Cửa Nhựa Lõi Thép Có Tốt Không? Và Như Thế Nào Là Không Tốt

Xin chào các bạn, tôi là chủ quản website dạy nghề cửa nhựa lõi thép này. Tiếp tục với seri tư vấn cửa nhựa lõi thép, thì hôm nay tôi sẽ giải đáp một thắc mắc mà khi các bạn làm cửa đều muốn biết. Đó chính là Cửa nhựa lõi thép có tốt không? Và như thế nào là không tốt. Nhằm giúp các bạn biết được chất lượng thực sự của loại cửa này.

Cửa nhựa lõi thép có tốt không
Cửa nhựa lõi thép có tốt không

Cửa nhựa lõi thép uPVC có tốt thật không?

Chắc các bạn cũng nghe một số thông tin từ người quen, bạn bè… hay là bạn chứng kiến. Nào là cửa nhựa lõi thép bị xệ, rồi là cửa nhựa lõi thép hay bị hỏng phụ kiện… Nói chung là mọi thứ rất là tệ đổ lên loại cửa nhựa lõi thép này. Nhưng cũng có người lại nói cửa nhựa lõi thép lại tốt, đóng mở êm, cách âm tốt… Và khi các bạn có dự định hay đang làm nhà thì không biết cửa nhựa lõi thép tốt hay là không tốt mà chọn. Bởi vì các bạn không biết nghe thông tin nào cho nó chuẩn.

Đánh giá chất lượng cửa nhựa lõi thép

Sau đây tôi sẽ chia sẻ một số đánh giá chất lượng của tôi dành cho cửa nhựa lõi thép này. Tôi thì đã từng tiếp xúc rất nhiều loại qua dịch vụ sửa chữa cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm xingfa. Ngoài ra, trước đây tôi cũng đã từng đi làm từ khâu sản xuất cho đến thi công cho các công ty cửa. Nên kinh nghiệm về loại cửa này tôi cũng có gọi là một chút để chia sẻ cho các bạn.

“Theo đánh giá của tôi thì cửa nhựa lõi thép rất là tốt và giá thành lại rẻ. Tại sao tôi lại nói như vậy là nếu so sánh với nhiều loại chất liệu làm cửa khác tương đương về mức giá, thì sẽ thua xa cửa nhựa lõi thép về mọi mặt. Về độ bền chất liệu cửa nhựa lõi thép cũng không thua bất kỳ loại vật liệu khác mà còn vượt trội hơn. Về tính năng như cách âm, cách nhiệt, chống bụi, chống nước… thì không có vật liệu nào có thể so sánh. Và nếu có bằng thì giá cũng phải gấp 2 – 3 lần cửa nhựa lõi thép. Về thẫm mỹ thì cửa nhựa lõi thép cũng rất là đẹp, sang trọng lại mang phong cách hiện đại.”

Cửa nhựa lõi thép có rất nhiều tính năng tốt và vượt trội
Cửa nhựa lõi thép có rất nhiều tính năng tốt và vượt trội

Như các bạn thấy tôi đánh giá sơ qua thì thấy rất là tốt phải không. Tốt như thế mà tại sao lại có nhiều người chê đến thế, đó mới chính là vấn đề. Bây giờ tôi sẽ nói nguyên nhân tại sao mà cửa nhựa lõi thép lại không tốt.

Tại sao cửa nhựa lõi thép lại không tốt?

Như các bạn biết cửa nhựa lõi thép là dạng sản phẩm thi công, nó không phải là một sản phẩm đã được làm sẵn, hay hữu hình. Nếu là một dạng sản phẩm hữu hình thì các bạn dễ đánh giá hơn, bởi vì bạn biết nó làm từ những gì rồi. Còn đối với sản phẩm thi công thì các bạn không bao giờ nắm trước được nó làm như thế nào. Nên là các bạn mới thấy có người khen, có người chê cửa nhựa lõi thép tốt và không tốt. Vậy cửa nhựa lõi thép không tốt là do cái gì?

