Giới Thiệu Vách Ngăn | Cửa Xếp Nhựa Giá Rẻ Mẫu Mã Đẹp

Cửa xếp nhựa là một trong những loại cửa nhựa giá rẻ nhất hiện nay. Loại cửa này vừa có thể làm vách ngăn, vừa có thể làm cửa cho nhà vệ sinh hoặc trong phòng. Do có quá nhiều bạn gửi email hỏi về loại cửa này. Nên bài viết này tôi sẽ giới thiệu chi tiết đầy đủ trong đó bao gồm: chất lượng, mẫu mã, giá cả, nơi bán, cách lắp cửa hay vách ngăn xếp nhựa. Bài viết này sẽ nằm trong serie tư vấn tổng hợp dành cho các bạn có nhu cầu làm cửa tại website dạy nghề của tôi.

Cửa xếp nhựa
Cửa xếp nhựa

Vách ngăn, cửa xếp nhựa là gì?

Vách ngăn hay cửa xếp nhựa là tên của một loại cửa nhựa được làm chủ yếu từ nhựa PVC. Đặc điểm của loại cửa này rất dễ nhận dạng đó chính là có thể xếp gọn lại khi mở, và toàn bộ thân cửa được làm bằng nhiều tấm nhựa có bản rộng khoảng 20cm. Cửa xếp nhựa thường được sử dụng cho những nơi chật hẹp, cần tiết kiệm diện tích và cần tiết kiệm chi phí.

Cửa xếp nhựa được sử dụng để làm gì?

Cửa xếp nhựa là loại cửa đơn giản và không an toàn. Nên loại cửa này chỉ thích hợp làm cho cửa nhà vệ sinh, cửa phòng và vách ngăn.

Cửa vách xếp nhựa có nhiều mẫu mã không?

Cửa và vách bằng nhựa xếp có rất nhiều mẫu mã và rất đa dạng về màu sắc. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam một số nơi thi công lại khá hạn chế về mẫu mã. Do loại cửa này cũng rất được ít sử dụng, và có nhiều loại khác để thay thế. Dưới đây là một số mẫu thường thấy ở cửa và vách xếp nhựa.

Một mẫu vách ngăn nhựa xếp
Một mẫu vách ngăn nhựa xếp

Mẫu cửa xếp trơn màu đơn sắc

Mẫu cửa xếp nhựa trơn và màu đơn sắc là mẫu được bán và lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay. Mẫu này cửa thường chỉ một màu duy nhất và toàn bộ thân cửa trơn từ trên xuống dưới. Những màu thường sử dụng ở mẫu này thường sẽ là màu trắng, nâu, xanh, đỏ, tím….

Cửa xếp nhựa màu đơn sắc
Cửa xếp nhựa màu đơn sắc

Mẫu cửa nhựa xếp có ô sáng

Mẫu này thì thân cửa xếp nhựa sẽ được đục lỗ, và sử dụng những tấm kính, mica mờ gắn thêm vào. Chủ yếu để lấy thêm ánh sáng và làm đẹp cho phần cửa. Mẫu này sẽ có phần khác so với những mẫu cửa trơn, thân cửa sẽ dày hơn nên giá thành cũng sẽ cao hơn so với mẫu trơn.

Cửa xếp nhựa có ô sáng
Cửa xếp nhựa có ô sáng

Mẫu cửa xếp nhựa màu vân gỗ

Cũng giống như mẫu màu đơn sắc, mẫu này sẽ có màu giả vân gỗ. Mẫu này cũng có nhiều màu giả vân gỗ khác nhau. Tuy nhiên, tại Việt Nam mẫu màu giả gỗ rất giới hạn chỉ có một vài mẫu để lựa chọn. Ngoài ra, cũng rất ít đơn vị cung cấp mẫu có màu giả gỗ nên sẽ khó tìm mua hơn.

Mẫu cửa nhựa xếp có màu vân gỗ
Mẫu cửa nhựa xếp có màu vân gỗ

Chất lượng của cửa vách ngăn xếp nhựa

Cửa xếp nhựa không phải là một loại cửa cao cấp và mắc tiền. Ngoài ra, thân cửa chủ yếu làm từ nhựa PVC nên chất lượng của loại cửa này cũng thấp, độ bền sẽ không cao khi sử dụng không kỹ.

Giá bán cửa xếp và vách ngăn xếp nhựa

Cửa xếp nhựa và vách ngăn nhựa xếp cũng có khá nhiều loại, nhiều mẫu mã, nhiều kích thước do đó rất có nhiều mức giá khác nhau. Dưới đây là bảng giá cửa xếp nhựa dành cho mẫu trơn có màu đơn sắc. Đơn giá trong báo giá là giá trọn bộ được niêm yết tại một số cửa hàng. Giá chưa bao gồm dịch vụ vận chuyển và lắp đặt thi công, giá sẽ được cộng lên khi các bạn chọn thêm các dịch vụ trên.

Xem thêm:

 

Báo giá cửa xếp nhựa
Báo giá cửa xếp nhựa

Mua cửa xếp nhựa, vách ngăn nhựa xếp ở đâu?

Cửa xếp nhựa hay vách ngăn nhựa xếp cũng có khá nhiều nơi thi công. Tuy nhiên mỗi nơi lại có mẫu, kiểu, chất lượng, giá bán khác nhau. Để mua cửa xếp nhựa bạn có thể tìm cửa hàng hoặc đặt hàng theo phương thức sau.

Mua trực tiếp tại cửa hàng

Bạn sẽ rất dễ tìm thấy cửa xếp nhựa tại một số cửa hàng vật liệu xây dựng, cửa hàng nội thất, cửa hàng điện nước… Ở các cửa hàng này thường hạn chế và mẫu mã chỉ bán cửa xếp nhựa chứ không có vách ngăn nhựa xếp. Chất lượng cửa ở mỗi cửa hàng cũng sẽ khác nhau tùy theo hãng sản xuất.

Tìm mua qua phương thức online

Mua online là một lợi thế rất lớn, các bạn sẽ không cần phải chạy tìm kiếm dọc đường. Không những thế bạn có thể thấy trước được nhiều mẫu mã để lựa chọn. Ngoài ra, nếu các bạn cần thi công vách ngăn xếp nhựa thì tìm mua online cũng dễ hơn rất nhiều. Dưới đây là website của một số cửa hàng bán loại cửa này online mà các bạn có thể tìm mua.

  • cuaxepnhuagiare.com
  • cuanhuanamwindows.com

Cách lắp cửa xếp nhựa đúng chuẩn

Nếu các bạn mua cửa xếp nhựa và tự lắp có thể xem ngay video hướng dẫn cách lắp dưới đây. Lắp đặt loại cửa này cũng khá dễ nên các bạn có thể tự lắp, bởi vì nếu bạn thuê họ lắp thì chi phí cũng khá đắt đỏ.

Tôi xin kết thúc bài viết này tại đây, nếu các bạn có thắc mắc gì thêm về loại cửa hay vách ngăn này. Các bạn có thể đặt câu hỏi ở phần bình luận bên dưới. Câu hỏi của các bạn sẽ giúp những người có nhu cầu sau có đầy đủ thông tin hơn.

Random Posts

Bình Luận

ĐẶT CÂU HỎI & BÌNH LUẬN