Tìm Hiểu Khái Niệm Ưu Điểm Vượt Trội Của Cửa Xếp Trượt Nhôm Xingfa

Cửa xếp trượt nhôm xingfa được đặt theo tên của kiểu mở một loại cửa, được cấu tạo từ nhôm xingfa cao cấp Quảng Đông Trung Quốc. Các cánh cửa sẽ được xếp gọn với nhau, cửa lùa xếp cánh vào sát khung cửa. Do đó, toàn bộ diện tích khung bao cửa sẽ được mở rộng hoàn toàn. Khiến cho việc di chuyển các đồ vật to lớn trong các dịp lễ, tiệc tùng dễ dàng hơn. Đây được xem là phiên bản tiên tiến hơn của hệ cửa lùa nhôm (cửa nhôm trượt lùa)

Cửa nhôm xếp trượt
Cửa nhôm xếp trượt hay còn gọi là cửa xếp gấp (cửa xếp lùa)

A. Khái niệm và Ưu điểm cửa xếp trượt nhôm xingfa

Cửa xếp lùa (cửa xếp trượt) hoặc cửa xếp gấp đều có thể mở được 100% diện tích cửa so với cửa lùa nhôm thông thường. Cửa cố định bằng hệ thống bản lề chắc chắn, giúp cánh cửa không bị dập cửa như các hệ mở quay thông thường. Đảm bảo được tính an toàn, tránh mưa bão và thời tiết khắc nghiệt gây ảnh hưởng đến nhà cửa.

Cửa nhôm xếp trượt
Cửa nhôm xếp trượt tiện ích

Ngoài ra, nó còn được cấu từ profile nhôm xingfa tem đỏ chính hãng. Cùng với phụ kiện kim khí đồng bộ cao cấp, giúp cửa xếp trượt an toàn, đóng mở nhẹ nhàng linh hoạt hơn bao giờ hết!

  1. Cơ chế hoạt động của cửa xếp trượt nhôm xingfa

   Trục bản lề và bánh xe giúp khung cửa xếp trượt được nối liền với nhau, giúp cửa có thể dễ dàng kéo mở. Hệ thống ray trượt trên và dưới giúp các bánh cửa không bị chệch khi xếp gọn một bên cửa. Nhờ vậy mà cửa được hoạt động êm ái, nhẹ nhàng và không gây ra tiếng động trong quá trình sử dụng.

   Để bộ cửa nhôm xingfa xếp trượt dễ sử dụng và dễ dàng thao tác hơn. Chúng ta nên trang bị bộ thêm phụ kiện Kinlong xịn. Cánh cửa xếp trượt nhôm xingfa vận hành êm ái hay không đều phụ thuộc vào bộ phụ kiện này.

   Phụ kiện kinlong xịn
   Phụ kiện kinlong xịn tương thích với hầu hết các loại cửa nhôm xingfa
  2. Phụ kiện cửa xếp trượt nhôm xingfa

Cùng tìm hiểu bộ phụ kiện cửa xếp trượt nhôm xingfa ngay sau đây:

   • Bộ chuyển động
   • Về bản lề của cửa nhôm gấp: Bản lề biên, bản lề hệ thống trên, bản lề hệ thống dưới
   • Về phụ kiện tay cầm của cửa xếp trượt: Tay kéo, tay gạt phụ, tay nắm chính
   • Miệng cửa
   • Về phụ kiện thanh chốt của cửa xếp trượt: Thanh chốt, mũ chốt, thanh chốt trên, thanh chốt dưới.
   • Gia cường an toàn, chống trộm: Khóa đa điểm, lõi khóa 2 đầu
Bánh xe chạy dưới bản lề
Bánh xe chạy dưới bản lề cửa xếp trượt
Phụ kiện bản lề nối với ray trượt khung trên
Phụ kiện bản lề cửa xếp trượt chắc chắn

B. 5 lý do chọn mua cửa xếp trượt nhôm

   • Bền vững

Cửa xếp trượt nhôm xingfa mang phong cách hiện đại. Sử dụng cấu trúc nhôm xingfa độ bền vững cao, dải gân tăng cường độ bền. Không phô trương và đảm bảo độ thẩm mỹ. Cửa xếp trượt cho phép ánh sáng tự nhiên được thông qua lớp kính cửa dễ dàng.

   • Thiết kế

Cửa xếp trượt với cơ chế hoạt động dễ dàng, thao tác đóng mở trong hoặc ra ngoài tùy thiết kế. Mẫu cửa xếp trượt này rất thích hợp với không gian nhà mặt tiền lớn. Trong thiết kế sản phẩm toát lên vẻ đẹp hiện đại và sang trọng.

   • Tiện năng

Là sản phẩm hữu ích đối với không gian có tần suất ra vào lớn và thường xuyên. Như các nhà hàng, shop quần áo,… dễ dàng thao tác, dễ dàng xếp gọn vào một bên vách tường. Sản phẩm tiện năng, hữu ích.

   • Vật liệu

Nhôm là nguyên vật liệu chắc chắn, bền bỉ theo thời gian. Dễ dàng tái chế, thân thiện với môi trường. 

   • Bảo trì

Cửa nhôm xếp trượt được thiết kế hầu như không cần biện pháp bảo trì hậu cần. Cửa xếp trượt dễ dàng lau chùi vệ sinh, xử lý các lỗi kỹ thuật nhỏ ngay tại nhà. Không tốn bất kỳ khoản phí phát sinh nào sau khi mua và sử dụng.

C. Một vài mẫu hình ảnh cửa xếp trượt nhôm xingfa đẹp mọi người nên tham khảo

Mẫu cửa nhôm xếp trượt

Mẫu cửa nhôm xếp trượt

Mẫu cửa nhôm xếp trượt

Mẫu cửa nhôm xếp trượt
Tổng hợp một số mẫu cửa nhôm xếp trượt đẹp

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về cấu tạo, đặc điểm, mẫu hình ảnh cửa xếp trượt mà cuanhua-loithep tổng hợp được. Mong là những thông tin trên sẽ giúp được nhiều khách hàng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm cửa xếp trượt. Có cái nhìn đúng đắng về sản phẩm cửa tiên tiến này.

Random Posts

Bình Luận