn quay như thế nào để tiện lợi trong việc sử dụng cửa.

Kết luận

Trên đây là 20 mẫu cửa đi 4 cánh nhôm xingfa đẹp mà tôi sưu tầm được. Những khái niệm cũng như đặc tính cũng đã được cuanhua-loithep nêu trên. Nếu như bạn còn thắc mắc cũng như tư vấn, giải đáp về cửa nhôm xingfa. Hãy bình luận ngay dưới đây để được các bạn độc giả cũng như tôi trả lời ngay nhé!

0 0 votes
Article Rating

Random Posts

1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
Tổng hợp các mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp xuất sắc năm 2020
1 năm trước

[…] thêm: 20 mẫu cửa đi 4 cánh nhôm xingfa đẹp không thể chối […]