  • Tay nghề: Đối với sản phẩm thi công thì tay nghề đóng vài trò rất quan trọng. Tay nghề quyết định đến 70% chất lượng của sản phẩm nhé các bạn. Gặp mấy ông tay nghề kém hay dở dở ương ương thì các bạn xác định là cửa nhựa lõi thép sẽ là không tốt, cho dù là bạn chọn loại vật liệu tốt. Quan trọng nhất ở đây là tay nghề lắp đặt nhé các bạn.
  • Uy tín: Là sự uy tín của đơn vị mà làm cho bạn cái cửa nhựa lõi thép. Những đơn vị quan trọng đến uy tín, họ sẽ rất kỹ từ khâu đầu vào cho đến đầu ra. Để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm. Còn nếu bạn gặp một nơi không uy tín thi công thi bạn cũng xác định. Hiện nay thì tôi thấy rất nhiều anh dùng hàng giả, hàng kém chất lượng nhưng cũng chém nào là công nghệ đức, công nghệ Châu Âu như đúng rồi. Nên bạn muốn cửa nhựa lõi thép tốt thì hãy cân nhắc mà lựa chọn.
  • Ham rẻ: Cái này là do các bạn, tôi biết là các bạn không muốn nhưng do kinh phí hạn hẹp mà phải vậy. Nhưng theo tôi, nếu bạn mà làm cửa nhựa lõi thép giá rẻ thì đừng nên làm. Tại sao các bạn không chọn vật liệu rẻ hơn và đầu tư chất lượng vào đó cho tốt hơn mà cứ phải ham rẻ chi cho nó tệ hại thêm. Tôi đảm bảo với các bạn 80% người mà chê cửa nhựa lõi thép không tốt là đều đo ham rẻ.

Kết luận

Như vậy thì các bạn có thể thấy là cửa nhựa lõi thép tốt, nhưng do nhiều yếu tố làm loại cửa này kém chất lượng đi. Vậy thì cần chú ý những gì để đảm bảo chất lượng cửa nhựa lõi thép đây. Thì sau đây tôi cũng có một số chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn cho các bạn.

Cách chọn cửa nhựa lõi thép sao cho tốt

Để những bộ cửa nhựa lõi thép tốt thì các bạn cần lưu ý một số yếu tố dưới đây.

  • Chọn nơi uy tín: Đầu tiên là các bạn chú ý đến sự uy tín của đơn vị thi công cho các bạn. Để chọn được nơi uy tín thì do các bạn tự đánh giá thôi, còn tôi cũng không giúp được các bạn trong vấn đề này. Tôi có thể giới thiệu đến các bạn một vài đơn vị để lựa chọn: Eurowindow, EBM, Lifewindow, Namwindows, Adoor…
  • Chú ý đến chất lượng nguồn gốc nguyên liệu: Nếu bạn làm loại cửa này thì nên chú ý đến nguyên liệu làm cửa. Quan trọng nhất là cái phụ kiện nhé các bạn, độ bền cửa nó nằm ở cái phụ kiện đó. Cái này thì các bạn nên tự mình tìm hiểu, đừng có nghe quảng cáo chém gió.
  • Không nên ham rẻ: Ở loại cửa này thì tôi khuyên các bạn không nên làm giá rẻ dưới 1.4000.000/m vuông. Nếu bạn làm giá dưới mức mà tôi nói đảm bảo là các bạn sẽ làm phải loại cửa nhựa lõi thép không tốt. Mặc dù vẫn dùng được nhưng độ bền không cao, không đảm bảo an toàn chống trộm. Nếu kinh phí của bạn hạn hẹp thì bạn hãy kết hợp nhiều loại như cái nào cần tốt thì dùng loại tốt, cái nào không cần thiết thì dùng loại khác rẻ hơn. Loại cửa nhựa rẻ nhất có thể nói là cửa xếp nhựa. Hoặc là chọn một loại vật liệu giá rẻ hơn rồi nâng cấp chất lượng sẽ ok hơn.

Random Posts

Bình Luận