Top 3 cửa nhôm sơn tĩnh điện đẹp cao cấp chất lượng tại Việt Nam

Cửa nhôm sơn tĩnh điện là gồm phần khung cửa nhôm cùng với lớp kính cường lực (kính thường hoặc kính cường lực cao cấp). Bởi vì tính chất nhôm có cấu tạo bền đẹp, kim loại sáng, dễ tạo hình mà không lo gỉ sét như cửa sắt thông thường. Nay được sơn thêm một lớp sơn tĩnh điện giúp cửa nhôm thêm sáng bóng, bền đẹp, sử dụng lâu dài hơn

Top 3 cửa nhôm sơn tĩnh điện cao cấp Việt Nam
Top 3 cửa nhôm sơn phun tĩnh điện cao cấp Việt Nam
  1. Cửa nhôm Tungshin 

Cửa nhôm Tungshin có xuất xứ từ Đài Loan, có tiếng trong khu vực Đông Nam Á. Giá của cửa nhôm Tungshin rẻ nhất trong 3 loại nhôm. Và cũng đứng hạng chót về chất lượng cũng như độ bền của nhôm. Nhôm tungshin từng làm mưa làm gió tại Việt Nam. Thế nhưng với sự cạnh tranh gay gắt từ các hãng cửa nhôm xingfa khác. Dần mất ưu thế trong lĩnh vực xây dựng thiết kế cửa.

Mức giá cửa sơn tĩnh điện Tungshin dao động từ 700.000 – 1.000.000 vnđ/m2.

Thương hiệu nhôm tungshin

 

Nhôm Tungshin có giá rẻ nhất trong 3 loại cửa nhôm sơn tĩnh điện
Nhôm Tungshin có giá rẻ nhất trong 3 loại cửa nhôm sơn phun tĩnh điện
  1. Cửa nhôm Việt Pháp

Thương hiệu Việt Pháp cũng sử dụng phổ biến tại Việt Nam trong nhiều năm trước đây. Thế nhưng nói về mẫu mã, chất lượng thì không bằng cửa nhôm xingfa bây giờ. Màu sơn của cửa nhôm Việt Pháp cũng rất đẹp và mịn. 

Giá cửa nhôm Việt Pháp hiện nay dao động từ 900.000 vnđ – 1.600.000 vnđ.

Nhôm Việt Pháp cũng rất được ưa chuộng, bền đẹp giá lại phải chăng
Nhôm Việt Pháp cũng rất được ưa chuộng, bền đẹp giá lại phải chăng
  1. Cửa nhôm Xingfa Quảng Đông cao cấp

Thương hiệu Xingfa phủ sóng cửa nhôm cao cấp sơn tĩnh điện toàn Châu Á và một số nước tại Âu Mỹ. Bởi với tính năng bền bỉ, vượt trội về thời gian, mẫu mã đa dạng và đẹp. Cửa nhôm xingfa hiện nay cũng đang được nhắc đến rất nhiều khi thi công xây dựng kiến trúc nhà ở hoặc công trình lớn. Thương hiệu xingfa đã đạt hơn 40.000 bằng sáng kiến phát minh lớn nhỏ. Phục vụ thị trường nhôm gần 40 năm tại hơn 30 quốc gia.

Thanh nhôm xingfa cao cấp
Thanh nhôm xingfa cao cấp rất được chuộng

Khi mua cửa nhôm xingfa cao cấp bạn sẽ sẵn sàng nhận chế độ bảo hành lên đến 5 năm từ nhà sản xuất. Ngoài ra còn có nhiều nhà cung cấp khác bảo hành lên đến 10 năm về chất lượng sản phẩm. Chỉ có nhiêu đó thôi cũng trả lời được rằng “Tại sao cửa nhôm xingfa lại chiếm ưu thế” đến như vậy.

Giá mẫu cửa nhôm Xingfa từ 2.000.000 vnđ – 2.300.000 vnđ/m2. Tham khảo bảng báo giá cửa nhôm Xingfa đầy đủ và chi tiết nhất.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp top 3 cửa nhôm phun sơn tĩnh điện đẹp và chất lượng. Ngoài các loại trên, còn có nhiều loại như: cửa gỗ, cửa nhựa lõi thép,… cũng rất thích hợp để làm cửa đi, cửa thông phòng đẹp. Các bạn nên tham khảo đầy đủ thông tin, mẫu mã, giá cửa thích hợp trước khi đầu tư nhé!

0 0 vote
Article Rating

Random Posts

1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
8 phương pháp chống nắng đơn giản cho nhà mặt tiền hướng Tây
1 năm trước

[…] tiến và hữu ích hơn bao giờ hết. Bạn nên trang bị cho mình sơn chống nóng, sơn tĩnh điện cao cấp để dễ dàng tránh nắng, làm mát ngôi nhà hiệu quả […]