Giá bộ cửa nhôm xingfa cao cấp tphcm bao nhiêu tiền 1m2?

Bạn đang có ý định lắp đặt cửa nhôm xingfa? Hoặc đang có ý định nâng cấp, thay thế cửa cũ nhà bạn? Nhưng không biết giá bộ cửa nhôm xingfa bao nhiêu? Muôn vàn mẫu mã, kiểu dáng và giá cả thế nhưng bắt đầu tìm hiểu từ đâu bây giờ? Sau đây là 1 số thông tin chúng tôi gửi đến cho các bạn “Giá cửa nhôm nhập khẩu tem đỏ giá bao nhiêu tiền m2”. Chắc chắn sẽ giúp ích được cho bạn trong công cuộc đi tìm mức giá chuẩn của cửa nhôm xingfa xịn!

Bộ cửa cao cấp hiện nay giá bao nhiêu?
Bộ cửa cao cấp hiện nay giá bao nhiêu?

Bộ cửa nhôm chất lượng chuẩn sẽ bao gồm những gì?

 • Thanh profile xingfa cao cấp nhập khẩu tem đỏ có mức giá dao động từ
 • Kính cường lực (Tem) nhập khẩu cao cấp
 • Đi kèm với bộ cửa nhôm xingfa là bộ phụ kiện Kinlong xịn tương thích
 • Keo đặc chủng Apollo A500/A300 với lớp keo giúp bám dính hoàn hoản, che khe hở cánh cửa, tăng độ thẩm mỹ.
 • Vít lắp đặt hàng chuẩn 100% không sử dụng ốc vít nhái hoặc dởm trôi nổi trên thị trường
 • Gioăng cao su (ron cao su) nhập khẩu cao cấp, có độ bền và đàn hồi cao
  Cấu tạo bộ cửa nhôm xingfa
  Cấu tạo bộ cửa nhôm xingfa

  Trên đây là 1 số phụ kiện, bộ phận kèm theo của bộ cửa nhôm xingfa. Thế nhưng để trả lời cho câu hỏi “Giá cửa nhôm xingfa bao nhiêu tiền 1m2”. Thì chúng ta cần phải đi sâu vào hãng, thương hiệu, chất lượng và giá cả. Mới có thể kết luận chính xác giá bộ cửa bao nhiêu tiền. Và để trả lời câu hỏi đó, theo dõi ngay bài hoạch toán định lượng ngay sau đây nhé!

Cách tính giá bộ cửa nhôm xingfa cao cấp

Trước tiên, kích thước cửa đi 1 cánh: 900×2200 = 1.98m vuông (Đối chứng với bảng giá sau, nó sẽ rơi vào tầm >=2m vuông). Sử dụng với kính cường lực mờ 8 ly với giá 60k/m vuông
Quy đổi ra tiền: Bạn lấy kích thước cửa x (giá nhôm xingfa nhập + giá kính) = 1.98/m vuông x (1.805.000/m vuông + 60.000/m vuông) + phụ kiện Kinlong xịn 1.280.000 = 4.972.700/ bộ cửa.

Giá cửa nhôm xingfa tại 1 cửa hàng uy tín khu vực TP.HCM
Giá cửa nhôm xingfa tại 1 cửa hàng uy tín khu vực TP.HCM

Vậy tổng cộng 1 bộ cửa nhôm xingfa 1 cánh dùng phụ kiện Kinlong xịn sẽ có giá trung bình: 4tr9. Mà một ngôi nhà thường sẽ phải sử dụng 3 cửa sổ, 3 cửa phòng, 1 cửa chính. Thì thường ngôi nhà của bạn đã phải lắp gần 10 bộ cửa nhôm xingfa. Nếu tính tổng ra thì đây sẽ là một khoản tiền rất lớn cần phải đầu tư!

Đâu mới là giá chuẩn của bộ cửa nhôm xingfa?

Thực ra thì giá của bộ cửa nhôm xingfa rất vô vàn, nếu như bạn không thực sự tỉnh táo trong khâu lựa chọn. Bạn sẽ dễ rơi vào bẫy giá, ví dụ: Trên facebook có nhiều đơn vị rao bán bộ cửa nhôm xingfa với giá chỉ: 1tr6/m vuông thế nhưng khi mua mới biết giá này chưa bao gồm phí lắp đặt, kính riêng và những thứ lặt vặt khác. Khiến cho bộ cửa nhôm xingfa được đôn giá lên rất nhiều lần nhưng cách thức mua lại khá lằn nhằn.

Ma trận giá cửa
Ma trận giá nhôm xingfa rẻ khiến cho người tiêu dùng hoang mang

Ngoài ra còn có nhiều phương thức dụ dỗ người tiêu dùng khác như giá thì xingfa xịn nhưng thực sợ chất lượng không xịn. Việc sử dụng phụ kiện giả hoặc cửa nhôm xingfa giả cũng mang đến nhiều hệ lụy. Sau đây là 1 số hình ảnh sử dụng cửa nhôm xingfa rẻ đểu.Dùng phụ kiện đểu cho cửa

Sử dụng phụ kiện giả gây nguy hiểm cho ngôi nhà của bạn
Sử dụng phụ kiện giả gây nguy hiểm cho ngôi nhà của bạn

Kết luận

Trên đây là 1 số thông tin giá bộ cửa nhôm xingfa cũng như là cách hoạch tính bộ cửa sao cho phù hợp. Cửa nhôm xingfa thật sự tốt và bền bỉ hay không còn phụ thuộc vào người mua chọn đúng nhà cung cấp và lựa chọn giá tỉnh táo. Vì vậy, cuanhua-loithep mong quý khách hàng nên trnag bị cho mình những kiến thức cơ bản trước khi bổ 1 số tiền lớn ra nhưng không hài lòng về chất lượng. Bộ cửa rất quan trọng trong ngôi nhà, vì vậy cần phải đầu tư sao cho hợp lí!

Random Posts

Bình Luận